What's new
TheHung
Reaction score
1,393

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào Tina, giờ mình không còn chạy nữa, thỉnh thoảng chiều thứ 7 có đánh cầu lông và chạy. Hôm nào có dịp thì giao lưu nhé. Thân!
  Hi Little Nhoc!
  Anh dang sap xep, tinh hinh la anh dang qua ban ron, chua biet co di duoc khong nua, de anh hoi may nguoi ban xem co the di cung nhom tui em duoc hay khong.
  Mình đang ở SG, nếu bạn muốn giao lưu với 442 thì sáng CN ra Cafe Bệt (Công viên đối diện dinh Độc Lập) là có thể gặp chúng tôi.
  anh là dân Sài Gòn ạh, em muốn giao lưu với các anh để học hỏi thì làm thế nào ạh?
  đúng là lâu rồi em ko lên phượt, dạo này bù đầu vơi công việc rồi việc học nên ko có thời gian rảnh để làm gì khác cả, hix....bộ phận đang thiếu người, sẽ ko được nghỉ phép trong dài hạn nên chẳng đi được đâu xa, giờ muốn đi thì đợi nghỉ lễ mới đi anh ui...
  Chào Henry!
  Giá vé tàu đò ra CLC là 25k. Xuất bến lúc 8h30 - 9h tùy lượng khách. Có hai bến tàu là bến Biên Phòng và Bến ...gì không nhớ nữa.
  Chuyến về thì 13h - 13h30
  Ngoài đảo có dịch vụ nhà trọ giá cả mình không rành lắm vì mình thường ngủ trên hoang đảo (miễn phí) nhưng chắc cũng không mắc lắm đâu.
  Ngoài đó có mấy quán cafe nhỏ, còn ăn uống thì đặt chủ nhà trọ nấu vì không có hàng quán ăn uống như trong đất liền.
  Điện ngoài CLC chỉ mở từ 6h - 9h pm (mình nhớ hông chính xác lắm).
  Hình như có dịch vụ lặn biển (anh chưa lặn bao giờ)
  Cách hay nhất là khi trên tàu cố làm quen với một người bản địa và xin homestay sẽ rẻ hơn. Ngoài đó có món rau rừng rất ngon, cố gắng nói người ta nấu cho ăn, Rau rừng luộc ăn với cá chiên chấm nước mắm chua ngọt cay cay thì..thôi rồi luôn.
  Chúc bạn phuot vui ve.
  chào anh Hùng.Em và tui bạn dự dịnh đi phượt Cù lao chàm tết này.Anh có thể cho em tham khảo 1 chútd về giá cả ngoài CLC đc ko,cũng nhu thoi gian cac chuyến tàu trong ngày !Anh add nick em henry20188 hoac nháy may 0987066747 để em call lại cũng dc.thanks anh nhieu!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top