What's new

các vụ rớt máy bay

22 người thiệt mạng trong tai nạn máy bay ở Indonesia

Một chiếc máy bay của Indonesia đã bốc cháy khi hạ cánh tại thành phố Yogyakarta miền trung Indonesia, làm ít nhất 22 người thiệt mạng.

Chiếc máy bay phản lực của hãng hàng không Garuda chở 140 hành khách khi nhẩy ra khỏi phi đạo ngày hôm nay tại phi trường Yogyakarta và đâm xuống một ruộng lúa. Các tin tức trước đây nói rằng số tử vong là 49 người.

Phát ngôn viên của Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono cho biết tổng thống đã ra lệnh tức khắc mở một cuộc điều tra về tại nạn rớt máy bay này.

Có ít nhất 10 người Australia đi trên chiếc máy bay Boeing 737-400, trong số này có cả các nhà ngoại giao nước ngoài và ký giả tường thuật chuyến thăm Indonesia của ngoại trưởng Australia Alexander Downer. Ông Downer không đi trên chuyến bay này.

Nhiều người sống sót đang được điều trị những vết bỏng và các vết thương khác ở các bệnh viện địa phương. Vẫn còn chưa kiểm kê được một số người khác.

Một số người sống sót nói rằng máy bay bắt đầu lắc mạnh khi đáp xuống. Những người khác thì nói họ ngửi thấy mùi khói trước khi máy bay hạ cánh.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,321
Bài viết
1,138,712
Members
189,141
Latest member
thanhesq
Back
Top