What's new
tthicdichoi
Reaction score
18

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • hic, xin lỗi Kili vì trả lời tin muộn quá.
  Nếu đi thế chắc phải nghỉ thêm vào ngày làm việc nhỉ? Nên có lẽ không đi đc bạn ah.^^
  Kili tên gì nhỉ?
  Đợt rồi leo Fan vui chứ?
  Khoảng tháng 6 có cung qua 6 huyện miền Đông, kèm ~ 130km đường biên của Quảng Ninh từ Bình Liêu - Móng Cái. Đi không? :D
  VCB Hạ Long, chỗ Lán Bè phải không nhỉ? Mình làm ở Đoàn Dân Chính Đảng. Mình đang dập dòm làm chuyến Fan cho bõ mấy ngày nghỉ. Bạn có hứng leo trèo cho vui ko?
  Hi, gặp được đồng hương cũng ham lượt phượt thế này thật vui quá. Bắt tay cái nhỉ :D. Thế bạn có đang ở QN không?
  mess 3:Tớ rất sorry là chưa bít gì lịch trình của các bạn đã lắm lời, nhưng tớ cứ tưởng tượng thử đặt mình vào thời gian của các bạn thì mình sẽ đi thế nào, vì tớ mún đi chung với các bạn cho vui.
  Rất mong dc ấy sớm rep ( bằng tin nhắn nhé : 097 967 3823) để xem 2 nhóm có ghép chung dc ko nhé.
  mess 2: 07/07: Sáng sớm đi sentosa chơi cả ngày, ăn tối Clark quay + chơi 1 hoặc 1 vài nơi sau:chinatown, little india, ochard, mua sắm mustafa.
  Đêm: ngủ nhà nghỉ hoặc sân bay hoặc chơi đêm
  08/07: Các bạn ra sân bay Chiang, đi Chiang-Kul (cả 2 hãng AA và Airtiger tớ vừa book thử, chỉ 600k/ng tính cả hành lý 15 cân rùi nhé hihi, bay chỉ mất có 1h, rẻ mà lại tiết kiệm tận nửa ngày nếu accas bạn phải đi train tù Sing ve Kul, rui bus 60km từ Kul ra sân bay LCCT, tiền xe cũng thế, mà rất dễ lỡ chuyến bay vì quá xa trung tâm). Các bạn chọn chuyến bay Sin-Kul nào trước giờ bay Kul-HN tầm 5, 6h là đẹp, rùi lại ở lại trong sân bay tha hồ ngủ, mua sắm rùi về.
  Đấy là nếu ngày về của các bạn bị fixed rùi, nếu ko thì đẹp nhất là đổi vé ở lại chơi thêm với tớ thêm 4 ngày nữa, 2 ngày chơi Sing, 2 ngày chơi Bali (bay từ Sing đi Bali).
  Mess 1: bạn ơi tớ vừa quyết định lên đường 3/7 :D, cho tớ ngay thông tin số hiệu chuyến bay, giờ bay, và giá vé cả thuế của các bạn là bao nhiêu nhé, tớ cần gấp để book vé, AA đang khuyến mại HN-KUL chỉ dc đăng kí trong vòng 2 ngày từ trưa mai, hic hic, vội quá, tớ chưa có thẻ visa, phải làm thế nào bây h??? Hay tớ đưa tiền mặt cho ai có thẻ rồi nhờ book hộ có dc ko nhỉ? Còn phải xem lịch trình bọn mình có na ná giống nhau ko nữa, còn tuổi tác, nam nữ thế nào nữa chứ nhỉ :)), bonus:tớ 21 tuổi:D. Tớ tạm tính thế này:
  3/07: Tối ngủ Kul
  04/07: Chơi ở KUl đến tối, bắt xe đi Cameron hoặc Penang. Ngủ ở Cam/Pen
  05/07: Sáng mua tour Cameron hoặc tắm Penang
  Chiều/tối: Đi Melaka. Ngủ Melaka
  06/07: tham quan Melaka
  chiều/tối: đi Sing bằng train, chơi tối và ngủ đêm tại Sing (hoặc đi tàu đêm từ Melaka->Sing khoảng tầm 0h->5h am, nhưng sẽ rất mệt nếu hôm sau đi Sentosa chơi cả ngày (cái Universal ji ji đấy, ở đó có Merlion rùi),
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top