What's new

[Tin tức] Angel dive - Hẹn hò tập Phượt dưới đáy biển Nha Trang

Big Daddy

Sâu nặng miền Trung
ANGEL DIVE VIETNAM là một Câu lạc bộ lặn chuyên nghiệp do một nhóm các thành viên đa quốc gia gây dựng và có văn phòng đặt tại 1/33 Trần Quang Khải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đây là một trong các cơ sở lặn đủ điều kiện để cấp các chứng chỉ lặn PADI hoặc SSI từ các mức Open dive (3 ngày) Advance (6 ngày) Rescue (9 ngày) Dive master (1 tháng). Ngoài ra các bạn đi trong ngày thì ở mức Try dive...

Sang tuần sau mấy anh em định tổ chức 1 chuyển lặn kiểu Amateur dive ở mũi Cù Hin gần bãi dài. Vụ này là chỉ lặn bằng kính và có thể tập với 1 số thiết bị trước khi học kỹ. Cái này đã bàn với bác BM khá kỹ. Vậy các bác rảnh thì khi nào em có lịch cụ thể trong khoảng từ 21-31/03/2010 sẽ thông báo cụ thể.

[gmap]<iframe width="425" height="350" frameborder="0" scrolling="no" marginheight="0" marginwidth="0" src="http://maps.google.com/?ie=UTF8&amp;ll=12.137348,109.224358&amp;spn=0.044473,0.070124&amp;t=h&amp;z=14&amp;output=embed"></iframe><br /><small><a href="http://maps.google.com/?ie=UTF8&amp;ll=12.137348,109.224358&amp;spn=0.044473,0.070124&amp;t=h&amp;z=14&amp;source=embed" style="color:#0000FF;text-align:left">View Larger Map</a></small>[/gmap]

Chương trình ở Nha Trang dự kiến trong 3 ngày.
Ngày 1: Cafe, ăn nhậu, lại ăn nhậu, bar biển Sailing Club.
Ngày 2: Đi tàu từ NT ra Bãi Dài, tập lặn ở khu vực mũi Cù Hin, nhậu trên tàu
Ngày 3: Đi ra 90km Cam Lập bằng xe Vespa cổ để tham quan bãi biển hoang đẹp tuyệt. Sẽ cố kịp về trong ngày để tối các bác lên xe vào SG.

Bác BM nhớ vụ máy ảnh dưới nước hộ em nhé. Bên Angel dive cũng có máy chụp nhưng mình cứ chắc phần mình đã.
Trường hợp vụ công tác này của em bị hoãn mà các bác vẫn máu thì sẽ có cậu Phương ở trong đó đón tiếp và hướng dẫn tận tình.
 
Last edited:

Big Daddy

Sâu nặng miền Trung
Angel dive với phong cách Vespa cổ


Bà Chè là thành viên nhí (nhố) của Angel dive vào năm 2006
 

sami

Thế là Big lại đầu trò ra vụ phuot đáy biển đây mà.
Ngày 27-28 em câu ở Nha Trang, khu đảo yến. Ăn bờ ngủ bụi 1 đêm cùng anh em câu kéo (không có lặn à nha).
Bác nào muốn joint thì đăng ký, chương trình em có sẵn tại đây:
 

Big Daddy

Sâu nặng miền Trung
Mượn tạm ảnh của mấy bác Vespa để cho thêm khí thế.

ThăngVespa và Phương Nhúm (Vespa NT + Angel dive)


Vài con quái vật dưới biển NT, mấy con này có địa chỉ để đến ngó.
Thôi tạm thế đã. Chuẩn bị hành lý ra HN thôi.
 

VespaCutduoi

Phượt thủ
Khiếp quá, cha Big dạo này hồi xuân hay seo mờ chơi dữ...
Tìm có cái kim thôi mà cầu kỳ quá hic hic
(BB)
 

nguyenhoaibao

Phượt thủ
dạ, em thì ko đăng ký đi, nhưng góp mấy tấm ảnh cho anh em khí thế ạh


Phượt dưới đáy biển phải nói là thú vị, bơi cùng những đàn cá khổng hồ. bên dịch vụ họ có máy ảnh chụp luôn, và quay phim nữa, giá hồi tháng 4/2009 là 300.000 đ cho 1 lần chụp (nhiều hình) + quay phim ra đĩa VCD lun ạh.
 

babii_heo

Phượt thủ
Bạn ơi, cho mình hỏi học phí và 1 lần lặn là bao nhiêu hong? Mình sau này chắc chắn sẽ chụp ảnh cưới dưới đáy biển :D
 

nguyenhoaibao

Phượt thủ
Không có học phí gì đâu, đơn giản mà, chỉ cần biết bơi lặn 1 tí thôi. Nếu mình là người lặn lần đầu tiên thì sẽ có 1 hướng dẫn viên kèm theo khi lặn xuống biển, có điều kiện lặn nhiều lần quen rồi thì không cần hướng dẫn viên theo sát nữa.
Phí 1 lần lặn bi giờ thì hông biết, chưa cập nhật. Bạn chỉ cần ra đến Nha trang, nhận phòng khách sạn, rồi hỏi khách sạn dịch vụ lặn biển, họ sẽ chỉ cho, rất đơn giản. Dịch vụ du lịch ở Nha Trang rất tốt.
 
Last edited:

Big Daddy

Sâu nặng miền Trung
Đi lặn chính thống, để cấp chứng chỉ thì tốn kém và mất thời gian lắm. Thường thì lặn kiểu Amateur thôi. Đến Nha Trang, Mũi Né... là có nhiều văn phòng lặn để đăng ký mua Tour lắm!