What's new
onlydalat
Reaction score
97

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cảm ơn bác onlydalat đã đổi giúp em tên topic " Ruộng bậc thang tây nguyên". Trong topic có một số hình ảnh không hiển thị được là do em xóa hình gốc trong album để up thêm ảnh khác đấy. khi thấy hình bị mất, em up lại những ảnh đó lên album của mình. Nhưng không hiểu sao khi em mở bằng máy tính của mình thì nó hiển thị đầy đủ nhưng khi mở bằng máy khác thì nó không hiển thị. Hình như em quá thời hạn sửa bài rồi hay sao ấy. Bác hướng dẫn em với, cảm ơn bác
  Chào bác onlydalat, em phiền bác tí. Em có một topic trong box này đó là"Ruộng bậc thang tây nguyên " em nhờ các mod đổi giúp tên giúp em thành " Ruộng bậc thang, hoa dã quỳ và phong cảnh tây nguyên". Em đã nhờ bác chitto đổi hộ từ ngày 21-10 nhưng chắc bác ấy bận quá nên chưa giúp được. Vậy hôm nay em nhờ bác giúp em với. Bác thông cảm, em viết bằng điện thoại nên không copy link được.
  Bác Only ơi tối nay BDK lên tới nơi rủ bác cà phê mà không biết số bác , bác vui lòng gọi cho hắn nhé số của hắn này 0903582899. Hắn trông bác nhiều đấy !
  Onlydalat post nhiều thông tin bổ ích quá. Thanks bạn nhé. Mai mình đi Bảo Lộc rồi ngược lên Đà Lạt, mình rất cám ơn bạn vì các danh sách hotels và cafe shops. Không biết hiện giờ, bạn đang ở Sài Gòn, Đà Lạt hay ...đâu đâu đó xa xa.... Nếu ở Đà Lạt, hẹn bạn vài ngày nữa tái ngộ nhé.
  Chào bạn, bạn có thể sử dụng những tấm hình đó, tiếc là những ngày sống ở đảo không chụp nhiều hình vì thời đó khó khăn không có máy hình. Only sẽ đăng ký thành viên và xem còn hình nào nữa sẽ đưa lên. Những hình đó Only chụp ở đảo "Trường Sa Đông"
  Chúc bạn thành công
  Only
  Chào anh!
  Vừa được xem một số tấm hình chụp ở Trường Sa của anh đăng trong topic Trường Sa-Làm sao đi được. Xin phép anh cho phép Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa http://hoangsa.org được đăng lại hai tấm ảnh ấy trong Thư viện Ảnh HS.O http://hoangsa.org/gallery/ để được giới thiệu với nhiều người hơn nữa.
  Rất mong sự giúp đỡ và cộng tác của anh để xây dựng Thư viện Ảnh HS.O
  Cảm ơn anh!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top