[Đã chốt đoàn] Chinh phục cột mốc Lũng Cú từ 22-25/9/11

haydoiday

Phượt thủ
@dear all: Từ ngày 17-20/9, tui - chị Thủy và heodat bận rộn đi...chơi từ sáng sớm tới chiều tối mịt, nên chẳng có thời gian vào xem thông tin của mọi người post trên topic này nữa, có lỗi...có lỗi heee. Mọi người cung cấp thêm thông tin đầy đủ về địa chỉ email hay facebook để thuận tiện ....nhận hình của mình về nhá
https://docs.google.com/spreadsheet...HhpcnRhT3hGUTFIYlVnU0JJajdDX3c&hl=en_US#gid=0
Chuyến đi đã kết thúc, tui xin chân thành cám ơn các thành viên trong đoàn đã hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để chúng ta có một chuyến đi thành công đến vậy (xin cảm ơn...xin cảm ơn...heee).
Tui sẽ đề nghị Mod chuyển topic này sang Hồi ức, mọi người cùng bắn phá những kỷ niệm của chuyến đi qua trang ấy nhá (bác Tú khoe vài shoop hình độc cho mọi người cùng...đoán nhá). Tui đã nhờ bác Thành "chủ xị" mở bài trang hồi ức của đoàn, chúng ta cùng chờ thông tin từ bác ấy.
Những ai đã về đến nhà, giờ lại tiếp tục hành trình công việc của mình. Chúc mọi người dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống !!!

@duturi: Úi, đính chính là 3 anh em mình xuống sân bay lúc ....12 PM anh ah, em về tới nhà hơn 0h30' tí thôi, đường vắng nên otô bắn 1 phát đến đích nhanh ra phết.

@z.i.p: Nhiều người trong đoàn hứng thú với vụ Tết Lào đó bác ạ, có gì liên lạc với nhau nhá.

@MOD: Nhờ bác chuyển topic sang Hồi ức, thanks.
 

duturi

Phượt gia
Hình như Nhật cũng về tới nhà rồi kìa?

Không hiểu sao cái máy tính này (trên cơ quan) của mình không vào facebook được. Thường thì ở cơ quan mình vào facebook bằng điện thoại nhưng hôm qua về khuya quá chua charge được.

Xin nợ cái tài khoản facebook vậy trong trang thông tin tới tối vậy. Về vào máy nhà để like các bạn là OK chứ gì.
 

buiduong07

Phượt thủ
Chào cả nhà ! Mình về tới QN rồi, do có việc nên về sớm 1ngày, một lần nữa cám ơn cả nhà nhé, chúc cả nhà vui!
Hi vọng cả nhà mình có dịp gặp nhau trong chuyến đi khác ! Mọi người ai có ảnh thì up lên nhé!
Hic !Sáng nay từ HN ra sân bay bị nó chặt gần 500k, dã man, hãng taxi Mai Linh, thông báo cho cả nhà biết, hôm sau đừng có đi hãng này !
@aboutquangus : xin lỗi bác nhé, do có việc đột xuất, mình về sớm 1ngày, ko lang thang HN với bác được, chúc bác ở lại vui nhé!
@ zip : hứa với bác về HN đi ăn mà ko được, hẹn dịp khác nhé !
 

duturi

Phượt gia
Hôm qua mình gọi điện nhắn tin cho mọi người là mình có mối đi xe taxi ra SB chỉ có 225-250K mà quên mất bạn Nhật, còn Monkey thì không trả lời. Tiếc quá, thế là bạn Nhật thành nạn nhân đầu tiên.

@ Z.I.P: anh tìm trên facebook theo mutualfund1979@yahoo.com nó bảo không có, em đăng nhập bằng cái gì vậy?
 

demonking

Phượt thủ
Hị, sáng nay vù lên phòng mới kịp cop đống ảnh vào máy thì nhớ ra là có lịch học cả ngày nay :(..
Mọi người share tên facebook chứ đừng share đ/c mail của fb, hoặc copy nguyên cái link vào luôn cho dễ :D
 

dantocgoc

Phượt tiên
@MOD: Nhờ bác chuyển topic sang Hồi ức, thanks.
Nếu không còn gì thông báo và nhắn nhủ gì cho thành viên đi cùng thì topic sẽ được khóa lại vì hết hạn. Mọi người mau chóng chuyển link topic hồi ức chuyến đi này vào đây để tiện cho các ACE biết và chia sẻ nhé.