What's new

[Cung TM] ĐưngTrang - 722 : bớt lạnh cho em ! ( trưa 21/12 - 25/12/2013 )

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Một chuyến từ thiện nhỏ do cá nhân mình đề xướng, kết hợp đi hành xác hành mông do cuồng chân cuồng cẳng.Chi phí : 700k ( trong đó có 100k dùng để mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở bản ĐưngTrang ).
Dành cho xế đặt gạch : yêu cầu đi xe số, tay lái cứng chút càng tốt, mềm một tẹo thì ae hỗ trợ.

Đặt gạch theo mẫu : tên( ko bắt buộc)/ sdt/ quận sinh sống/ xế-ôm/ tình trạng lều bạt( túi ngủ )/
Vui lòng pm nếu ko muốn public thông tin cá nhân. Thông tin liên lạc của mình sẽ gửi cho các bạn đăng ký tham gia trước buổi off 2 ngày. Tới off mang theo CMND để mình lưu thông tin lại, gửi danh sách cho CA - KL khu vực đó nhé các bạn.

Thành viên dự kiến : 14 - 20 bạn. Chốt sau khi đủ người hoặc sau buổi off.

Off tại quán cafe 2end trong khuôn viên rạp hát Hòa Bình đường 3/2 lúc 20h chủ nhật 15/12. Thu trước 300k để chuẩn bị đồ dùng cho đoàn.Thu lần 2 vào bữa sáng ngày 22. Tổng kết chi phí và quyết toán cho đoàn vào bữa sáng ngày 25.


Lịch trình dự kiến :
Trưa 21 : 1h trưa tập trung trước cổng khu công nghiệp AMATA - Biên hòa, gom đủ xế ôm vít theo ql 20.
Dự kiến ngủ đêm tại Di Linh hoặc Đức Trọng.
Ngày 22: Từ QL20 rẽ vào QL27 đến RoMen rẽ vào TL722 đi tới ĐưngTrang.ngày 23 : Sáng đi leo núi,check ngọn cao nhất khu vực đó( mình ko nhớ tên ),bắt dúi, hái lan rừng. Trưa về đi tắm suối nước nóng. Chiều đi hái cafe + bẻ ngô, hái rau rừng làm bữa tối.
Tặng quà cho các em nhỏ trong buôn ĐưngTrang khoảng 30 - 35 em ( 1 lốc sữa, thuốc tẩy giun, 1 cái áo hoặc 1 cái quần )

Ngày 24 : Xuất phát sớm đi Đưng K'nớ, ăn trưa sớm ở đây rồi theo đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'rông, cắm trại bên suối nước nóng ở đây, đêm lửa trại ăn nhậu và ngâm mình trong suối nước nóng đón noel.

Ngày 25 : Vòng ra QL 27, ra QL20 về SG. kết thúc chương trình.

Ăn uống chung của đoàn :
21 : ăn tối tại quán
22 : ăn sáng ,ăn trưa tại quán, ăn tối đồ ăn đoàn chuẩn bị.
23 : Ăn 3 bữa đoàn chuẩn bị
24 : ăn sáng vs ăn tối chung do đoàn tự chuẩn bị, ăn trưa tại quán
25 : ăn sáng chung do đoàn chuẩn bị
Nước uống tự túc. Các đồ ăn vặt, cafe, trà chuẩn bị chung theo đoàn.

Ngủ nghỉ:
21 : ngủ tại Di Linh hoặc Đức Trọng
22 : ngủ bản
23 : ngủ bản
24 : ngủ rừng
25 : ngủ trên giường ( maybe )

