What's new

[Hỏi đáp] Đi trước khi ở nhà kinh doanh, lấy vợ

anhngodong1984

Phượt tử
Như tiêu đề là em muốn một chuyến đi, gọi là du lịch hay phượt đều được.
Nhà em ở Vĩnh Phúc. Em muốn đi một chuyến đi chơi xa coi như tuổi trẻ khỏi tiếc nuối. Em đi tính đi từ Vĩnh Phúc. Đầu tiên sẽ lên Sapa leo Phanxipang. Tiếp đó đi Hà Giang. Sau đó em xuôi vào trong. Xuống Quảng Ninh lên Yên Tử và đi Cô Tô. Xuôi tiếp vào Cửa Lò, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Sài Gòn. Nói chung là những điểm nên đến khi đi dọc đất nước trong khoảng 10-15 ngày vì em chỉ thu xếp được chừng đó thời gian và tính đi trong tháng 4 này. Hạn chế tối đa thời gian nghỉ ngơi vì cần tranh thủ thời gian. Thời gian đi lại thì cũng tiết kiệm nên không đi xe máy được mặc dù rất muốn. Vậy nên có thể trải nghiệm đi tàu, đi xe khách và tất cả các loại phương tiện có thể.
Em muốn hỏi là với khoảng thời gian 10-15 ngày thì nên đi những đâu và chi phí vào khoảng bao nhiêu. Chi phí thì không cần quá tiết kiệm vì muốn đi nhiều nơi nhất có thể. Em tính toán sơ sơ chắc cũng khoảng 30tr không biết đủ không. Mong các tiền bối có kinh nghiệm giúp đỡ thêm.
Em cảm ơn nhiều!!

bác nè...sao bác k để số tiền 50 chai đó mà cưới xong dẫn vợ đi chung nhỉ...k thì kết hợp với chụp ảnh cưới thì tuyệt vời...mình nghị thế...

còn bác muốn đi trải nghiệm tuổi trẻ thì có 2 loại cho bác nhé:

1. bác đi du lịch với tư cách là 1 thiếu gia (vì bác còn nhỏ tuổi)...
2.bác đi du lịch kiểu 3 lô bụi...gần gũi mọi người...

mỗi cáo điều có cái hay của nó..chúc bác vui vẻ và thành công nhé...
 

falconx

Banned
30 triệu là kinh phí khá ổn đó bạn ạ. Trong diễn đàn có rất nhiều topic. Tiết kiệm chi phí thấp nhất cho bạn
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,522
Bài viết
1,088,022
Members
182,417
Latest member
onlyfansapp
Top