Đi Myanmar từ SG: 15 - 25 / 5 /2010

Status
Not open for further replies.

alceste

Phượt thủ
Bạn ơi, mình cũng đến Myanmar vào 2.6, chậm hơn bạn 2 ngày, híc híc. Lịch trình của bạn thế nào vậy, để mình xem liệu mình có join được đoạn nào ko? mình đi 2 người,sợ hơi buồn :D
mình cũng di myanmar vào tháng 5 này, nhưng mình đã đăng ký vé vào ngày 29/5 sgn - bkk, rồi ở bangkok 1 đêm tới sáng 30/5 mình sẽ bay qua myanmar. tiếc là không cùng thời gian với các bạn. Mình đi du lịch bụi nên vẫn chưa có chương trình, ở myanmar có gì vui không bạn. Giá tổng cộng cho cả tour du lịch là khoảng bao nhiêu hả bạn?
 

hahuta22

Phượt thủ
Hiện tại tôi đã về Việt Nam, nhưng không thể liên lạc được với 2 bạn cùng đoàn trong SG, không hiểu các bạn có vấn đề gì không mà 2 ngày nay vẫn chưa thấy các bạn về, nếu ai biết thông tin gì về 2 bạn Phuonghoang và Congchua thì để lại tin nhắn cho tôi nhé. Thanks all
 
Dạ, anh ơi, em vừa về tới rồi. AA nó hủy chuyến bay của tụi em nên về trễ 1 ngày.
Tìm thấy "trẻ lạc" rồi nhé!!! ^^
 
Last edited:
Hoàn tất hành trình myanmar

Dear Mod,

Vui lòng đóng thread này lại giúp em ạ. Tụi em, Hahuta, Phương Hoàng và Công Chúa đã hoàn tất hành trình Myanmar 1 cách mĩ mãn và vô cùng may mắn.
Thay mặt cả 3, xin cảm ơn Phượt, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn. Và cũng chúc cho hành trình Myanmar của các đoàn sắp tới thuận buồm xuôi gió.
Myanmar, 1 vùng đất không chỉ có ánh vàng lấp lánh của những đền chùa, của tượng Phật, của hòn đá linh thiêng.... Myanmar còn đó nhiều điều thú vị cho những bước chân thích tự do khám phá!

Cả nhóm sau cổng Old Bagan.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.