Chuẩn bị chung cho đoàn : cập nhật dần

Chuẩn bị cá nhân : cập nhật dần

Chuẩn bị giúp đỡ các em nhỏ bản ĐưngTrang :
- 40 vỉ thuốc tẩy giun
- 40 lốc sữa hộp
- 40 cái quần/áo cho các em nhỏ ( hiện có 20 cái )
- 40 bánh xà phòng
- Cơ số thuốc men cơ bản cho người dân ĐưngTrang ( cập nhật dần )
Gạch ngói :
1/nobita8x - xế
2/nobita8x '- ôm
3/nobita8x'' - ôm
4/nobita8x''' - ôm
5/nobita8x'''' - ôm
6/letuanzzz - Tuần/ xế/ 0909268926
7/dungmaya - xế/
8/nktc89 - Trường/ xế/ 0909.64.65 không bốn
9/tieubao1010 - / ? / 0124 sáu 0 sáu 4 8 không 4
10/master-die - Hiệp/ xế/ 0983104501
11/nobita8x''''' - xế
12/kaka1155 - duy/xế
13/NhiLeona - 0908256999/ôm
14/Thiên Hữu - xế/
15/rantheren - xế/ xuất phát từ Đức Trọng.
16+17/Anne_Pham - Xuân/ôm/0902647461/
18/LoanThu567570 - 0908 567 570/ ôm

Đóng cửa !


Hi Chủ Thớt,
Chị sẽ gặp nhóm vào hôm Off để gởi cho nhóm 40 cục xà bong Life Buoy làm quà cho bản Đưng Trang nhé (Chị gởi trước ở anh Đà Điểu và nếu kịp có mặt ở SG giờ đó chị sẽ lại cafe với các bạn ) . Chỉ gởi quà thôi chứ chị không tham gia chuyến đi.
Gặp các bạn hôm Off.
KHBB
Cảm ơn chị kimhoa nhiều nhiều nhiều :DNote :
- Chuyến đi có bỏ 1 phần chi phí đóng góp của các bạn vào việc mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở ĐưngTrang, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia. Quần áo thì quyên góp, ai có quần áo cũ xin ủng hộ( mình xin phép chỉ nhận quần kaki, jean, áo thun hoặc áo vải các size từ trung bình đến nhỏ, còn lành lặn hoặc bị rách chút mình có thể khâu lại được, hiện giờ mình có khoảng 20 cái quần - áo ) Dự kiến mua khoảng 40 vỉ thuốc diệt giun, 40 lốc sữa hộp cho các em nhỏ, và một cơ số thuốc men cơ bản để tặng lại cho dân làng. Dù chỉ cách ĐưngK'nớ có 10km nhưng thực sự người dân ĐưngTrang quá nghèo, họ nghèo đường, nghêo trường, nghèo trạm, chỉ có tình cảm giàu thôi.
- Dân bản ĐưngTrang theo đạo, nên noel đối vs họ như tết âm lịch của người kinh mình vậy, mình muốn ít quà của đoàn cũng là một chút ấm lòng cho trẻ em đón tết nơi đây.
- Đi check núi và hái lan rừng ko nhẹ nhàng gì đâu, các bạn đừng hiểu lầm là đi dạo chơi nhé !
- Đường vào ĐưngTrang và đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'Rông rất khó đi, dù thời tiết trong thời điểm tháng 12 có tốt hơn những tháng mùa mưa, nhưng cũng cần những lưu ý đối vs các xế/ôm mà mình sẽ phổ biến tại buổi off.
- Cắm trại đêm 24 ngay sát suối nước nóng, tắm rửa ăn nhậu rất đã, đề nghị các bạn nữ mang bikini nhé :D, ngâm mình cả đêm trong suối cũng ko hết phê..


Thân
 
Last edited:
@master : hôm off báo qua tn cho mình 1 cái là okie rồi, để mình tiện sắp xế ôm cho bạn.

@Anni : Do cũng phải mang đồ đạc cá nhân nhiều nên về cơ bản chỉ mang những thứ cần thiết tặng các em nhỏ ở bản thôi, mình định tặng cả sữa nữa nhưng mang theo cực lắm, mang ko nổi, sợ tới nơi hỏng cả sữa, vs cả những thứ như thuốc men khá là gọn nhẹ và thiết thực.
Lịch ở đưng trang ngày 3 là sáng mình check núi, đi bẫy thú và hái lan rừng. Trưa về ăn trưa rồi đi check suối nước nóng chơi, vòng về đi hái cafe, ngô vs hoa quả. Chiều tối tập trung các em ở trước "nhà văn hóa" tặng quần/áo và thuốc tẩy giun, hướng dẫn sử dụng luôn. Thuốc men thì vài loại thuốc cơ bản như cảm, ho, nhức đầu etc.. ( cái này chắc phải nhờ bạn nào có máy in in dùm công dụng của thuốc dán vào bịch đựng từng loại thuốc quá, như thuốc trị ho, trị nhức đầu etc... viết chữ to ). Bản Đưng Trang là bản người Trinh các bạn nhé.
Lịch trình hôm đó thì hơi dầy mà thời gian thì hạn hẹp chỉ có 1 ngày nên tùy thực tế mình sẽ cắt giảm đôi chút cho phù hợp.
 
