What's new

[Tổng hợp] Các hãng xe khách từ Hà Nội đi Tây Bắc - Đông Bắc

Tôi là một người thường xuyên phải di chuyển từ Hà Nội lên các tỉnh Tây và Đông bắc.Theo những gì tôi biết và thấy,tôi lập ra top này xin nhờ Mod và các anh em bạn bè chúng ta chia sẻ với nhau về những nhà xe uy tín trên các chặng đường.Cả về chất lượng và giá cả để chúng ta ít nhất là một lần có đi thì sẽ không phải lục tìm qua đài 1080 nữa.Xin mọi người ủng hộ ạ.
Xin nói thêm là sẽ có các nhà xe,các hãng xe được khen ngợi,có hãng xe bị phê phán.Hoàn toàn không vì mục đích gì hết.Mong mọi người đừng hiểu lầm.
 
Last edited:
Nói chung theo tôi các cung đường bây giờ xe nhiều vô kể,cũng có những xe bán vé mở nhưng tôi chưa thử đi hết.Hôm 6/5 vừa rồi tôi đi Điện Biên bằng xe của Hải Vân.Nói chung xe mới,nội thất ổn.Quán ăn sạch và cũng tạm gọi là ngon.Tài xế và phụ xe phục vụ cũng khá tốt.Tóm lại là tôi thấy Hà nội - Điện Biên nên chọn Hải Vân.

Hải vân bán vé hai đầu (Giáp bát -Điện Biên) :Số đt đặt vé,đặt chỗ ở Hà Nội là 01689272727.
Số điện thoại đặt vé ở Điện Biên là :01688272727.
Giá vé Hà Nội - Điện Biên là 235.000/người bao gồm bảo hiểm và ăn tối.
Xe xuất phát ở cả hai đầu lúc 17h và 18h30.
 
Tôi nói đến Hải vân đầu tiên không với mục đích PR cho họ đâu.Thật sự tôi đã từng đi xe county rồi,vé cũng thế mà dịch vụ kém hơn.Lái và phụ xe không nhiệt tình.Tất nhiên để so sánh thì chúng ta ai cũng chọn dịch vụ hoàn hảo.Tuy nhiên,các bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện cho hành trình này là xe của Him lam.Xe này cũng khá rộng,hình như 45 chỗ thì phải.Màu đỏ vàng.Giờ xuất bến ở cả hai đầu gần với giờ của Hải vân.

Mong các anh chị,các bạn tiếp tục bổ sung đi ạ.
 
Không biết có được phép complain trong top của bác không, thôi thì em cũng mạn phép bác tí. Em nghe ACE nhà phựơt kêu ca về xe đi tuyến Quảng ninh, thế nên cũng cố chọn Hoàng Long - có tý tiếng tăm, hy vọng đỡ cực, cơ mờ em cũng hy vọng hão. Ai cũng bắt, chỗ nào cũng đỗ, chả khác gì xe dù cả, chán vãi!
 
Chào Lan Ly.Thực ra trên mọi tuyến đường mà điểm xuất phát từ Hà Nội thì không có hãng xe nào không đón bắt khách dọc đường đâu.Tất nhiên,nếu như họ đón khách theo những địa chỉ đã có trong phơi lệnh thì tạm chấp nhận được chứ nếu cũng mở cửa sổ thò tay thò đầu ra ngoài rồi đọc ra một loạt các địa danh chuẩn bị qua thì không chấp nhận được.Cho dù như thế thì chúng ta vẫn phải thông cảm cho họ một phần nào.

Về tuyến đường Quảng Ninh,bây giờ có Kumho Việt Thanh xuất phát từ Mỹ Đình đi khá ổn,giá vé có cao hơn các xe khác xuất phát cùng bến hoặc tại Gia Lâm nhưng không đáng kể và hơn hẳn về dịch vụ.

Hy vọng rằng nếu có lần nào đó quay trở lại HaLong Bay thì bạn và mọi người hãy lựa chọn cho mình một hành trình an toàn và chất lượng.
 
Em đi liên tục từ hn về hạ long, thấy Kumho Viet Thanh là số 1, giá chỉ 60k, nữ phục vụ, nhẹ nhàng, xe chạy an toàn, ko kiểu lượn lờ tùm lum. Mỗi cái là giờ xe hơi ít nên chờ hơi bị lâu nếu bắt dọc đường.
Bạn Hoàng Long thì ứ được, bạn í kênh kiệu, giá cao hơn 5k, phục vụ thì khó chịu, xe thì ghế ngắn (có thể do chân iem hơi bị dài).
Em tình nguyện chung thủy với bạn Kumho cho tới khi nào chất lượng bán í giảm. Giá thì hơn vài k không vấn đề, quan trọng là ngoan.
 
Hôm nay lúc đi ở phố Nguyễn Thái Học thấy có xe Open Bus Hưng Thành chạy tuyến HN-Yên Bái-Lào Cai-Sapa, lại có thêm sự lựa chọn để đi Sapa rồi.
ĐT: 3.9274285 Địa chỉ thì 162B Trần Quang Khải thì phải.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,507
Bài viết
1,153,392
Members
190,105
Latest member
etaxi138
Back
Top