What's new
S
Reaction score
700

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi Sachou,
  Mình dự định đi du lịch NB tháng 11 này. Lội page thì thấy bạn rất có kinh nghiệm về vụ tư vấn hồ sơ xin visa. Mình có một số băn khoăn nho nhỏ, nếu không phiền mình có thể gửi email nhờ bạn xem giúp mình được không. Cảm ơn bạn nhiều nhiều^^
  Được biết là Shachou đang đi Srilanka, mình cũng đang có chương trình đi Srilanka vào giữa tháng 2, mong được cập nhật thông tin từ Shachou nhé.
  Cám ơn bạn nhiều lắm nghen. Mình cứ trăn trở mãi không biết nên làm sao, may mà có bạn giúp :D
  Chào bạn,
  Mình là blue, sắp tới mình có dự định đi Lào nên định hỏi bạn một ít kinh nghiệm đi cao nguyên Bolaven trong bài viết của bạn về Nam Lào. Không biết là hồi bạn đi thì đường từ Pakse đến Bolaven có gập ghềnh khúc khuỷu hay dễ lạc không vậy bạn? Hic, mình làm phiền bạn quá, như vì tay lái của mình không tốt lắm, và đây cũng là lần đầu đi Lào nên mình cũng hơi lo.
  Chúc bạn buổi sáng vui vẻ :)
  Chị ơi em đang muốn mua 1 bộ áo mưa ạ, chị PM cho em số điện thoại của chị để tiện liên lạc với nhé.Em cảm ơn, Em nặng 50 kí thì mặc sai M chị nhỉ
  Hi bạn

  Mình đọc bài Nam Lào của các bạn và đang ấp ủ chuyến cùng cung đường trên vào 30-4

  Mình đang băn khoăn về đoạn đường từ HCM- Siphandon, Champasak, Parkse không biết có đẹp và tốt không

  Đoàn mình muốn đi thẳng qua Siphandon ngay trong ngày đầu tiên, tuy nhiên không biết có quá vất vã không và có khả thi không vì thật sự mình chưa biết đoạn đường ấy như thế nào cả, có đẹp không, có dễ đi không, với việc di chuyển xa như vậy theo ý bạn thế nào?

  Tư vấn giúp mình nhé!
  chị có vào SGN thì hú em một tiếng nhá...đi cafe chị ơi...em happypack thang 12 năm ngoái phỏng vấn các anh chị ngoài ấy đây...em học xong rồi, về nhà rồi chị ạ!
  Giờ em mới đọc được cái tin nhắn của bác. Lần sau bác đi thì pm yahoo hoặc sms cho em nha 0937.401.404
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top