What's new
Status
Not open for further replies.

hbs315

Phượt tử
Tình hình là dịp lễ Hùng Vương này tôi muốn sắp xếp cho ba mẹ một chuyến đi Phú Quốc
Mọi người ai có am hiểu về Phú Quốc cho tôi xin được tư vấn những giải pháp nào.
Chi phí chuyến đi khoảng 5 tr cho 2 người.
Cảm ơn mọi người

P/s: Ba mẹ gần 50 tuổi, còn trẻ, khỏe. Nếu đi sẽ đi từ Cần Thơ
 
Miền Tây 6 ngày

Tranh thủ đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5 mình thực hiện chuyến Miền Tây ấp ủ bấy lâu. Nhưng Miền Tây mình chỉ được 6 ngày. Nên tính là sẽ đi phía Tây Bắc của Miền Tây trước.
Lịch trình mình dự tính sẽ như này:
Tối 28/4: HN-SG
- Mình book vé lúc 22h40p nên là dự kiến khoảng 1h tới SG, dự tính sẽ bắt luôn xe Phương Trang tới Cần Thơ
Ngày 29/4: SG – Cần Thơ - (62) Long Xuyên – (61) tối ngủ Châu Đốc
- Từ Cần Thơ mình sẽ thuê xe máy để bắt đầu hành trình. Do ngày hôm trước đi lại cũng nhiều và không ngủ đêm nên dự định sẽ chỉ chạy trong khoảng 120km để đảm bảo an toàn.
Ngày 30/4 : Châu Đốc – (23km) Trà Sư – (87km) Tối Ngủ Hà Tiên
Ngày 1/5: Hà Tiên – (132) Long Xuyên – (62) tối ngủ Cần Thơ. Hoặc Hà Tiên - Rạch Giá - Vị Thanh - Cần Thơ
- Ở ngày này mình chưa biết nên đi cung như nào cho ổn nhất. Mọi người góp ý giúp mình với.
- Mình cần tới Cần Thơ để trả xe ở Cần Thơ . Sau đó đêm sẽ ngủ ở Cần Thơ
Ngày 2/5: Sáng đi chợ nổi Cái Răng – chơi ở Cần Thơ đến chiều tối rồi bắt xe đi Cà Mau
Ngày 3/5: Cà Mau – Năm Căn - Mũi - Cà Mau - tối bắt xe về SG
Ngày 4/5 : SG - HN
Mọi người xem giúp mình lịch trình như vậy đã ổn chưa ạ. Mình cũng không muốn tham nên là tính sẽ đi các khu vực đó trước. Các tỉnh còn lại nếu có cơ hội sẽ thăm thú sau.

Thanks,
 
Hỏi về nơi ở tại Phú Quốc

Em xin vào thẳng vân đề là vì lí do công việc nên đến tận bây giờ em mới có lịch cụ thể. Và e dự định đi một chuyến ra Phú Quốc, em đang tìm 1 chổ lưu trú tại Phú Quốc từ ngày 29-4 đến sáng ngày 2-5. Mấy nay e search và gọi thì tất cả các khách sạn đều báo hết phòng. Em biết giờ này tìm phòng là quá trể nhưng e không chủ độg đựoc thời gian nên mới đợi tới hôm nay, do không chủ động được thời gian nên em rất muốn đi chuyến này. Em đi chỉ 2 bạn thôi, cả 2 đều là nữ. Anh chị có kinh nghiệm có thể tư vấn cho e là e có nên mạo hiểm ra ngoài ấy không, và nếu ra thì có thể tìm đựoc chổ ở ở đâu, hoặc ai biết ks hoặc chổ nào có thể ở xin vui lòng hướng dẫn e. E rất mong chờ vào chuyến đi này. Do kinh phí có hạn nên anh chị tư vấn chổ nào giá mềm mềm giúp em nhé, tầm đưới 800k/đêm thôi. Và nếu có thể xin chia sẽ cho e mốt số kinh nghiệm cần thiết. EM xin cảm ơn trước ạ
 
Cho mình hỏi cung đường Sài Gòn- Bà Rịa- Hồ Cốc- Bình Châu- Lagi- Kê gà- Mũi Né

Mình xin chào các bạn trên Phuot.vn!
Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày nên mình quyết bỏ nhà đi bụi, ngặt nổi đây là lần đầu đi bụi nên còn rất gà đường đi. Mình lập topic để hỏi các bạn về 1 cung đường-rất quen thuộc với tất cả người ham đi (chỉ có mỗi mình mãi làm kiếp gà ko biết:( )

