What's new

BBC Top Gear làm phim về Việt Nam

banmaitoahuong

nghiện ét sờ
Có lẽ những thước phim này hiện nay chưa được người dân Việt Nam được biết tới.

Trong thời kỳ kinh tế thế giới khủng hoảng thì việc CNN một kênh chuyên về kinh tế, chính trị lại phát về du lịch, bởi người ta cũng nắm bắt được người xem sẽ thích xem tin này, tin kia, quả rất có lợi ch ngành du lịch Việt Nam lúc này.


p/s: Phải chăng họ lấy ý tưởng từ chính chúng ta? những người yêu du lịch bụi Việt ơi?

Mời các anh chị xem xong và bình loạn cho vui.
 
Last edited:
The challenge, to get from the bottom of Vietnam to the top, an 800-mile journey, was undertaken by regular presenters Jeremy Clarkson, Richard Hammond and James May. The destination for this challenge was a floating dock at sea.

Hammond buys a Russian-built Minsk, May a Honda Cub and Clarkson a green scooter. The mini-challenges inside included the presenters buying bulky gifts for each other, which will then have to be transported on the journey.

---

Các bác vui lòng gõ cụm từ BBC TOP GEAR VIETNAM SPECIAL để tìm trên Youtube ạ
 
Last edited:
cái bọn này làm phim bôi bác việt nam thì có, mỗi thằng được hơn 1000$ đi mua xe ở VN, mua kô được oto thì lại mua xe máy, lại mua ở HN mấy cái xe đểu giá hạt rẻ. Đi thì có 1 đoàn các chú minks chạy theo quay film có cả thợ sửa xe đi cùng nữa...book vé đi từ Đông Hà đi Hạ Long lại nhầm sang ga Đông Hà đi Hà Nội, thế là phải chạy từ HN đi Hạ Long...xem thì vui nhưng thấy bọn nc ngoài mà làm về VN thấy toàn bôi bác VN...chán thế...

Có anh chị nào có í tưởng làm phim nói tiếng việt về đi du lịch bằng xe máy không nhỉ....làm cho bọn nó sợ đê....mkTop Gear Vietnam Special - Part 1
 
Last edited:
nó làm hay, nhưng công nhận hay nói xấu mình .... cú. Nó còn nói là mũ bảo hiểm là dành cho bọn "no brain", ko có khả năng mua ôtô
 
làm phim nói bằng tiếng Việt sau đó có phiên dịch lồng tiếng Anh vào, ý tưởng ngon lành đấy các bác chiêu tập quân sĩ rồi lên kịch bản lộ trình đi.
 
Thôi em nghĩ giấc mơ con đè nát cuộc đời con. Chỉ cần người Việt mình làm được cuốn guide book kiểu Lonely Planet là được lắm rồi. Hơn cả bọn Asean, vì em chưa thấy bọn nó ra được cuốn guide book nào hay như LP.
Sao các bác Phượt nhà mình không xúm lại, làm một quyển guide book như thế nhỉ?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,815
Bài viết
1,162,887
Members
190,807
Latest member
green789bet
Back
Top