What's new

Chia sẻ về phí visa

Visa_2Go

Phượt tử
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm visa du lịch các nước và tất cả các công ty đều báo giá trọn gói bao gồm phí nộp cho lãnh sự và phí dịch vụ. Mình lướt qua các website của họ và thấy báo giá cực kỳ mắc, mắc một cách vô lý luôn ấy :(

(i) PHÍ LÃNH SỰ: Là chi phí mà người nộp visa bắt buộc phải trả cho Lãnh Sự Quán để bắt đầu xét duyệt visa. Chi phí này do Lãnh Sự quy định và áp dụng giống nhau cho từng loại visa. Hiện nay chỉ có Nhật Bản là hoàn phí visa trong trường hợp không đạt, còn lại tất cả các nước phí lãnh sự đều là không hoàn lại.

(ii) PHÍ DỊCH VỤ: Là chi phí mà người nộp visa phải trả cho công ty dịch vụ, chi này này do các công ty du lịch tự quy định và mức phí sẽ khác nhau.

Khi báo phí TRỌN GÓI nghĩa là dù đạt hay không đạt visa thì các bạn cũng phải thanh toán phí dịch vụ cho công ty, còn phí lãnh sự như mình giải thích ở trên, thì đương nhiên phải nộp cho Lãnh Sự dù đậu hay rớt.

Với mong muốn ai ai cũng được du lịch với giá hợp lý và bản thân mình cũng đã sở hữu tất cả các visa khó nên cũng có chút ít kinh nghiệm, mình quyết định nhận làm visa. cho các bạn có mong muốn đi du lịch thực sự. Mình không nhận làm hồ sơ giả, hồ sơ du lịch với mục đích khác, etc.

Các bạn chỉ phải trả phí dịch vụ nếu ĐẠT VISA. Nếu không đạt, các bạn chỉ mất phí lãnh sự thôi và chi phí này là đương nhiên ai nộp visa cũng phải trả cho lãnh sự.

Mình cập nhật phí lãnh sự tính đến thời điểm tháng 9/2019 để các bạn tham khảo như bên dưới, tỷ giá quy đổi sẽ được tính theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ:

- CANADA: 185 CAD (100 CAD phí nộp visa + 85 CAD phí lấy sinh trắc học).
- ÚC: 145 AUD
- MỸ: 160 USD
- CHÂU ÂU (SCHENGEN): 60 EURO
- ANH:
* <6 tháng: 124 USD
* <2 năm: 471 USD
* Từ 2 đến <5 năm: 854 USD

Phí dịch vụ của mình dao động từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ tùy loại visa và hồ sơ.

Các bạn có nhu cầu liên hệ mình [email protected] nhé.

Cám ơn các bạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,866
Bài viết
1,163,284
Members
190,834
Latest member
insanony
Back
Top