What's new
lamer
Reaction score
120

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Đi đoàn trên 20 người mà cung Cát cát là khó khoai đấy...mong rằng em có chuẩn bị để đc chuyến đi vui và thành công...Chúc thành công và vui vẻ !
  Dạo này hay lang thang ghê, tháy bòn gà mái loan tin, em thàng lá mít rồi à?
  Add yahoo của mình để nói chuyện nhé: huonggiangf1 luôn. Vụ Hà Giang về cơ bản là chốt ở con số 12 xe rồi bạn ạ. Rất tiếc là cũng có rất nhiều người muốn tham gia nhưng đành chịu vì Gà ưu tiên trước hết là mem trong nhà đã. Tuy nhiên tối CN tuần này bạn cứ đi off để biết thêm thông tin nhé. Biết đâu lại có cơ hội :). Thời gian địa điểm off mình sẽ thông báo sau nhé. Welcome bạn.
  Có một điều phải nói thật với bạn là khi tôi vào profile của bạn, không có một thông tin gì, do đó tôi cũng không rõ bạn là thành viên thế nào để mà liên lạc.

  Có thể bạn cho là tôi khó tính (quá nhiều người nói thế rồi), nhưng tôi chỉ liên lạc YM và điện thoại với những bạn mà tôi biết rất nhiều, và thường là người tôi đã từng gặp ngoài đời rồi.

  Do vậy nếu có vấn đề gì cần trao đổi, bạn có thể viết PM cho tôi, hoặc nếu có liên quan đến du lịch, thì viết trên diễn đàn là tốt nhất, bởi vì không chỉ tôi mà rất nhiều người khác có thể cùng trao đổi, mà càng nhiều ý kiến thì càng tốt cho một quyết định của mình.

  Chúc bạn thành công.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top