What's new
Judy
Reaction score
216

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • uh.. Mình chỉ làm nhân viên bình thường thôi. Mình nghĩ chắc bạn đang làm ở Văn Phòng hoặc làm quản lý chứ gì?.
  uh.. Mình chỉ làm nhân viên bình thường thôi. Mình nghĩ chắc bạn đang làm ở Văn Phòng hoặc làm quản lý chứ gì?.
  Chao Judy!
  Ngày trước mình cũng làm ở Alfresco đây. Mình làm ở Láng Hạ. Bây h bạn đang làm ở cửa hàng nào thế?. Công việc dạo này có tốt ko?
  Đừng ngại ngần gì cả nhé. Ku rất tiếc là không giúp được bạn nhiều vì hiện Ku đang ở mãi tận Indonesia,25 AL tết Ku mới về VN ( chắc chắn sau tết sẽ ra HP và HN thăm PHP và lờ đờ + đội Gà HN).

  TB: Mình có 1 người bạn Pháp tên là Alex mở cửa hàng ở Hội An, nếu bạn biết tiếng Pháp hoặc Anh thì có thể đến giao lưu, hoặc ko thì đến thưởng thức món ăn ủng hộ bạn mình cũng được. Quán Ong số 339 Nguyễn Huy Diệu - nhớ bảo là bạn của Trưng - làm ở Life Resort Đà Nẵng bây giở Indonesia nhé)
  Hi Judy, mình năm nào cũng ra HP đấy, tiếc là chẳng nhớ Judy là bạn nào hôm ấy, cho mình chút hình hen. Ym mình là [email protected], add vào và pm cho mình nhé.

  Nếu bạn vào ĐN, hú cho PĐN nhé, các ace trong ấy rất nhiệt tình và trẻ trung. Bạn có thể liên hệ với anh Polyme (lờ đờ PĐN) 090 358 8290 nhớ bảo là bạn của Kura và là mem của PHP nhé. Anh ấy thân chị Kiara lắm.hì Còn đây là mem xì tin của PĐN Mahee ( tên Mạnh Hiếu : 0904094552) Hoặc bạn có thể vào room Rủ rê tụ tập dân phượt đang ở Đà nẵng xin 1 cái hẹn và tiện thể làm quen luôn).
  Kurakura có ra Đồ Sơn SN phượt, Judy có tham gia không nhỉ? Mình đội màu xanh da trời của anh Vồng Sềnh đó. Ừ..mà trước lạ sau quen, ko quen thì ta...tiến tới cho quen, nhỉ :) Tui vừa đăng ký vào Home của Phượt Đà Nẵng , xin mời bạn ghé nhà PDN "Rủ rê tụ tập anh em phượt ĐN" xem nhé. Queo căm bạn !
  Chào Judy. Cám ơn Judy về lời động viên. Thực ra bài về HP thì còn nhiều, nhưng trong room mình nhiều cao thủ quá nên còn đang ngại chưa post tiếp.
  Chào Judy, không biết mình đã gặp nhau chưa? Cám ơn bạn ghé thăm Home mình :) Quéo căm tu...
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top