What's new

[Chia sẻ] Chinh phục đỉnh Nghinh Phong 44.2m

Sao khi chinh phục thành công đỉnh 2442 của Chư yang Sin và đỉnh Bidoup cao 2287m, Các anh chị em Phượt SG cùng nhau chia sẽ niềm vui, nỗi buồn trong các chuyến đi phượt vừa qua.
Gặp lãnh đạo Vntuyen thì mình cảm nhận được thế nào là phượt Luxury, Anh Mỳ, Bé Dudi, bạn Đen... chia sẽ kinh nghiệm hành xác về phượt xe máy, chị Dugiang giúp mình hiểu thế nào là kinh nghiệm đời...ai cũng chia sẽ và trải lòng mình ra trong buổi off, chúng tôi không còn e ngại trước người xa lạ, mà trước mặt chúng tôi là 1 đại gia đình Phượt, yêu thương nhau, chia sẽ cho nhau...


Cái nắng gay gắt giữa trưa hè tháng 6 làm cho con người ta ao ướt được đắm mình trong dòng nước biển mát lạnh. Nhưng giữa Sài Gòn ồn áo náo nhiệt tìm đâu ra cảm giác đó ngoài mấy cái hồ bơi chật kín người.

Tôi đang nằm thiu thiu nghĩ lại các chuyến trekking vừa qua cảm thấy bản thân mình quá bé nhỏ so với hành tinh này, cũng như lúc gặp lại các anh, chị em trong phượt SG thì mình cảm thấy có cái gì đó cần phải vươn cao hơn nữa.
Bổng đâu tiếng hát từ máy di dộng của tôi do ca sĩ Khánh Ly làm tôi trở về thực tại với 1 tin nhắn :" Anh ơi, cuối tuần này mình đi đâu đi. Em bị stress quá"!!!!:( một lời than thở của Canary. Tôi nhìn lại thì đã 21h ngày thứ 6 rồi???

Chỉ với dòng chữ đó thôi làm tôi cảm thấy có 1 dòng điện nào đó hối thúc tôi phải đi nữa. Tôi ngồi ngẵm nghĩ mình mới leo Núi, xuyên rừng không lẽ mình lại đi rừng nữa sao?? hàng ngàn ý nghĩ trong đầu tôi đang hiện về và 1 ý nghĩ tại sao mình không đi biển trong cái nắng nóng cháy da cháy thịt như thế này.

Tôi liền liên hệ với Bigminh, Jessy, Tuannd, Vòng Cung, Dugiang....và các thành viên 442. Các bạn nhanh chóng confirm và ok thứ 7 và chủ nhật Vũng tàu thẳng tiến.

Ai cũng nghĩ rằng đi Vũng tàu có gì mà chơi, chỉ có ăn uống, tấm biển và chui vô khách sạn để làm....gì cũng được =)), nhưng với bọn này thì không phải đến Vũng tàu để làm những thứ ấy.

Chỉ trong 1 đêm thứ 6 mà chúng tôi đã lên xong kế hoạch cho trưa thứ 7 lên đường:
Bigminh liên hệ với nhà hàng New O Quắn tại Mũi Nghinh Phong để chúng tôi cắm trại qua đêm. Các bạn biết không anh Quản lý khách sạn vô cùng ngạc nhiên và hỏi chúng tôi có bị điên không?? khi mà chúng tôi không thuê khách sạn ở Vũng tàu mà lại ngủ ở bãi biển. Với tài ăn nói của 1 Giảng Viên Đại học thì anh quản lý cũng đồng ý cho chúng tôi cắm trại qua đêm tại Mũi Nghing Phong.

Hành trình chúng tôi:
Sài Gòn - tỉnh Lộ 25B - Chinh Phục đỉnh 44.2 -Cắm Trại tại Nghinh Phong - Chinh phục SUối Đá - Tỉnh Lộ 25B - SG
Phương tiện: Xe máy
Chi Phí 500k ( Do ăn nhiều Ghẹ quá nên mắc thế)
Thời gian: 1.5 ngày;)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,815
Bài viết
1,162,887
Members
190,807
Latest member
green789bet
Back
Top