What's new
K
Reaction score
6

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Híc, hàng MRL bao giờ cũng form nhỏ hơn so với size của nó, em nghĩ, chân 37 đi thì hợp lý, chứ 38 mà nhét vào đúng giầy 38 thì vừa khít, đau chân lắm ạ! Chị cứ ngắm đi :)
  Hiện tại thì ko có đôi nào size 36-37 cả ạ. Mà cũng tầm sau tết mới có khả năng lấy được hàng tiếp, có j bác chịu khó đợi nhé. H thì còn mỗi 1 đôi Merrell Earth size cho chân 44 thôi ạ! E cứ PR nhỡ bác có nhu cầu!
  Hi Kate
  lịch bay của tui là bay từ ngày 15/02/2010 đến ngày 23/02/2010 của Philippines airlines.
  Nếu bạn mua vé rồi thì email cho tui, tui sẽ gởi thông tin về nơi đặt phòng ở Manila.
  chào mừng bạn tham gia nhóm: email của tui: [email protected]
  Thực ra ngày mai mình có hẹn off nhóm leo phan tháng 12 vào 10h sáng cafe bệt Sáng :đường Hàn Thuyên -góc Pasteur - Nam Ky Khởi Nghĩa ( cái góc gần quán Ngon nhất)! SĐT 01998369714 .Mình sẽ tiếp xúc với bạn và nói cho bạn hình dung là sẽ đi như thế nào! Tứ hải giao huynh đệ nhưng còn tùy thuộc huynh đệ đó là ai, mình đã quá nhiều kno gặp những huynh đệ ko chịu nỗi cách đi của bọn mình rồi. Cho nên cứ phải tiếp xúc đã, thậm chí tiếp xúc rồi mà vẫn bị lừa. Bạn và nhiều người chắc chưa hiểu "đi bụi" đúng nghĩa là như thế nào đâu? Nó hoàn toàn khác với "tự đi du lịch". Bọn mình đi luôn lấy tiêu chí đi là chính ăn uống là phụ, đi lại là phụ. Ăn uống nhiều khi chỉ ăn cơm bình dân, uống trà đá ,ăn lương khô để tiết kiệm tiền. Khác xa với kiểu tự đi , tự tìm lịch trình nhưng ở ks và ăn nhà hàng. Nhân tiện mình nói luôn để bạn cân nhắc:
  - Hiện h đoàn có tầm 3 nam và 3 nữ cho nên trong trường hợp thuê xe máy nếu không có ôm nào nhường xế thì chắc bạn phải tự đi xe máy chặng SG-Thác Voi.
  Thú thật là mình rất ngại người mới đi cùng, vì nhân thân chưa rõ ràng và nhiều khi bọn mình đi không cùng sở thích! Vì chuyến đi này mình ko có ý định để trên publich và toàn những anh em quen biết đi với nhau nên sẽ ko có off. Bọn mình chỉ thông báo ngày h, địa điểm là lên đường thôi.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top