What's new

[Chia sẻ] Dọc hữu ngạn sông Sàigòn – núi Cậu - hồ Dầu Tiếng (bờ Minh Hòa)

Dọc hữu ngạn sông Sàigòn – núi Cậu - hồ Dầu Tiếng (bờ Minh Hòa)

Sáng thứ bảy tớ và ôm đúng 9h00 phải có mặt ở Phú Mỹ Hưng (Củ Chi) cách Sàigòn 70Km trong khoảng 1h00 sau đó đi nhậu và về - thật phí của – thế là quyết định không nhậu mà tranh thủ làm một vòng nho nhỏ dọc theo sông Sàigòn khép lại cung đường bác Bigminh đi tuần trước : Sàigòn - Quốc Lộ 22 + Đường Nguyễn Thị Rành - Phú Mỹ Hưng (Củ Chi) – Tỉnh lộ 15 – Bến Dược – Tỉnh lộ 6 – Sa Nhỏ - ĐT 789 - Bùng Binh – Bời Lời – ngã ba Cây Me – Bến Súc – Dầu Tiếng – đường không tên – Minh Hòa – Đường 719 – bờ hồ - Đường 719 – đường không tên – Dầu Tiếng – ĐT 744 – Bến Súc – Đường song song với TL 15 – Sàigòn.
 
Last edited:
Vườn điều :

picture.php


picture.php


Tiêu :

picture.php


Tận dụng đất trồng khoai mì chờ cao su lớn :

picture.php
 
Hồ Dầu Tiếng luôn là điểm đến hấp dẫn.

Ngoài khu du lịch và con đường đi Dương Minh Châu nằm sát bờ hồ. Còn rất nhiều điểm trên bờ hồ có thể đến được bằng đường bộ : Minh Hòa, Tân Phước, Tân Hòa, Bà Chiêm, Tà Dơn, Tha La.... và đặc biệt là hòn đảo ở giữa hồ.

@ Kinh_van, nthn1989 : các điểm quanh bờ hồ có thể đi về trong ngày, nếu không có thời gian thì gặm nhấm từ điểm một, vài lần là đi vòng quanh được bờ hồ thôi.

@ Bigminh : bác cho 442 đổ bộ lên cắm trại trên đảo giữa hồ đê .
 
Cung đường đường dự định là (bán) đảo Tha La, nơi đây cắm trại nướng cá đêm văn nghệ văn vừng tuyệt lắm bác Đốm! Cảm ơn bài của bác, khép một vòng cung đường ngắn nhưng không kém hấp dẫn! (beer)
 
Cung đường này thân thương với em lắm, ngày xưa cũng đã được xế chở đi vài lần. Giờ lại ước được như ôm của bác rắn đốm.
Thôn Tha La trong ký ức của em là con đường làng xanh ngắt bóng tre, vài ngôi nhà cổ và cụ ông ăn mặc chỉnh chu đội mũ nỉ kiểu Pháp đến nhà thờ...
Cung dự định này làm sớm đi nha Bigminh đại ca.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,866
Bài viết
1,163,287
Members
190,835
Latest member
storiesig
Back
Top