.Cung mình cần hỏi là: Sài Gòn- Bà Rịa- Hồ Cốc- Bình Châu- Lagi- Kê gà- Mũi Né- Bàu Trắng - Mũi Dinh (Ninh Thuận)- nghe nói cung đường này đẹp, nên mình muốn nhờ các bạn chỉ giúp đường đi cụ thể (mình chỉ biết nhắm QL1A đi thôi)

.Câu hỏi đính kèm: Đi cung này ngoài Kê Gà thì có đi qua dinh Thầy Thím, Núi Tà Kú, Cổ Thạch ko các bạn? Nếu không thì quẹo ra vào mấy chỗ này tiện ko??

.Mình chỉ tính đi 4 ngày: 28/4 tới 1/5 là về, phương tiện là xe máy
MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ CHỈ ĐƯỜNG CỦA CÁC BẠN. CÁM ƠN CÁC BẠN!
 
Phượt SG - Mũi né - Phan thiết ( cần gấp ạ )

28/4 này em cùng 3 người bạn phượt 1 chuyến từ sài gòn - mũi né ( 3 ngày 2 đêm)bằng xe máy, vì lần đầu đi xa thế này nên kinh nghiệm gần như không có gì.
Nên em muốn biết là nên đi tuyến đường nào ( bọn em thích đi tuyến nào không qa' nhìu xe, an toàn ạ :D )
Có những điều gì bọn em cần lưu ý ? Và ở Phan Thiết - Mũi né ngoài đồi cát và tắm biển ra còn có những chỗ vui chơi nào ?
À cuói cùng là những món ăn nên ăn thử, em có search thử về cái này nhưng thấy nhiều món quá k biết nên ăn cái nào, nếu có thể cho bọn em hỏi nên ăn ở đường nào lun ạ.
Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều ;)
 
đi xe đạp hành trình 4 tỉnh nam bộ, lom dom 1 số tỉnh lân cận

HI MỌI NGƯỜI.
Em có chuyến du kí tại 4 tỉnh vào cuối tháng 5 này: An Giang - Tiền Giang - Hậu Giang -Kiên Giang, và em biết 4 tỉnh này không nằm gần kề nhau vì vậy em rất mong mọi người cho em xin ít thông tin về đường sá, nơi ăn, giao lưu các bạn ở các tỉnh. Sau chuyến du kí (lịch trình 7 ngày theo dự kiến) bằng XE ĐẠP em sẽ làm clip nên mong mọi người giúp đỡ nhiều ạ
1. Lộ trình đường đi tránh đường quốc lộ, em muốn đi đường thong dong hương lộ,
2. Do em là dân miền Bắc nên chưa hiểu lắm về phong tục ở các tỉnh Nam Bộ
3. ở mỗi tỉnh em muốn ở homestay ai có thể giup đỡ em xin chân thành cảm ơn.
4. ....
Còn rất nhiều bở ngỡ hi vọng mọi người cho em thêm manh mún trong sự nghiệp trải nghiệm.
Thanks tất cả
facebook: Dương Thanh (Đầu Cá Ngão) sn 88
 
Xin thông tin về nạn rải đinh ql51

Tình hình là cuối tuần mình phượt VT nhưng tình trạng rải đinh còn nhứt nhói lắm nên xin chút kinh nghiệm. khởi hành từ an sương. xe sirius lốp có ruột(săm).
 
Đường đi Búng Bình Thiên từ Tân Châu

Chào mọi người, sắp tới mình sẽ ghé chơi Tân Châu và đang nhức đầu vì không biết từ đây có phương tiện nào (xe buýt liên tỉnh, xe ôm..) đi tới Búng Bình Thiên ở huyện An Phú không? Mọi người giúp dùm mình nhá.

Cám ơn cả nhà nhiều!
 
Thủ tục gia hạn visa cho trưởng văn phòng đại diện

Người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa for vietnam hết hạn có thể xin gia hạn visa for vietnam với thời hạn với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Văn phòng đại diện cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa for vietnam cho người nước ngoài như sau:

- Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao Giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);

- Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn tối thiểu 06 tháng;

- Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa for vietnam

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa for vietnam

Mẫu đơn này được xác nhận bởi văn phòng đại diện

- Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa for vietnam Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa for vietnam Hà Nội và văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,406
Bài viết
1,159,683
Members
190,568
Latest member
phuongluux
Back
Top