What's new

[Hỏi đáp] Cho em hỏi về du lịch tự túc Úc - New Zealand ạ :D

curlyhairpig83

Phượt thủ
Chào các bác,
Chả là cuối năm nay em định lượn lờ qua Úc - New Zealand cùng lúc nhưng chưa rõ đường đi nước bước nên định lên nhờ các bác chỉ giáo vài điều ạ.
1. Do trước đây em cũng từng du lịch tự túc qua Mĩ, Anh, Nhật, Hàn... nên em không biết nộp hồ sơ đến LSQ Úc, NZ có cần sổ tiết kiệm hay chứng minh tài chính gì không ạ? (Vì em hay để tiền mua cổ phiếu nên tiền tiết kiệm thật tình chẳng còn bao :( )
2. Cho em hỏi là nên xin visa Úc hay New Zealand trước ạ? Hay nộp hai cái cùng lúc? (do em nghe nói nếu có visa 1 trong hai nước thì xin nước còn lại rất dễ). Em dự định sẽ bay qua Úc chơi xong mới từ Úc bay qua NZ.
3. Cho em hỏi là hãng máy bay nào bay đến Úc, và từ Úc qua New Zealand, từ NZ về VN có giá rẻ nhất ạ? (Và em có thể đi như vậy không? hay vì em bay từ VN qua Úc thì phải quay về Úc để bay về VN? :( )
4. Nếu được các bác cho em hỏi là Úc, NZ cuối năm (khoảng tháng 11-12) có gì vui không ạ? E dự định sẽ đi Sydney (Aus) và Christchurch (NZ) cùng một vài địa điểm cận kề.
Cảm ơn các bác nhiều lắm ạ,
Em còn nhỏ dại nên hỏi hơi nhiều, mong các bác chặt chém nhẹ tay :p,
 
Hiện tại mình đang có nhu cầu sang du lịch Úc tự túc (hiện tại người nhà sống tại Mel) Cần thêm bạn đi cùng hoặc chia sẻ thông tin hãy gửi thư cho mình qua gmail: [email protected] hoặc liên lạc qua 0932798905. Tks
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,824
Bài viết
1,162,988
Members
190,811
Latest member
Thachtai
Back
Top