[Toàn quốc] Đa khoa Phương Nam - địa chỉ khám sức khỏe tổng quát hàng đầu

leloikt9090

Phượt thủ
Những lý do bạn nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Nam để khám sức khỏe định kỳ
213035bigstock-medicine-doctor-hand-working-w-44541469.jpg

Việc lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng, uy tín để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình là một yếu tố vô cùng cần thiết trong theo dõi sức khỏe định kỳ. Trên cơ sở kiểm tra, đánh giá sức khỏe một cách toàn cảnh, dựa trên tiền sử bệnh một cách thống nhất, tập trung, các bác sỹ sẽ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán, hướng dẫn dành cho bạn.

Dù được thành lập chưa lâu, tuy nhiên với những nỗ lực không mệt moit, Bệnh viện Đa khoa Phương Nam đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo khách hàng gần xa. Dưới đây là những lý do để lựa chọn Đa khoa Phương Nam là cơ sở uy tín để khám sức khỏe định kỳ:

* Đội ngũ chuyên môn cao

Đa khoa Phương Nam tự hào là đơn vị thu hút đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao giúp chẩn đoán bệnh sớm ở hầu hết các chuyên khoa: Nội, Nhi, Sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chẩn đoán hình ảnh…

* Trang thiết bị y tế hàng đầu

Đặt vấn đề chuẩn và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế lên hàng đầu, Đa khoa Phương Nam luôn đẩy mạnh đầu tư trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như máy siêu âm 4D, 3D, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm xách tay, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Bỉ,… phục vụ chẩn đoán bệnh.

Với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao, khách hàng luôn có thể an tâm với những kết quả khám, xét nghiệm chuẩn xác.

* Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo

Với dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng: Bao gồm đầy đủ các chuyên khoa: Tim mạch - Nội Tiết, Thần kinh - Cơ xương khớp; Răng hàm mặt, Tai mũi họng… và đội ngũ y bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, quý khách sẽ luôn được an tâm khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe tại nơi đây.

Ngoài khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, Đa khoa Phương Nam còn đáp ứng được cả khám sức khỏe doanh nghiệp với các gói khám sức khỏe phong phú, đa dạng và chi phí hợp lý.

Quy trình thăm khám khép kín, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tiện ích, nhanh gọn.

Đội ngũ cán bộ lễ tân tiếp đón nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng. Chắc chắn khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách sẽ luôn được hài lòng.
dieu-tri-chuyen-khoa.png

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/dich-vu-benh-vien/da-khoa-phuong-nam-dia-chi-kham-suc-khoe-o-da-lat-chat-luong/
* Chi phí khám chữa bệnh vô cùng hợp lý

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Đa khoa Phương Nam liên kết với bảo hiểm để có thể tiếp nhận bảo lãnh viện phí cho những khách hàng có thẻ bảo hiểm. Bởi vậy, bạn không nên quá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh tại đây.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và đăng ký khám, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 63 36 98, hoặc đến trực tiếp tại đây. Đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc và giải đáp nhanh chóng.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,729
Bài viết
1,162,241
Members
190,739
Latest member
ceohoangthoai
Back
Top