What's new

[Chia sẻ] Chinh phục đỉnh Nghinh Phong 44.2m

Sao khi chinh phục thành công đỉnh 2442 của Chư yang Sin và đỉnh Bidoup cao 2287m, Các anh chị em Phượt SG cùng nhau chia sẽ niềm vui, nỗi buồn trong các chuyến đi phượt vừa qua.
Gặp lãnh đạo Vntuyen thì mình cảm nhận được thế nào là phượt Luxury, Anh Mỳ, Bé Dudi, bạn Đen... chia sẽ kinh nghiệm hành xác về phượt xe máy, chị Dugiang giúp mình hiểu thế nào là kinh nghiệm đời...ai cũng chia sẽ và trải lòng mình ra trong buổi off, chúng tôi không còn e ngại trước người xa lạ, mà trước mặt chúng tôi là 1 đại gia đình Phượt, yêu thương nhau, chia sẽ cho nhau...


Cái nắng gay gắt giữa trưa hè tháng 6 làm cho con người ta ao ướt được đắm mình trong dòng nước biển mát lạnh. Nhưng giữa Sài Gòn ồn áo náo nhiệt tìm đâu ra cảm giác đó ngoài mấy cái hồ bơi chật kín người.

Tôi đang nằm thiu thiu nghĩ lại các chuyến trekking vừa qua cảm thấy bản thân mình quá bé nhỏ so với hành tinh này, cũng như lúc gặp lại các anh, chị em trong phượt SG thì mình cảm thấy có cái gì đó cần phải vươn cao hơn nữa.
Bổng đâu tiếng hát từ máy di dộng của tôi do ca sĩ Khánh Ly làm tôi trở về thực tại với 1 tin nhắn :" Anh ơi, cuối tuần này mình đi đâu đi. Em bị stress quá"!!!!:( một lời than thở của Canary. Tôi nhìn lại thì đã 21h ngày thứ 6 rồi???

Chỉ với dòng chữ đó thôi làm tôi cảm thấy có 1 dòng điện nào đó hối thúc tôi phải đi nữa. Tôi ngồi ngẵm nghĩ mình mới leo Núi, xuyên rừng không lẽ mình lại đi rừng nữa sao?? hàng ngàn ý nghĩ trong đầu tôi đang hiện về và 1 ý nghĩ tại sao mình không đi biển trong cái nắng nóng cháy da cháy thịt như thế này.

Tôi liền liên hệ với Bigminh, Jessy, Tuannd, Vòng Cung, Dugiang....và các thành viên 442. Các bạn nhanh chóng confirm và ok thứ 7 và chủ nhật Vũng tàu thẳng tiến.

Ai cũng nghĩ rằng đi Vũng tàu có gì mà chơi, chỉ có ăn uống, tấm biển và chui vô khách sạn để làm....gì cũng được =)), nhưng với bọn này thì không phải đến Vũng tàu để làm những thứ ấy.

Chỉ trong 1 đêm thứ 6 mà chúng tôi đã lên xong kế hoạch cho trưa thứ 7 lên đường:
Bigminh liên hệ với nhà hàng New O Quắn tại Mũi Nghinh Phong để chúng tôi cắm trại qua đêm. Các bạn biết không anh Quản lý khách sạn vô cùng ngạc nhiên và hỏi chúng tôi có bị điên không?? khi mà chúng tôi không thuê khách sạn ở Vũng tàu mà lại ngủ ở bãi biển. Với tài ăn nói của 1 Giảng Viên Đại học thì anh quản lý cũng đồng ý cho chúng tôi cắm trại qua đêm tại Mũi Nghing Phong.

Hành trình chúng tôi:
Sài Gòn - tỉnh Lộ 25B - Chinh Phục đỉnh 44.2 -Cắm Trại tại Nghinh Phong - Chinh phục SUối Đá - Tỉnh Lộ 25B - SG
Phương tiện: Xe máy
Chi Phí 500k ( Do ăn nhiều Ghẹ quá nên mắc thế)
Thời gian: 1.5 ngày;)
 
Không ai bảo ai, Ôm và xế chẳng ai nói lời nào cứ đúng 13h tại Cầu Thủ Thêm mầ thẳng tiến với cái nắng như thiêu đốt. Bigminh và Jessy tình tứ với nhau trên chiếc Future, Tichuot và Canary lẵng lơ trên chiếc Dream chờ bỏ lại Vòng Cung lẻ loi bên người bạn Yamaha Surius.

Vừa chạy vừa nô đùa cũng như bàn nhau tối nay mình sẽ làm gì, có được tấm tiên hay không??? Chúng tôi chạy một mạch đến nhà Hàng New O Quắn thì cũng gần 16h00, thế là chúng tôi cùng nhau nhảy múa trên bãi biển.

Các bạn à, so với các bãi tắm khác thì bãi tắm ở Nghi Phong này khá là vắng khách, hầu như tập trung là các bạn Foreiner và Việt kiều thôi. Nên bãi tắm khá sạch và đẹp hoang sơ. Chúng tôi sau khi liên hệ với ban quản lý Nghing Phong thì tất cả mọi người lao vào dòng nước biển mát lạnh cả người

Xa xa là một hòn đảo nhỏ giữa đại dương bao la

picture.php


Cô tiên nữ khoe mình trên bãi biển với các đường cong cơ thể tìm hoài không thấy, Khi đi biển này chúng tôi mới nhận ra rằng các bạn ấy mới thật sự là các cô gái. ôi đáng yêu thế sao ??

