What's new
Status
Not open for further replies.

nghi_ct27

Phượt tử
Xin tư vấn du lịch Phú Quốc ngắn ngày

Tình hình là em có chuyến đi ngắn ngày Phú Quốc cuối tuần này (trưa 12:00 có mặt ở Phú Quốc và trở về lại Tp đêm tối chủ nhật), các anh chị tư vấn giúp em với lịch trình ngắn như vậy thì đi đâu là khả thi ạ (em dự kiến T7 từ trưa đến chiều tối sẽ đi loanh quoanh các điểm trong trung tâm Phú Quốc và sẽ dành ngày chủ nhật để đi Vinpearl land và Safari). Chỗ em ở là ở Novotel resort nên cũg xa trung tâm ạ, các anh chị tư vấn giúp em là ở đó có thể thuê được xe máy đi chơi k ạ? hay phải đi taxi xuống trung tâm để thuê? vì bọn em mún du ngoạn bằng kiểu xe máy thay vì đi taxi du lịch thông thường ạ ! Em xin các anh chị trước!
 

booangel94

Phượt tử
[Hỏi Đáp] Du lịch Sài Gòn

Đầu tháng 8 em và gia đình tính vào HCM chơi mấy ngày, máy bay thì book r, lịch trình lên sẵn luôn rồi. Cơ mà mỗi tội chả biết ở đâu. Các bạn cho em hỏi Quận Phú Nhuận có khách sạn nào giá tốt mà phòng ốc ổn không ạ? Giá tầm 400k phòng/ngày đêm càng tốt.

Em cám ơn ạ :D
 

TeeIT

Phượt tử
Kinh nghiệm leo núi Bà Đen theo đường Ống Nước (Lên Nước xuống Chùa)

Hi, theo kế hoạch thì trong 2 ngày 14, 15 nhóm mình có định chinh phục núi Bà Đen theo cung "lên Nước xuống Chùa".
Lịch trình cụ thể là khoảng 14h ngày 14 tụi mình sẽ xuất phát từ chân núi, theo đường Ống Nước để lên đỉnh và dựng lều ngủ một đêm. Sáng ngày 15 sẽ xuống theo đường chùa và đến đoạn có Xe trượt thì sẽ đi xe trượt xuống chân núi.

Vì là lần đầu đến núi Bà Đen nên mình có vài điểm chưa rõ như sau, mong nhận được sự tư vấn của những bạn có kinh nghiệm về cung leo này nhe:

1. Leo núi theo đường Ống Nước thì có dễ bị lạc như nhiều người nói hay không? Mất khoảng bao lâu là có thể lên đến đỉnh?
2. Lên đỉnh theo phía đường Ống Nước thì có dễ tìm được khu vực bằng phẳng để dựng trại không?
3. Từ đỉnh núi mình xuống theo đường Chùa thì có thể đi đến trạm Xe Trượt hay không?

Cảm ơn các bạn. :D
 

mt1394

Phượt tử
Đg đi đến Vườn Trái Cây Mỹ Kim

Các bác cho hỏi đg đi đến vườn trái cây Mỹ Kim nổi tiếng vú sữa lò rèn.
Em google đc thì chạy theo tĩnh lộ 864 sau đó quẹo theo đg tĩnh 876 lên chợ vĩnh kim, sau đó quẹo trái. Vậy vườn trái cây nó nằm khúc nào trên bản đồ các bác.
Thanks
 

mrDTH

Phượt tử
Phượt miền Tây và tham quan HCM

Chào cả nhà ạ,

Mình là người ngoài Bắc, sang tuần sau mình có vào trong HCM chơi, từ thứ 2-7, mình muốn tham quan các tỉnh miền Tây trong 3 hoặc 4 ngày từ thứ 3-6, và 2 ngày chơi ở HCM với bạn.
Mình muốn tham khảo ý kiến các bạn xem đi miền Tây thì như nào:
- Nên đi ô tô hay đi xe máy?
- Nên đi những tỉnh nào trong với từng ấy ngày? Và có các địa điểm nào tham quan?
- Cần chuẩn bị đồ gì không ạ (tất nhiên là ngoài vấn đề đầu tiên)?
Chắc chắn rằng từng ấy thời gian sẽ không thể đủ để khám phá miền Tây, thăm quan được đến đâu là thú vị đến đó ạ, rồi có cơ hội sau sẽ vào tiếp. Vậy nên nhờ các bạn tư vấn và chỉ giúp ạ.
Rất mong các bạn giúp đỡ!
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,326
Bài viết
1,113,631
Members
187,517
Latest member
Leethuy
Top