What's new
ngo1
Reaction score
364

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi anh ngo1, em vừa thấy ảnh Đồ Sơn xưa của anh ở trang chủ nên vào Thanks anh luôn. Nơi chôn rau cắt rốn và lễ hội truyền thống của Đồ Sơn, năm nao em cũng háo hức đi xem. Lúc bé tí thì ngồi trên vai PaPa hoặc cậu, chú để xem. lớn chút thì biết tự đi xem cùng bạn bè, anh chị... lớn chút nữa đi học xa nhà thì có năm về xem đc, có năm không. Em cũng có lần về chụp ảnh chọi trâu để định làm quảng cáo cho Đồ Sơn nhưng mà tay nghề non quá, ảnh tả thực đến " trần trụi" ko làm đc gì cả ngoài lưu lại để xem :">

  Cảm ơn anh đã chụp những bức ảnh đẹp, đặc biệt là những bức ảnh về Đồ Sơn, về Hải Phòng yêu thương :D
  Mình ở Vĩnh Long, Đồng bằng sông cửu long, mình là bạn của miss-simple, cám ơn bạn về bài viết này, mình hiểu hơn về Hải phòng. Càng thêm yêu mến con người vùng đất này !
  Mình ở Vĩnh Long, Đồng bằng sông cửu long, mình là bạn của miss-simple, cám ơn bạn về bài viết này, mình hiểu hơn về Hải phòng. Càng thêm yêu mến con người vùng đất này !
  vâng, em không biết mình có đóng góp được gì không, cố gắng chừng nào chưa viết gì được về hải phòng thì mình có cảm giác mắc nợ sao ấy.Nhưng viết thế nào mới khó. Thôi hô cố gắng vậy. Nếu anh có bản nháp thì cứ cho em tham khảo nhé

  diachi mail cua em là; [email protected]
  Ban đầu khi mở topic "Hải Phòng trong trái tim tôi" anh định post bài theo cấu trúc:
  1. Lịch sử
  2. Địa danh
  3. Danh nhân
  4. Ẩm thực
  Nhưng anh mới viết và sưu tầm được vài bài. Em đọc trong mục "Thân thương miền bắc" đọc và bổ sung nhé. Anh rất muốn viết 1 cái gì đó nhưng trên room mình nhiều cao thủ quá nên cứ ngại. Hai anh em mình bắt tay nhé. Cám ơn em nhiều lắm.
  anh ngo1 em là simple hôm qua có đi off đấy, em cũng rất muốn viết gì đó về hải phòng.Về viết lách thì em cũng võ vẽ, hi vọng được trao đổi để anh em mình cố bật được ra 1 hai bài để bày tỏ được lòng yêu Hải Phòng.
  =))=))=))

  Bạn Ngo1 thân mến, bạn làm mình cười chết mất vì cái "năm nay tôi 40 tuổi", vì tớ cũng 40rồi.

  Welcome bạn đến với PHP và SN Phượt lên 4, tớ sẽ ghi tên bạn vào danh sách đăng ký, bạn chịu khó theo dõi topic "Dân HP buôn chuyện nhé", sẽ có 1 buổi ọp để thu tiền và phân công công việc cụ thể cho việc tổ chức SN.

  Tớ.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top