What's new
smallgrass
Reaction score
610

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi bạn,

  Mình ở SG chuẩn bị cuối tháng 4 ra HN để đi Lũng Cú nhưng đi xe khách. Bạn đã đi rồi thì cho mình hỏi: xe khách đi từ Quản Bạ tới Đồng Văn? Đồng Văn - Mèo Vạc - yên Minh đc ko?

  Cám ơn bạn nhiều :)
  Hi smallgrass, khi mình tạo 1 nick trong Phượt mục đích là muốn dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin cho chuyến đi 12 ngày ra Bắc của mình.Thế nhưng bắt gặp bài Hành trình tìm ruộng bậc thang của bạn mình thích quá, vì nó mà mình mất ngủ 2 đêm :). thật khâm phục quá khi biết bạn là nữ mà lại đi 1 mình.
  Đọc xong bài của bạn mình muốn được trãi nghiệm ngay ngay. Mình cũng rất thích đi những cung đường Tây Bắc, cũng đắm đuối những thửa ruộng bậc thang và sắc màu các dân tộc miền núi phía Bắc, khi nào có đi nữa bạn cho mình đi cùng nhé.
  Mình mới vô phượt nên sử dụng chưa quan các tiện ích, muốn làm 1 cái gì cũng phải mò rất lâu, mãi đến hôm nay mới biết đuợc cách nhắn tin cho bạn.
  Nếu có thể bạn cho mình xin nick bên yahoo cho dễ trao đổi nhé.
  Thanks !
  ok man, lúc nào chuyển $ mình sẽ thông báo cho bạn. Cảm ơn bạn nhiều
  ok, mình biết mà. Nếu bạn đồng ý ship thì ngày mai mình sẽ chuyển tiền cho bạn tất cả là 55k nhỉ
  cảm ơn bạn nhé :) Mình sẽ nhờ bạn đi xem thử ra sao.. mà ở Yersin có bán đồ quân dụng đúng ko bạn ? :)
  hi, cảm ơn bạn đã trả lời ... mình không thấy bạn hồi âm nên mới vào thử trang của bạn xem sao thì mới biết là bạn trả lời mình ở đây hehe.

  Bạn vẫn còn bán giầy bộ đội chứ bạn? Mình cần 2 đôi.. 1 đôi số 42 và 1 đôi số 43 (theo số đo giầy bình thường) ... hy vọng bạn có thể giúp mình được. Mình ở SG bạn nhé :)
  Ồ bạn quá lời rồi. Trên Phượt còn rất nhiều bạn khác đi còn xa và nhiều hơn mình lắm.
  bạn thật là người có bản lĩnh, lời văn hấp dẫn lôi cuốn người đọc, hình ảnh thì khỏi chê
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top