Thuốc men cơ bản thì gửi ở nhà bác trưởng bản hoặc người quen của mình, ai có nhu cầu thì qua lấy. Vì hơn 40 nóc nhà mua tặng mỗi nhà 1 bịch thuốc các loại quả thực ko đủ tiền. Mua thuốc men mình cũng căn vừa đủ thôi ko mua hết cả 100k đóng góp của các bạn, ưu tiên mua đủ 40 vỉ thuốc tẩy giun, còn lại mới tính tới thuốc men cơ bản. Tất cả các chi phí kết toán vào bữa trưa ngày cuối.
Quên nữa tối hôm đó có nhóm lửa nhậu nhẹt chút chút vs trai bản nhé cả nhà.
 
Nếu ngủ tại Đức Trọng thì bữa đó cho mình nhập bọn được không. Bữa đó chắc mình đang ở Đức Trọng rồi. :D
 
Hi Chủ Thớt,
Chị sẽ gặp nhóm vào hôm Off để gởi cho nhóm 40 cục xà bong Life Buoy làm quà cho bản Đưng Trang nhé (Chị gởi trước ở anh Đà Điểu và nếu kịp có mặt ở SG giờ đó chị sẽ lại cafe với các bạn ) . Chỉ gởi quà thôi chứ chị không tham gia chuyến đi.
Gặp các bạn hôm Off.
KHBB
 
Cập nhật gạch ngói.
Thx chị kimhoa với quà tặng của chị đến các gia đình ở Đưng Trang.
Đã gửi thông tin liên lạc tới các thành viên đăng ký chuyến đi. Bắt cặp xế/ôm tại buổi off luôn cho tiện nhé cả nhà.
Thời tiết dịp đi khá tốt nhưng đêm ngày 4 ngủ trong rừng kha khá muỗi, tốt nhất là có lều hoặc ít nhất là võng mùng.
@rantheren : dự kiến là đoàn sẽ di chuyển tới đức trọng, như vậy sẽ tiện hơn cho hành trình của đoàn vào hôm sau. Vì di chuyển từ buổi trưa nên khoàng 7,8h tối hoặc cùng lắm là 10h tối có thể tới DT rồi nếu ko có sự cố dọc đường vs đoàn. Liên lạc vs mình để xác nhận gạch ngói và nhận thông tin buổi off sau 15/12.
@all : Lịch off tối 20h chủ nhật 15/12, khi đi nhớ mang theo 2 bản photo cmnd. Ai muốn quyên góp quần/áo từ thiện thì mang theo tới buổi off nhé cả nhà, hiện có 20 cái quần/áo ( quần bò, áo dài tay, áo thun nam/nữ ), đoàn mình chỉ mang số lượng 40 cái, nếu còn dư sẽ để dành cho các chuyến từ thiện sau. Chốt khoảng 14- 16 bạn là đẹp đội hình nhất, vì tiện sinh hoạt và ngủ nghỉ tại nhà dân và điểm cắm trại.
Hôm đi sẽ tập trung lúc 14h chiều tại Vòng xoay trước cầu Thới An - Biên hòa và đi theo đường tỉnh 768 cắt qua QL20 đi về Đức Trọng.
Ai ko biết đường có thể tập trung đi cùng mình lúc 13h chiều tại cuối đường Lê Văn Khương/ Đặng Thúc Vịnh ( tra google map ).
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,448
Bài viết
1,114,579
Members
187,575
Latest member
quattreotuongssb
Back
Top