What's new

[Cung TM] Đồng Cao, Bắc Giang lang thang giữa tháng 14-15/4/2012

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Lâu ngày không đi đâu, cuồng chân ngứa cẳng, lại muốn lang thang, tha thẩn đâu đó. Vì lí do eo hẹp không nghỉ được nhiều nên chỉ mò mẫm những chỗ gần gần. Và thế là mò ra Đồng Cao
Cung đường:
Hà Nội - TT An Châu - An Sơn ( rừng nguyên sinh Khe Rỗ) - Vĩnh Khương (thác Ba Tầm) - Đồng Rì (khe nước Vàng) - Thạch Sơn (Đồng Cao) - Cẩm Đàn - Chũ HN.
Thời gian : 2 ngày 14- 15/4.
Lịch trình chi tiết:
- 6h sáng 14/4 tập trung Nhà hát lớn HN, điểm danh quân số, bốc thăm ôm - xế và xuất phát.
- HN - An Sơn (rừng nguyên sinh Khe Rỗ): 180Km. 10 h đến nơi, vào rừng thăm thú chụp choẹt, ăn trưa giống kiểu cắm trại
hình ảnh minh họa cho điểm đến
ImageViewaspx.jpg

và đây nữa
ImageViewaspx1.jpg

ImageViewaspx2.jpg

-12h, sau khi thăm thú, ăn uống no say, tạm chi tay phong cảnh hữu tình này sẽ ngược ra Vĩnh Khương tìm đến Thác Ba Tầm. Tiếp tục công cuộc chụp chọet...
ImageViewaspx3.jpg

- Chia tay thác nước chúng ta tìm đến khe nước vàng ở Đồng Rì
ImageViewaspx4.jpg

- Tầm 6h chiều sẽ vượt khoảng 25km nữa tìm đến với cao nguyên Đồng Cao. Dự kiến 7h sẽ cán đích, hạ trại và BBQ.
Ngày 15 dậy sớm đón bình minh trên cao nguyên, tha thẩn với mây, với gió với nắng, sau đó tà tà chạy về HN. Dự kiến 4,5h chiều sẽ cán đích thủ đô.
Ăn: sẽ mang đồ ăn mang theo phục vụ cho 2 bữa trưa và 1 bữa BBQ tại tối trên Đồng Cao. Trưa sẽ ăn đồ ăn sẵn, nhanh như bánh mì, mì tôm. BBQ sẽ có thịt lợn, bò, gà ... nướng.
Ngủ: sẽ dựng lều ngủ ngay tại giữa trời, mọi người có đồ nghề thì mang theo, còn chung sẽ thuê lều ngủ.
Xế: tay lái cứng, ngựa ngon lành vì đường dự báo xấu, off road là chính.
Ôm: ôm chặt, không sợ ngã, có sức khỏe đề phòng phải ủn hay bê xe cùng xế.
Chi phí dự kiến: 400k/mem
ĐOÀN CHỐT 5-6 xe, ai có nhu cầu thì đăng kí, ném gạch nhá. Off 1 lần vào thứ 5(12/4 địa điểm thông báo sau) thu tiền và phân công nhiệm vụ
Liên hệ với mình:
Hương, SN 88. SĐT: 0983588532
FB: http://www.facebook.com/Doan.T.Huong
 
Last edited by a moderator:
Nếu bác có quan điểm thế về phượt thì e nghĩ bác chẳng cần phải chọn cung nào xa xôi nặng nề gì đâu, bác cứ nhằm một hôm nắng nóng đỉnh điểm hoặc bão đang đổ bộ mà phượt. Chắc thế cũng "thỏa mãn sự chinh phục gian khổ" của bác rôi. 19...!!!
 
Cung này nhẹ nhàng quá, không đã.
Đã gọi là phượt thì phải thỏa mãn sự chinh phục gian khổ và sự kỳ thú độc đáo của thiên nhiên
Theo em, những cung dạng nhàng nhàng như thế này chỉ là dã ngoại thông thường cuối tuần thôi. Dân phượt phờ rồ em thấy nản.

HiHi ,đúng là cung này cũng không phải là dạng khủng , nhưng nhẹ nhàng thì cũng chưa chắc ak . Trời mà mưa to thì cũng phục sự " phờ rồ " ý .kaka . Mỗi người mỗi lựa chọn mà , có chuyến gian khổ và cũng có chuyến thảnh thơi , chứ chuyến nào cũng khủng hết sức đâu mà Phượt chứ ^O^
 
Cung này nhẹ nhàng quá, không đã.
Đã gọi là phượt thì phải thỏa mãn sự chinh phục gian khổ và sự kỳ thú độc đáo của thiên nhiên
Theo em, những cung dạng nhàng nhàng như thế này chỉ là dã ngoại thông thường cuối tuần thôi. Dân phượt phờ rồ em thấy nản.

Bác nói thế mất quan điểm quá anh em lại ném đá, ai đi được là mừng cho họ, đi nhiều thì có nhiều kiến thức, 1 ngày có thể giúp những anh em ko biết. Ko có dân nào là dân phờ rồ cả, mỗi dân lại có một cái hay riêng, cá nhân em thì thấy Đồng Cao cũng khá hay ho, lần đầu đi em cũng bị té do bốc đầu, Chế Tạo ko ngã mà Đồng Cao lại ngã, cũng gọi là gian nan.
Càng dân phờ rồ thì càng không còn cái háo hức khám phá cái mới lạ của thiên nhiên, của những ngày đầu biết đến " phượt "

Còn theo em cũng ko nên quan trọng hóa từ phượt với dã ngoại, cứ xách ba lô lên và đi thì nó là sự dịch chuyển để khám phá, dù là có đi bộ, xe đạp, hay ô tô, tất cả đều là chinh phục những miền đất mới.

Chào thân ái và quyết thắng!
 
HI ac, nhóm e cuối tuần tới cũng đi Đồng Cao. Anh chi tư vấn cho bọn e 1 số kinh nghiệm ah. Toàn các 9x mới toanh. :). AC thuê lều ở đâu ah có cần thuê túi ngủ ko hay mình chỉ cần mang chăn mỏng ah
Thanks cả nhà nhiều ah
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,866
Bài viết
1,163,287
Members
190,835
Latest member
storiesig
Back
Top