What's new

Apa Chải - Pắc Ma - Bum Nưa - Pa Tần. Trải nghiệm đáng nhớ

Tây Bắc những cung đường huyền thoại...

Một một chuyến đi dù là đi đến đâu, ngõ ngách nào, xa hay gần, dù đường khó hay đường dễ...Chắc chắn đều để trong lòng những kẻ lãng du như tôi và các bạn đồng hành một hoài niệm, một cảm xúc mà trong đời chắc không bao giờ có thể quên.

Chinh phục cực Tây Apa Chải - Nghĩ dưỡng Sapa. Cung đường đã in sâu trong tâm trí tôi.

Đã đi rất nhiều nơi, nhưng chưa cung đường nào có thể đem lại cho tôi một cảm xúc lớn lao như thế, được trek 2 cột mốc lịch sử của tổ quốc, được cùng các bạn trải qua những đoạn đường cực khó, cùng chịu đói,chịu khát, chịu nắng cùng các bạn đồng hành...Và đặc biệt là được quen các bản trẻ thật đáng yêu và cùng đam mê đi bụi như tôi. Những người bạn đồng hành mà tôi sẽ không bao giờ quên.

P/S: Mình chưa bao giờ có ý định sẽ viết hồi ức, vừa vì bận mà vừa vì ngại văn dở nữa...Huhu..Nhưng muốn viết bài này sau này già còn có cái mà xem lại cho vui :D

Demo vài ảnh cung đường chúng tôi đã qua.

Mục đích lớn nhất của chuyến đi: Chinh phục cực tây Apa Chải, ngã 3 Việt - Lào - Trung

Thành công lớn nhất của chuyến đi: Mốc 17 (Nậm Là): Nơi con sông Đà Chảy vào đất Việt

Trải nghiệm đáng nhớ của chuyến đi, một vài hình ảnh trong chuyến đi (trong ảnh là con xe chuẩn bị được đoàn trục vớt)Rồi trục vớt xe đoàn :DĐường qua Pắc MaKhám phá cung đường mới mở Bum Nưa - Pa Tần

Một chuyến đi, nhiều điểm đến, nhiều trải nghiệm, cảm xúc không thể nào tả cho hết.
 
Last edited:
Hic hic, khổ thía đấy, nói chuyện điện thoại vẫn bị Lead CM "rình" Òa Òa không chịu đâu :((((((((((((((((((
 
Chuyến đi mặc dù gặp rất nhiều sự cố nhưng chính điều đó mới tạo nên ấn tượng và để lại nhiều kỷ niệm cho chuyến đi. Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm ko bao giờ có thế quên. Thanks Lead đã tổ chức một chuyến đi rất thú vị !!! (c) (beer)
 
Cảm ơn Leader - Anh Thiệu Nguyễn ạ! Chuyến đi gay cấn ngay từ những ngày đầu tuyển xế đến những ngày đi đường đêm hôm mưa gió. Một chuyến đi nhớ đời cho em! An toàn trở về nhìn ảnh trên mốc 17, Apa chải thì thấy mình cũng tự hào phết! Cảm ơn cả nhà đã đồng hành trên chặng đường đến cả tuần liền để đến bây giờ e vẫn chưa thể cắt được cơn thèm ngủ ạ! :D
 
@ Lead : chú bảo anh là Ku Fu` thì còn ôm nào dám đi với anh nữa hả, sợ vợ cũng ko lấy đc ấy chứ :T
 
@ Lead : chú bảo anh là Ku Fu` thì còn ôm nào dám đi với anh nữa hả, sợ vợ cũng ko lấy đc ấy chứ :T
thương hiệu ấy mấy ai có được a ơi. Cứ bảo anh Ku thì e biết chứ gọi anh Cường e phải hỏi lại A Cường là ai ạ? :))))
 
Oh hay, sao mình lại mang tiếng xí xớn là mần răng á [-(
Phong cho chú xí xớn tốt quá còn gì, chú đi trong đoàn nhà mình nhiệt tình, tạo tiếng cười cùng cả đoàn anh mừng dã man, lại còn còn đăng ký xế bê tông lúc đang gay cấn...Cảm ơn chú Linh nhiều...Sẽ phê bình chú cái vụ 4h30 sáng anh gọi điện đến điểm tập kết :)
Một con đường tuy nhiều trắc trở nhưng lại mang nhiều nỗi nhớ*_*
Có trắc trở mà mình vượt qua được hết điều đó làm anh cực kỳ phấn khích và cũng vì đó mà đoàn nhà mình vui vẻ và gần nhau hơn phải không Bi :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,314
Bài viết
1,138,703
Members
189,135
Latest member
tamnt123
Back
Top