What's new

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Photo Tour lần 3 – tháng 5/2015

PhotoTour2015

Phượt tử
CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH NHANH
Chương trình Photo Tour lần 3 – tháng 5/2015

1. Chủ đề: Do you Vespa

2. Đối tượng dự thi:
2.1. Toàn bộ thành viên tham gia Photo Tour được phép dự thi ảnh. Từ phần nội dung này trở đi được gọi là thí sinh.
2.2. Thành viên của Ban tổ chức cuộc thi ảnh, nhân viên công ty Piaggio Việt Nam, công ty Mây Cộng Mây, công ty Lửa Việt và công ty Lystudio không được dự thi.

3. Quy trình dự thi:
3.1. Thí sinh sáng tác ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đơn sắc.
3.2. Thí sinh được phép dùng các phần mềm để crop ảnh, chỉnh sửa cân bằng trắng (white balance), độ sáng (lighting), độ bão hòa màu (saturation), độ tương phản (contrast), độ nét (sharpness). Không được thêm hoặc xóa chi tiết làm cho thay đổi nội dung, ảnh chỉnh sửa không được khác quá nhiều so với ảnh gốc.
3.3. Ảnh dự thi phải là ảnh jpeg, không chấp nhận ảnh dự thi ở các định dạng khác.
3.4. Ảnh dự thi phải còn giữ lại thông tin Exif của ảnh. Bức ảnh sẽ không hợp lệ khi những thông tin trên bị chỉnh sửa hay xóa bỏ.
3.5. Thí sinh nộp ảnh cho Ban tổ chức chậm nhất vào 21h00 của ngày. Mỗi thí sinh được dự thi không quá 5 ảnh mỗi ngày. Ảnh dự thi được lưu trong 2 thư mục, gồm 1 thư mục ảnh có độ phân giải đầy đủ (full resolution) và 1 thư mục ảnh được resize không quá 800 px mỗi chiều. Ảnh dự thi phải được đặt tên theo quy cách của ban tổ chức, cụ thể như sau: Tên/nickname-mã số ảnh
Ví dụ: Bee-01
3.6. Ảnh dự thi của ngày thứ tư nộp trực tiếp vào 12h00 cùng ngày, hoặc gửi mail cho Ban tổ chức vào [email protected] trước 10h00 ngày hôm sau.

4. Chấm giải:
4.1. Mỗi ngày, Ban tổ chức chấm giải và trao 1 giải Ảnh đẹp trong ngày. Riêng ngày thứ tư của hành trình không chấm giải.
4.2. Ban giám khảo của nhà tài trợ Piaggio Việt Nam chấm giải và trao một số giải phụ dựa trên tất cả ảnh dự thi trong 4 ngày.

5. Quy định về bản quyền ảnh:
5.1. Bản quyền ảnh thuộc về tác giả. Thí sinh chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp bản quyền ảnh với tác giả khác.
5.2. Thí sinh chấp thuận để Ban tổ chức toàn quyền sử dụng tất cả các bức ảnh, tên người tham dự, các thông tin cá nhân, số lượng người yêu thích bình chọn cho bức ảnh tham gia cuộc thi cho mục đích tuyên truyền, quảng bá cuộc thi và các chương trình liên quan do BTC tổ chức mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả.
5.3. Chấp thuận rằng BTC và đơn vị tài trợ được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của mình mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

6. Các quy định khác:
6.1. Ban tổ chức có thể đưa ra quyết định và thay đổi, kể cả việc thay đổi điều lệ cuộc thi mà không cần đưa ra bất kỳ một thông báo hay lý do nào trước.
6.2. Ban tổ chức có toàn quyền kiểm duyệt và xóa bỏ các nội dung không phù hợp trên diễn đàn và fanpage nếu nội dung đó vi phạm các tiêu chí trên.
6.3. Thí sinh tham gia cuộc thi trên diễn đàn, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.
6.4. Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác của Ban tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của Ban tổ chức.
6.5. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và mọi thí sinh phải chấp thuận, mọi thắc mắc sẽ không được giải quyết. Ban tổ chức có quyền không tham dự hay giải quyết các vấn đề tranh cãi của thí sinh đối với cuộc thi. Các thí sinh dự thi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra.
6.6. Các thông tin (bài viết và hình ảnh) của người tham dự chương trình gửi lên diễn đàn hoặc chuyên trang của chương trình chỉ hướng đến nội dung chương trình, không được vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam, không mang tính chất phản động, chống phá nhà nước, không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và các vấn đề tôn giáo.
6.7. Những điều khoản và điều lệ của cuộc thi được xây dựng và đảm bảo theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,720
Bài viết
1,162,091
Members
190,735
Latest member
Vietaus
Back
Top