What's new

Cát trắng vẫy gọi.

hi hi lan nay minh theo hết bài bạn viết rồi áh thích quá biết thêm mũi kê gà là như thế nào kakak thêm vào dự dịnh luôn hi hi thêm luôn cát trắng thank bài viết của bạn nhé quốc lê, team mang súng xin nên bắn phá ác liệt quá hi hi kết nhất bạn với cái chú tuần còi gì áh thếm 2 chú kia nửa hi hi
hình ảnh mình bi mất hết rồi nên hok viết nửa áh mà kakaka bi mất điện thoại máy ảnh thẻ nhớ rồi hư luôn láp kakaka
chúc mấy cô chú và 2 vk ck bạn có thêm những hành trình oách xà lách hơn để mọi người mở man tầm mắt nhá hi hi
mũi kê gà nè bải cát chà bá lửa nè thèm dc 2 địa điểm mới vài kế hoạch
 
Sau khi tác nghiệp ở Kê Gà xong thì cả nhóm chúng tôi lên đường về lại Sài Gòn,cung đường vẫn như cũ nhưng khi đến Bình Châu chúng tôi không đi con đường ven biển nữa mà thay bằng một con đường "rừng" để tạo thêm sự thú vị cho chúng đi.Chúng tôi cũng chưa tưởng tượng đc con đường rừng mà cô Hải Anh nói ra sao,không biết nó có khó đi quá hay không.Suy nghĩ mong lung hồi trời mưa,mưa khá lớn nên khúc đầu chúng tôi không chụp đc gì.Và trong lúc đi qua cung đường đó tôi hoàn toàn không biết mình đi đâu,chúng tôi chỉ biết theo cô Hải Anh.Khi về tôi hỏi lại thì cung đường đó thế này.
Ql 55 đến ngã ba Phước Bửu quẹo phải vào là con đường vào Bình Ba-Đá Bạc nhưng đi một đoạn chúng tôi rẻ vào tỉnh lộ 328,đi hết 328 là tỉnh lộ 764.Hết 764 chúng tôi ra lại Ql 56 và vào nông trường Cù Bị,hết Cù Bị là về lại ngã ba 67 trên Ql51 và đồng thời cũng kết thúc chuyến đi của chúng tôi.Cung đường này cũng không xa hơn QL55 bao nhiêu nhưng nó tạo cho chúng tôi cảm giác khá là thích thú.
Từ Phước Bửu cho đến 328 chúng tôi mắc mưa khá lớn nên không có hình
Ra đến 764 thì trời hết mưa nên phải lôi máy ra tác nghiệp thôi
Hình ảnh đầu tiên vô cùng dễ thương
Giống băng đồng mùa nước nỗi quá chú Hải ơi
DSC_1080 by Le Quoc, trên Flickr
Con đường vô cùng vắng vẻ,nhỏ nhỏ xinh xinh
DSC_1085 by Le Quoc, trên Flickr
DSC_1083 by Le Quoc, trên Flickr
 
Cảnh vật hai bên đường thì khỏi phải chê
DSC_1088 by Le Quoc, trên Flickr
Chuẩn bị tiến sâu vô rừng
DSC_0002 by Le Quoc, trên Flickr
Những nụ cười,sự hưng phấn hiện rõ trên khuôn mặt mỗi thành viên,cung đường này quá hợp lý,quá hay vì nếu chúng tôi về lại bằng đường biển thì chắc không có nhiều niềm vui thế này
DSC_0004 by Le Quoc, trên Flickr
DSC_0005 by Le Quoc, trên Flickr
DSC_0008 by Le Quoc, trên Flickr
Chú Thiên Bảo nhìn oai phong lắm nhé
DSC_0009 by Le Quoc, trên Flickr
 
Trước khi chúng tôi ra đến ngã ba 67 để về lại Ql51 thì phải vượt qua con đường khá vất vả :))
Nó thế này đây nhưng mà kéo dài chắc 2,3km :))
DSC_0044 by Le Quoc, trên Flickr
Khoảng 6h chúng tôi về đến ngã ba 67,cả nhóm cũng khá đói bụng nên tấp vào một quán bún bò ăn chiều.
DSC_0048 by Le Quoc, trên Flickr
Ăn uống no nê xong chúng tôi cũng chia tay tại đây,vì con đường từ QL 51 về SG thì không còn xa lạ với bất kỳ ai.
Và chúng tôi kết thúc chuyến đi Bầu Trắng 2 ngày một đêm vô cùng tốt đẹp.
Một lần nữa xin cảm ơn cô Hải Anh,cô Nam hai người phụ tuyệt vời,cám ơn chú Dương Hải đã lặn lội đường xa lên SG đển tham gia vs nhóm chuyến đi này.Và cảm ơn tất cả các thành viên đã trao cho nhau 2 ngày 1 đêm vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.
Xin hết.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,446
Bài viết
1,147,339
Members
193,507
Latest member
bj88usukcom
Back
Top