What's new
kilimangiaro
Reaction score
300

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chia buồn cùng em nhé, ah hết chuyến Fan anh về Hải phòng có gì cho em xem chiến tích luôn :D.Lúc ấy nhờ em làm hướng dẫn viên nhé, mang tiếng dan HP nhưng chả biết hải phòng có những gì.
  OK để anh nói với bác chủ đoàn trong này coi sao, nhưng đoàn đi đường cat cat đó em có đi nổi không? Trong đoàn chôt danh sách có 14 thành viên rồi nhưng số lượng nữ chỉ có 5 người thôi.Nếu em cảm thấy điều kiện sức khỏe tốt có thể vượt cung đường cat cat được thì chắc là OK thôi.
  em cho anh số lượng thành viên chính xác được không để còn đặt tour, còn lịch trình thì đoàn anh vẫn giữ như đoàn miền bắc thôi, có điều sẽ không đi chung với vơi đoàn miền bắc và dùng xe bus để di chuyển lên sapa thôi.
  Đoàn miền nam anh tách khỏi đoàn miền bắc rồi có muốn bám không để anh sinh nhan với bác trưởng đoàn trong này.
  Đi HG thì phải đi xe máy rồi mò mẫm vào bản mới sướng. Năm 2009 mình lang thang xe máy 1 tuần từ Hà Giang sang Cao Bằng, thích lắm. Nói thật, đi đường HG rồi mình chắc chẳng dám ngồi ô tô đâu.
  Hóa ra VCB Hạ Long là ở bên Bãi Cháy, mình vẫn qua đó rút $ mà chẳng biết :D
  Fan mình đi năm ngoái rồi, đợt nghỉ nay định đi Hà Giang, nhưng chưa kiếm đc đoàn nào đi ô tô để tham gia, toàn thấy dân tình máu me xe máy thôi, hic.
  VCB Hạ Long bên Bãi Cháy cơ, nằm giữa Sài Gòn - Hạ Long và Hạ Long pearl ấy ^^
  Mình sinh năm 1984, hiện làm ở VCB Hạ Long. Bạn làm đâu thế? đang chuẩn bị leo Fan ah?
  Chào kili, tình cờ biết bạn ở Qn, mình cũng dân QN, thích đi du lịch.....^^ Làm quen nhé ^^
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top