What's new
monkey95
Reaction score
740

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • phiền bác Monkey vào topic nhờ góp ý cung đường của em mà cho em xin vài dòng quan điểm cuả những người đi trước như bác được không ạ ? :D Em xin cảm ơn bác rất nhiều :)
  Monkey95 cho mình hỏi mình định làm 1 tour đi ô tô như dưới đây được o:?
  Ngày 1:Hà nội - Lạng Sơn - Thác Bản Giốc.
  Ngày 2: Thác Bản Giốc - Mèo Vạc
  Ngày 3: Mèo Vạc - Hà Giang
  Ngày 4: Hà Giang - Hà nội.
  đấy, em cứ băn khoăn mãi, không bít bác nhầm hay em nhầm cái quả sông kia.
  Tình hình là mấy bạn sì gòn chuẩn bị chạy cung này, đường 217 thì e rành chứ 43 thì e chưa chạy
  Hi hi, hỏi han mãi, cuối cùng bọn e vẫn dính quả đường đi qua sông Nho Quế bác ạ. May mà vẫn lết được đến nơi cần đến. Cái đoạn offroad ở Bảo Lạc đúng là cơn ác mộng :((
  Bác Khỉ ới ời!!!
  Mai e tếch rồi bác ạ. Bác cho e xin số fone của bác để phòng thân vụ đường xá với ạ. Không có thì e hoang mang lắm bác ơi. Bác giúp e với nhé.
  Thankx bác ạ :X
  Vâng, e cám ơn bác . Số phone e: 0983 908 663. Bác nhắn lại cho e số của bác với. Trên đường đi có j thắc mắc e sẽ hỏi bác tiếp nha. Thứ 7 này e đi. E cũng hùi hụp lắm, chẳng biết mưa gió trên đó thế nào...
  Bác cho e hỏi lại 1 phát nữa cho chắc cung Mèo Vạc - Bảo Lạc nhé. E nghe nói từ Mèo Vạc qua Lý Bôn sang Bảo Lạc có khoảng 78km offroad ạ? Có bạn khuyên e nên đi vòng qua Bắc Mê rùi bắt sang đường 34 đi, nhưng như thế thêm 100km nữa, mà e nhắm cố gắng đi từ Mèo Vạc sang Cao Bằng trong ngày, liệu có ổn ko bác? E ko biết nên đi đường nào thì tiện nhất. Mà xe của e là wave alpha bác ạ. Bác cho e xin í kiến với.
  Ừm, cái đó thì mình không chắc. Cứ đi thôi, cung đó nhẹ nhàng mà. :)
  Ừm, vậy à? Vậy thì phải hẹn mùa sau rồi. MCC tuần sau chạy được đó. :) Khu vực Lào Cai đến tuần sau chắc gặt hết rồi. :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top