What's new
thucdayvadinao
Reaction score
30

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cảm ơn Thucdayvadinao

  Thucdayvadinao àh ! Những nhận xét mang tính góp ý của Thucdayvadinao khiến Thằng Xe rất vui và thấy mình được động viên nhiều . Cảm ơn Thucdayvadinao nhé .

  Nói đúng ra thì Thằng Xe cũng chỉ là " Tập sắp xếp từ ngữ " , ngõ hầu biết được cái vốn tiếng Kinh của nó , qua những năm tháng xa quê hương liệu đã rơi vãi ? và còn , mất thế nào mà thôi . Bởi thế Thằng Xe cũng chắc rằng : Trong các kể lể của nó ắt còn có rất nhiều sai phạm ( Văn phong ? Ngữ pháp ?... ) . Chỉ có điều nó không thấy được , mặc dù đã luôn tận dụng hết khả năng có hạn của mình .

  Và bất cứ một ai đó ? dẫu có khả năng kể lể rất tuyệt vời đi , song cái đó cũng chẳng có giá trị gì , khi không có người nghe ? Thằng Xe luôn tâm đắc điều này nên rất chờ đón , rất trân trọng những nhận xét của người nghe . Bất kể đó là khen hay chê , với Thằng Xe đều có những giá trị nhất định nào đó . Ít nhất , qua đó cũng cho nó biết được mình là thế nào ? Để mà hành sử cho hợp lý với cộng đồng xung quanh .

  Với những nhận xét , góp ý dạng như của Thucdayvadinao sẽ rất có ích giúp Thằng Xe hoàn thiện hơn trong những chuyện nó sẽ sắp kể lể tới đây . Và Thucdayvadinao sẽ thường xuyên chỉ giáo giúp , có phải thế không nhỉ ?

  Thân mến - Thằng Xe
  Hi bạn!
  Mình giới thiệu cho bạn một thổ địa miền Tây , Anh Thắng Bumbycũng là thành viên nhà phuot.com. làm ở ĐH An Giang, sau về Cần Thơ, một tay phượt có hạn và là Mod ở diễn đàn xe máy 67. Số phone là : 0939121122. Chúc bạn có chuyến đi thành công.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top