What's new
S
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cảm ơn em. :p

  Chị cũng chỉ mong đc đi nhiều hơn... Vậy 2 chị em mình cùng cố gắng nhé. :)
  :) Hi em, chị cũng ko biết vì sao msg của em chị ko đc thông báo. Hnay vào xem mới đọc đc & reply cho em đây. :p

  Chúc mừng em đã có những "trải nghiệm" thật sự. Ý của chị là đó ko chỉ là trải nghiệm về điểm đến, mà đó còn là sự trải nghiệm về cách đi. :)
  Chị cũng đã học từ từ, thấm từ từ. Em chỉ cần qua 1 chuyến đi mà đã thấm đc thì quả là đáng khen. **xoa xoa đầu**. (hôm nào chị sẽ kể cho em nghe về triết lý "ly nước đầy" của Bác Già - 1 thành viên phuot mà chị rất kính trọng).

  Cố gắng em nhé. Thế giới này rộng lắm, lớn lắm. Đi đc bao lâu thì đi. Đi đc bao xa thì đi. Chúng ta cùng nhau cố gắng nhé.

  Chúc em luôn hạnh phúc.

  Chị gái (ng bạn đầu tiên - & sẽ ko là cuối cùng - của em ở phuot).
  Hi e, ko biết sao msg của e lại ở dạng Moderate nên giờ a mới thấy và reply e đc :D theo a biết bus từ Johor Baru đến Melaka ko chạy sớm hơn 8h đâu, hoặc ít ra lúc a đi thì ko có chuyến nào sớm hơn thế cả. Quãng đc này cũng ko xa lắm, a nghĩ e cứ đi lúc 8am vẫn còn có buổi trưa và chiều để chơi ở Melaka rồi chạy ra sân bay. Gấp phết, nhưng cố thì vẫn kịp, tranh thủ ăn uống luôn trong giờ xe chạy thì tiện :D
  - Ở Langkawi thì conlele chưa ngủ sân bay, nhưng nghĩ rằng nó sẽ cho ngủ như mọi chỗ khác thôi. Ngủ sân bay bên Sing và Malay rất an toàn.
  - Giá thuê xe máy ở Langkawi là: 30 RM/ngày (24h, ví dụ thuê 14h trưa nay có thể chạy cả đêm tới 14h trưa hôm sau trả) có thể thuê tại các quầy dịch vụ du lịch dọc bãi biển Pantai Cenang.
  - Khi đi nhớ mang theo bằng lái xe motô của Vietnam vì chỗ cho thuê sẽ hỏi trước khi cho thuê.
  Thanks Anh nhiều nha! Nhiều wá đọc mờ mắt luôn ^_^
  Anh cho em hỏi chút, cái sân bay ở Langkawi, nó có cho mình ngủ như ở Changi hay LCCT ko Anh? Em định ngủ bụi luôn, vì không tìm thấy phòng giá rẻ nữa. Mà hôm Anh đi, thuê xe máy là bao nhiêu một ngày zậy? Em thấy mọi ng post là 30RM, rùi 50RM. Em muốn hỏi trước có gì trả giá, hihi.

  Cám ơn Anh nhiều nha! Không biết em lại hỏi thêm nhé.

  ^_^
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top