What's new

[Hỏi đáp] Du lịch tự túc Mỹ từ 17/2 đến 1/3/2014

Gau Misa

Phượt thủ
Hi bạn !

Mình cũng tính đi New york khoảng 2-3 ngày vào đầu tháng 3 này. Các bạn có kinh nghiệm chỉ dẫn mình với ( về chỗ ở, thăm quan nên đi những điểm nào trước, điểm nào sau cho hợp lý ).

Cám ơn cả nhà.
 

lenxebus

Phượt thủ
Mình sẽ sang Mỹ cuối tháng 3 này, mình muốn hỏi mua vé máy bay nội địa của Mỹ từ Washington đến Los Angeles thì vào trang nào tìm và mua của hãng bay nào cho rẻ. Câu hỏi nữa là có tàu đi từ Los Angeles sang Las Vegas không? Nếu có thì đặt mua vé ở đâu? (Mình vào Google Map chỉ thấy có xe bus thôi). Bác nào có thông tin chia sẻ với nhé, ngày đi cũng sắp tới rồi.
 

hoangde

Phượt tử
lenxebus,

1./ Mua vé máy bay thì vào southwest com mà mua liền , sớm thì giá rẻ , chậm tay thì khổ , mình mới vào coi ngày 24 tháng 3 thì 1 chiều chỉ có $180 .
2./ Không có xe lửa đi Las Vegas đâu , có thể chọn southwest com [mua sớm $63] , greyhound com [mua trước $15] của Mỹ hay là xedoloc com của Việt Nam
 
Last edited:

hoangde

Phượt tử
Gau Misa

"..Mình chỉ cho bạn cách tour NY nha :

Ngày đầu mua 1 Day New York City Tour [eworldtours]
2 ngày sau mua tour 2 ngày ở eworldtours , ks khỏi lo vì họ bao luon [2 Days Niagara Falls and Corning Museum of Glass Tour] hay là 3-Day Bus Tour to Washington D.C. , Philadelphia, Niagara Falls from New York
Ngày cuối tự lo đi :
1. Sáng lên đảo coi Statue of Liberty [phải mua vé trước ở đây [statueoflibertytickets com] . Bạn phải mua vé ở đây và chỉ ở đây mới được phép bán mà thôi . Vé chỉ có số hạn nên^ bạn nên mua liền hôm nay .
2. Sau đó thì đị subway [cửa vào gần chổ bạn xuống tàu ở trên phần 1] vào Time Square [West 42nd to West 47th Streets] chơi .
3. Đi bộ lên Rockefeller Center mà coi , xong rồi đi dạo 5th Ave. mà mua đồ hiệu .
4. Đi bộ vào Central park để biết , xong rồi đi vào tham quan [American Museum of Natural History].
5. bây giờ củng là tối rồi , đi về Time Square để biết TS về đêm như thế nào
..."
 

dinh.han

Phượt tử
Thank bạn đã trả lời!
Ah! Mình đang định đi New York trong khoảng thời gian 7-11/02 có thể chỉ tham quan New York hai, ba ngày. Các bạn có kinh nghiệm về thuê nhà ở new York chổ nào rẻ không, thật ra mình chỉ cần nơi để qua đêm thôi, thời gian chủ yếu là đi tham quan. NẾU CÓ NHÓM BẠN NÀO ĐI CHUNG THÌ VUI HƠN.
Lâu tớ không vào phuot, nên không thấy câu hỏi nầy. Nhưng nếu bạn đã lên đường đi NYC rồi, thì coi như bạn đã dính ... bão. Bão bắt đầu từ 7/12. NYC ảnh hưởng ít hơn, nhưng các vùng lân cận cũng có thể ảnh hưởng tới NYC vì các đầu đến. Tớ chuẩn bị ngày 13 lên đương đi Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, nhưng coi như 80% bị hủy chuyến... đang đau khổ, hu hu hu.
 

pa_gja

Phượt tử
Hi Greenleafptnk,
Mình tên là Phương Anh. Mình đang tính đi du lịch quanh quanh Mỹ đầu tháng 3 này. Mình có thể tham gia với bạn nếu bạn có kế hoạch và còn chỗ trống được không???? Thanks
 

AnhQuang

Phượt tử
Mình chuẩn bị đi Mỹ từ ngày 11/4 nên xin hóng bác chủ thớt nhé. Mình đi một mình nên có ai đi cùng thì hay quá.
 

blackhill

Phượt quái
Hi các bạn dự định đi Mỹ, nếu có nhu cầu sau đây cứ gọi trực tiếp cho Blackhill đang ở Saigon (+84903309363) nhất là bạn nào đã cận ngày hoặc đã đến New York và đang cảm thấy lúng túng:

1. Đi đứng ăn ngủ ngon bổ rẻ ở New York, chỗ ngủ ở Manhattan là quan trọng nhất nếu không muốn trả 200$/đêm... ăn Phở và nói tiêng Việt ở Manhattan.
2. Las Vegas 'everything' A-to-Z và hostel Liên Hiệp Quốc tự nấu nướng giặt giũ và ngủ giường tầng, Bus, Show... để dành tiền đập phá...
3. Grand Circle (local tour, the best wild west trail...) khởi hành từ Vegas, LA hay SF: Grand Canyon, Monument Valley, Dead valley, Antelope Canyon, Zion, Bryces... cho đến Yellowstone
4. Hành trình Xe-Đò-Mỹ down-to-earth bằng Greyhound xuyên nước Mỹ từ NY về Vegas, SF hay LA... 4 ngày 3 đêm... để cảm nhận mình cũng là người Mỹ, đi vậy để biết mình cũng có thể làm từ thiện cho người nghèo ở Mỹ dù chỉ vài Đô La... :))

Gửi cái Link ảnh để khích lệ tinh thần 'phượt'...

http://yourshot.nationalgeographic.com/profile/429926/
 
Last edited:

blackhill

Phượt quái
Mình vừa gửi mail trả lời bạn fansipan...

Bạn nào thật sự quan tâm có thể email trực tiếp: brandard2004@yahoo.com nhé vì mình không có thời gian check inbox của Phuot. Nội dung mình cung cấp chỉ xoay quanh 4 chủ đề nói trên, các địa danh khác mình không biết.
 
Last edited:

Corvina

Phượt tử
Các bạn có thể check trên website [url]www.airbnb.com[/url], giá phòng trên đó mềm hơn khách sạn