What's new
likemoon
Reaction score
2,278

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Nhân tiện cho e hỏi về Zhouzhuang luông với ạ, mà e có khoảng 12 ngày cho tour này không biết có đi được mấy điểm này không nhờ????
  Chị likemoon ơi cho e hỏi e đi Hàng Châu và Tô Châu trong lộ trình phượt BK -TH -TC-HC và muốn đi thêm Tunxi và Shicheng như của các anh chị trong chuyến Giang Nam lần trước thì có tiện đi không ạ? Từ Hàng hay Tô đến 2 cố trấn kia thì tiện hả chị? E chỉ đi 1 mình nên chị mách đường đi nước bước cho e với nhé, có thời gian thì vẽ cho e cái lịch trình, chi phí, ăn ở đi lại thế nào được không ạ. Tô và Hàng là 2 điểm cuối của e rồi về Hà Nội, chị cho e hỏi từ đó về HN thì nên đi máy bay, hay tàu về Nam Ninh xong mới về HN hay bay thẳng luôn, giúp e với nhé, cuối tháng 3 này e đi rồi, cảm ơn chị nhiều nhiều
  Offline lần 1 CTC - Thứ 7 - 27/02/2010

  http://www.phuot.com/forums/showthread.php?t=6133

  Sửa dùm Tâm thông tin như sau

  Hà Nội-Thành Đô-Cửu Trại Câu 31/8 - 6/9 /2010 thành :

  Hà Nội-Thành Đô-Cửu Trại Câu 21/10 - 31/10/2010

  Lịch trình : offline, tham khảo, thảo luận rồi cho ra cái chung.

  Nội dung : Xóa hết và cập nhật thành :

  Theo thông tin của lilac thì đang có vé rẻ đi từ Malay sang Thành Đô chỉ vào khoảng 50$ 1 lượt. Mình cũng đã check rồi. Trong khoảng thời gian cuối tháng 10.

  Nên mình quyết định offline lần 1 ngày thứ 7 27/02/2010. Để gặp mặt và book vé luôn. Cơ hội tốt mà, khỏi ra HN, đi xe đi tàu sang Tung Của…Các bạn ở SG khỏi đi đường vòng tốn thêm chi phí. Mà cũng có thể có cơ hội tham quan Malay.


  Thứ 7, 7pm ở Zenta nhé.

  Các bạn offline quyết định đi cần mang theo :

  Passport để mình book vé.

  Tiền vé. Mình book ngay tại đó luôn nhé. Rồi thanh toán lại cho mình. Tầm khoảng 110$ nếu muốn khú hồi Thành Đô – Malay. Đường từ SGN sang Malay thì cứ từ từ. Vì giờ mua ko khuyến mại.

  Nhất thiết phải confirm với mình buổi offline. Và TÔN TRỌNG GIỜ GIẤC.

  MSN của mình : [email protected]
  DD: 0903964343
  Hi chào Bạn!

  Mình là Xạ Điêu bên box Du Lịch. Nghe nói bạn đã đi Trung Quốc nhiều lần nên muốn hỏi bạn 1 chút thông tin.
  Mình muốn hỏi là đi Tô Châu Hàng Châu Thượng hải thì đi đúng tết Âm lịch( tết âm lịch bên đó là đúng mùa đông đúng không) đi đúng tết âm đẹp hay tháng 4, tháng 5 dương lịch. Nếu đi đúng tết âm lịch thì liệu tuyết rơi như thế có lạnh quá không, có chụp được ảnh gì không?
  Thank bạn trước nhé!
  hi likemoon,em phương vẫn đang o chung với em à.Hôm nào anh vào Sai Gon công tác,nhớ làm hương dẫn viên cho anh nhé.thank em trước.
  Em tên Thảo,hình như chị có đi chung hôm Nam Cát Tiên đúng hông,tại tới 5 chị nên em chả bít ai với ai lun nhầm lẫn tùm lum lun :D
  nhớ đừng quên bạn mình trong chuyến du hành mùa thu nhé
  Hi chị likemoon,
  Em tên là Tiên, ở SG, em đã đọc bài viết của chị trên forum và thấy rất thích, CTC thật tuyệt vời. Thật ra, nhóm tụi em cũng đã dự định đi CTC cuối tháng 10 này (tụi em tự đi, ko book tour), em rất mong được chị share kinh nghiệm của mình, do đây là lần đầu tiên tụi em du lịch TQ và hầu như không biết tiếng Hoa, hic...

  Em đã đọc lộ trình của bên chị, về cơ bản tụi em sẽ đi thêm một vài nơi nữa nhưng chủ yếu vẫn là CTC. Chị cho em hỏi một vài điều được không ạ:
  - Book vé máy bay nội địa TQ: chủ yếu mình book vé ở page nào (cần book trước thời gian đi là được, em thấy chị để vé discount? )
  - Vé tàu: book ở đâu ạ, check schedule ở đâu ạ?
  - Vé xem show ca nhạc....?

  Ngoài ra chị có tips gì chia sẻ với tụi em với nha, em cám ơn chị nhiều lắm nếu được chị hồi âm...Mail của em là [email protected], chị ở HN hay SG ạ?
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top