What's new
saoquay2006
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Ở dưới ĐA THIỆN gần thung lũng tình yêu dưới đó chuyên trồng hoa và rau đem ra chợ bán .hoa tu lip năm nay chị không thấy trồng chỉ thấy cúc ,tường vi ,hoa hồng ,sa lem ;;....ở dưới chân đèo mimosa cũng có những cánh đồng hoa đó em ;còn hoa cải thì phải vào tân trong k'nớ nhưng năm nay đã gặt hết rồi chỉ còn hoa đag trông để bán tết thôi
  chào bạn. đến ngày 31/5 nếu mình mượn dc xe máy. mình sẽ gọi dt cho bạn. Mà ko biết xưng hô với bạn làm sao. mình là Viết Đáng sn 91 hiện là sinh viên.
  Em nhân được thông báo của Chị babyone quá muộn khi Em đã nhận làm chủ nhà đón các thành viên của Trại Vịt lên núi Em chơi hôm chủ nhật này, nếu không Em đã bay vào. Mọi việc đã rồi, chúc Chị và mọi người vui vẻ nhé. Đành chờ topic hồi ức vậy.

  Chị chụp nhiều ảnh về nhà mình, về những người Em đã từng biết để Em lưu lại nhé.

  Em Hà.
  chào bettoikhong,em vẫn khỏe chứ ,gửi chút nắng sigon cho miền bắc thân thương.Noel năm nay trong này cũng hoành tráng lắm .EM vào phượt lười là thấy cả nhà chị rong ruổi trong đó ,ngồi chờ hồi ức nhé .Cám ơm em đã có lời hỏi thăm chị.Mong gặp vào một ngày gần nhất nhé.chúc em và gia đình một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc ,một năm mới an khang ,thịnh vượng
  Chị Sáo!

  Noen năm nay thế nào Chị ? Dù gì thì cũng chúc mọi người vui vẻ nhé!

  (Có thể với ai đấy thì buổi gặp mới là hôm qua nhưng với Em thì đã là quá lâu nên nhắn tin cho Chị nhưng chẳng biết nói gì ngoài câu hỏi thăm thông thường và lời chúc cũ mèm- Có vô duyên quá không Chị?)

  Thôi thì để cho Em nói theo kiểu của Em cho nó tự nhiên nhé: Lâu ngày không gặp thì qua chào nhau một tiếng cho... đỡ lâu.:)

  Chào Chị Sáo!
  Hi Chị.
  Chủ nhật 27/11/2011 off nhóm trước khi lên đường đi Thiện Nguyện Ấm Áp Mùa Đông. Yêu cầu ai đã đăng kí bắt buộc phải có mặt vì cần gặp tất cả mọi người phổ biến một số công việc trong chuyến đi.
  Cafe bệt ngồi ngày trước viện tim, góc Hà Thuyên - Công Xã Pari. Từ 8h30 - 10h30.
  Cũng là hạn chót đóng cọc 250k của tình nguyện viên để BTC sắp xếp xe cộ, chỗ ăn nghỉ cho mọi người nha.
  Thanks!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top