What's new

[ĐÃ CHỐT ĐOÀN] A Pa Chải - Nhà Gà chinh phục Cực Tây Tổ Quốc

Status
Not open for further replies.

emlacuoide

Phượt thủ
Bạn Súng comment thế ko sợ bị ăn cả đống gạch hả B-(
Đã tạo điều kiện cho đến mức điểm danh ở Thượng Đế đến 5 buổi/tuần luyện thị lực rồi mà còn định được đà lấn tới à :)):)):))
 

meomapyk

Gà Mèo
Quán đấy chuyên để rèn luyện thị lực , rất thích hợp với dân phượt hay chạy xe trong đêm ^^!
 

Mrdungvanle8x

Phượt thủ
Mưa gió thế này lên lý thái tổ ngồi đâu, chuyển lịch off ra Mưa Lê thanh nghị đi anh. em co đề xuất là thế ai biết chỗ nào ấm cúng hơn thì đề cử đi :))
 

hoangbazen83

Gà Chọi
Thông báo chốt lịch off Apachai:
Tiền đi apachai chúng ta còn thừa khoảng 3T, nên theo nguyện vọng số đông là vẫn sẽ ăn lẩu, rồi đi ún nước để share ảnh nhé.
- Ngày mai thứ 7 (17-9). Lúc 6h30 tại quán lẩu Nhất Hà số 4C Cấm Chỉ (phố ẩm thực). có 3 đường để đến được quán, Đường Hàng Bông, Đường Điện Biên Phủ và Đường Trần Phú.
- Sau khi ăn lẩu sẽ off ở Quán cafe số 71 Giang Văn Minh chỉ mất 10p đi đường. Có 2 đường để đến được quán cafe là Đường Kim Mã và Đường Đội Cấn.
- Những anh em nào không đi Apachai cũng đến có mặt tham gia nhé. Nhà gà mình lúc nào cũng pahir đông đủ mới vui.

@ ALL: Mai Việt sẽ nt cho mọi người ai đi ca 1 hay 2 thì nhắn tin trả lời sau khi nhân được tn của việt nhé để còn sắp xếp chỗ ăn và chỗ share ảnh. Vấn đề này anh em chú ý nhé.
@ A.manh hoặc Đụt: mai anh mạnh tham gia không, a hoặc Đụt nt hộ em cho những mem mới tham gia giao lưu nhé. E thấy cũng có khá nhiều bạn nữ mới muốn ra mắt a e Gà rồi. Cám ơn anh.
 

manhnm

Phượt thủ
Có chứ! off apachai là đi ngay. Đăng ký đi từ ca 1 đến 2 luôn nhé!:D
@đụt: em nhắn tin cho mọi người rồi nên anh không nhắn nữa!
 
Status
Not open for further replies.