picture.php


Tôi là 1 thằng đàn ông 100% chứ đâu phải thánh thần gì mà nàng ta cứ như thế này thì làm sao tôi chịu nỗi. Mấy tháng trước báo đăng có mấy vụ bắt cóc để ......đấy, Mỡ cứ treo trước miệng của mèo thì hỏi ai mà không phạm tội nhỉ

picture.php


picture.php


picture.php


và cuối cùng thì tôi chịu không nỗi nữa nên

picture.php


Mong Quý Tòa xem xét tội trạng ạ, đâu phải em chủ động trong việc này đâu? tại cô ấy là động cơ và nguyên nhân làm em phải phạm tội...H....D...đó
 
Thấy tình hình không ổn khi có quá nhiều yêu râu xanh đang rình rập nên nàng ta lên núi để ngồi thiền, mong rằng trời đất sẽ giảm bớt tội cho cô ta vì tội quyến rũ

picture.php


Các con Yêu râu xanh đâu thế nào chịu buông tha con mồi béo bỡ như thế nên bám theo để rình khi nàng đang Cở áo để tấm tiên

picture.php


Nhưng nàng ta đã phát hiện ra con yêu râu xanh và nhỏ to tâm sự rằng: "Em chờ anh nãy giờ không lên lẹ lẹ dùm cái, ngừoi gì đâu mà nhát như thỏ đế vậy"

picture.php


Bực cái cửa mình nên tôi bỏ đi vì chạm đến tự ái của thằng đàn ông như tui và phải ngồi như thế này để ngắm người đẹp này

picture.php
 
Thấy không quyến rũ được nên nàng càng làm dáng trước biển mong sao mồi chày được 1 ai đó.

picture.php


Xa xa, một cô bé ngồi bơ vơ giữa đại dương mong manh nghĩ về hàng trăm mối tình trắc trở, nhưng giờ đây, chẳng có mảnh tình nào cả. Chỉ có nàng mới hiểu, chàng đi đâu về đâu

picture.php


Con Gái là chúa ganh tỵ mà, nên tranh nhua mà làm dáng này

picture.php


Nhà nào cũng nấu cơm ăn, và bếp lò nào cũng có 2 ông táo và 1 bà táo. Nhưng chúng tôi thì ngược lại: 1 thanh gươm lọt giữa 2 rừng hoa( mà toàn là hoa bông Bụp không hà)

picture.php


Khi gia đình nhà Táo hạnh phúc

picture.php


và cơm chẳng lành mà canh chẳng ngọt nên chị em nó đánh nhau như thế này đấy. Đúng là cuộc chuyến của các phụ nữ

picture.php


Và tranh giành, Ví như thân tôi có thể xẻ làm 2. mà tôi đã bảo rồi: 2 - 4- 6 là của Canary. 3 - 5- 7 của Jessy. Còn chủ Nhật thì cả 2 luôn

picture.php
 
Quá mệt mỏi để giải thích với các bà ấy, nên tôi quyết định buông xuôi mọi chuyện

picture.php


Tìm em như thể tìm chim,
chim bay về núi chim bay lên trời
Còn anh đi mãi cuộc đời
Tìm Cu (a) đáy biển cho vừa lòng em

picture.php


Tìm mãi mà không được nên anh ấy phải đi ....=)):LL

picture.php
 
Mãi mê tạo dáng và đóng cải lương cuối cùng chúng tôi phải tắm biển nào

picture.php


Ca ry chê jessy : Mịe đây, hồn nảy năng nỉ muốn gãy lưỡi kêu xuống tắm mà không đi, bây giờ xuống nước nhìn mặt bà ham hố quá trời

picture.php


Với bản chất mê Trai đẹp nên xa xa có 1 chàng đang cô đơn 1 mình giữa Biển khơi

picture.phpThế là nhà táo lại giân nhau

picture.php
 
Last edited:
Ái dà tớ đâm đầu đi CPC nắng, nóng, bụi và bẩn còn các bạn thì tung tăng, tươi tắn và tủm tỉm thế này, thật bất công quá :shrug:

Tichuot cố lên :D :))
 
Cùng nhau chia sẽ cảm giác Yo

picture.php


picture.php


Trời đã về chiều và mặt trời bắt đầu lặn nên chúng tôi vội vã leo lên đỉnh núi Nghinh phong cao 44.2m để ngắm hoàng hôn

1 phút tĩnh lặng giữa trời xanh

picture.php


picture.php


Chúng tôi yêu nhau, và đến bên nhau không phải là các khách sạn hay nhà nghỉ, mà chúng tôi muốn chia sẽ những cảm xúc của mình trên đỉnh núi này, cũng như giữa lúc hoàng hôn mà ai đó đã viết lên chuyện tình của 2 người.

Chúng tôi đang mơ tới 1 cảnh gia đình bên nhau, với những đứa con thơ, chiều chiều chàng đi làm nương về, còn này thì se chỉ, dệt lụa, nấu cơm để chờ chồng. Cảnh ngày xưa trên phim kiếm hiệp hiện lên làm cho chúng tôi ngây ngất trước buổi hoàng hôn

picture.php


Bổng nhiên nàng hỏi: Anh ơi! lãnh lương chưa đưa tiền để em trả tiề mua gạo thiếu của bà 8 đầu hẻm, rồi tiền mua sữa cho con Su, tiền đóng học phí cho thằng Tí, trả tiền thuê nhà cho bà 10 đã nợ 2 tháng rồi nếu không ngày mai mình dọn đò đi đó.

Tôi liền chợt tỉnh cơn mê và trở về thực tại là các món nợ đang chồng chất trên đôi vai 2 đứa. Không ai nói với ai lời nào.

Người xưa có câu: 1 Túp lều tranh 2 quả tim vàng
Còn ngày nay có câu: 1 túp liều tranh 2 quả tim Chì

picture.php


picture.php
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,434
Bài viết
1,159,892
Members
190,579
Latest member
hansanjaferye827
Back
Top