What's new
nguoihamvui
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Bạn ơi, vậy là có vé ngày đó phải không bạn ? Bạn sẽ giúp tụi mình mua vé phải không ? Mình hỏi kỹ vậy để báo với mọi người trong nhóm cố định ngày đi lên lịch trình ăn chơi luôn:). Cám ơn bạn nhé, mình sẽ gửi Inbox thông tin mọi người cho bạn.
  Chào bạn,
  Mình thấy bạn nhắn với bạn chủ thớt chuyến đi Côn Đảo cuối tháng 3 là bạn có thể mua vé tàu giúp, nếu được không biết có phiền bạn không nếu mình nhờ bạn mua vé giúp mình.Nhóm mình muốn mua 7 vé đi ngày 27/4(nếu có thể được thì mua giúp mình vé tàu CĐ 10); về ngày 29 hoặc 30/4. Cám ơn bạn nhiều nhé.
  Anh ơi, Em (nữ) từ sài gòn, anh còn chỗ nào không cho em join đoàn với. số em 0917159668.
  Cảm ơn anh thật nhiều.

  Anh cho em xin sdt em gọi được không ah?
  Gửi bạn !

  Mình ở hà nội - mình có 2 chị em có lịch công tác muộn ở ĐN vào dịp đoàn bạn đi Lý sơn . mình không thấy sdt bạn trên dd nên mình inbox cho bạn , bạn xem xét cho 2 chị em mình join cùng đoàn từ Quảng ngại đi LS cùng đoàn được không ? Hai chị mình đều mong muốn được nhập đoàn bạn.

  Hi vọng được bạn xem cho trường hợp muộn này. Tks . Mong hồi âm sớm từ bạn. Vé máy bay chị em mình đã mua ok hết 2 chiều .
  Chào bạn cho mình đặt gạch tham gia chuyến Lý sơn này nhé. Mình tên Cầm, sđt: 0918 727 696. Mình ở Cà Mau rất mong tham gia cùng các bạn trong chuyến này nhé. Thanks.
  Anh oi cho em lại sdt để em bổ sung danh sách nhé, anh là anh Diễn đúng k a
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top