What's new

[Cung TM] ĐưngTrang - 722 : bớt lạnh cho em ! ( trưa 21/12 - 25/12/2013 )

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Một chuyến từ thiện nhỏ do cá nhân mình đề xướng, kết hợp đi hành xác hành mông do cuồng chân cuồng cẳng.Chi phí : 700k ( trong đó có 100k dùng để mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở bản ĐưngTrang ).
Dành cho xế đặt gạch : yêu cầu đi xe số, tay lái cứng chút càng tốt, mềm một tẹo thì ae hỗ trợ.

Đặt gạch theo mẫu : tên( ko bắt buộc)/ sdt/ quận sinh sống/ xế-ôm/ tình trạng lều bạt( túi ngủ )/
Vui lòng pm nếu ko muốn public thông tin cá nhân. Thông tin liên lạc của mình sẽ gửi cho các bạn đăng ký tham gia trước buổi off 2 ngày. Tới off mang theo CMND để mình lưu thông tin lại, gửi danh sách cho CA - KL khu vực đó nhé các bạn.

Thành viên dự kiến : 14 - 20 bạn. Chốt sau khi đủ người hoặc sau buổi off.

Off tại quán cafe 2end trong khuôn viên rạp hát Hòa Bình đường 3/2 lúc 20h chủ nhật 15/12. Thu trước 300k để chuẩn bị đồ dùng cho đoàn.Thu lần 2 vào bữa sáng ngày 22. Tổng kết chi phí và quyết toán cho đoàn vào bữa sáng ngày 25.


Lịch trình dự kiến :
Trưa 21 : 1h trưa tập trung trước cổng khu công nghiệp AMATA - Biên hòa, gom đủ xế ôm vít theo ql 20.
Dự kiến ngủ đêm tại Di Linh hoặc Đức Trọng.
Ngày 22: Từ QL20 rẽ vào QL27 đến RoMen rẽ vào TL722 đi tới ĐưngTrang.ngày 23 : Sáng đi leo núi,check ngọn cao nhất khu vực đó( mình ko nhớ tên ),bắt dúi, hái lan rừng. Trưa về đi tắm suối nước nóng. Chiều đi hái cafe + bẻ ngô, hái rau rừng làm bữa tối.
Tặng quà cho các em nhỏ trong buôn ĐưngTrang khoảng 30 - 35 em ( 1 lốc sữa, thuốc tẩy giun, 1 cái áo hoặc 1 cái quần )

Ngày 24 : Xuất phát sớm đi Đưng K'nớ, ăn trưa sớm ở đây rồi theo đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'rông, cắm trại bên suối nước nóng ở đây, đêm lửa trại ăn nhậu và ngâm mình trong suối nước nóng đón noel.

Ngày 25 : Vòng ra QL 27, ra QL20 về SG. kết thúc chương trình.

Ăn uống chung của đoàn :
21 : ăn tối tại quán
22 : ăn sáng ,ăn trưa tại quán, ăn tối đồ ăn đoàn chuẩn bị.
23 : Ăn 3 bữa đoàn chuẩn bị
24 : ăn sáng vs ăn tối chung do đoàn tự chuẩn bị, ăn trưa tại quán
25 : ăn sáng chung do đoàn chuẩn bị
Nước uống tự túc. Các đồ ăn vặt, cafe, trà chuẩn bị chung theo đoàn.

Ngủ nghỉ:
21 : ngủ tại Di Linh hoặc Đức Trọng
22 : ngủ bản
23 : ngủ bản
24 : ngủ rừng
25 : ngủ trên giường ( maybe )

Chuẩn bị chung cho đoàn : cập nhật dần

Chuẩn bị cá nhân : cập nhật dần

Chuẩn bị giúp đỡ các em nhỏ bản ĐưngTrang :
- 40 vỉ thuốc tẩy giun
- 40 lốc sữa hộp
- 40 cái quần/áo cho các em nhỏ ( hiện có 20 cái )
- 40 bánh xà phòng
- Cơ số thuốc men cơ bản cho người dân ĐưngTrang ( cập nhật dần )
Gạch ngói :
1/nobita8x - xế
2/nobita8x '- ôm
3/nobita8x'' - ôm
4/nobita8x''' - ôm
5/nobita8x'''' - ôm
6/letuanzzz - Tuần/ xế/ 0909268926
7/dungmaya - xế/
8/nktc89 - Trường/ xế/ 0909.64.65 không bốn
9/tieubao1010 - / ? / 0124 sáu 0 sáu 4 8 không 4
10/master-die - Hiệp/ xế/ 0983104501
11/nobita8x''''' - xế
12/kaka1155 - duy/xế
13/NhiLeona - 0908256999/ôm
14/Thiên Hữu - xế/
15/rantheren - xế/ xuất phát từ Đức Trọng.
16+17/Anne_Pham - Xuân/ôm/0902647461/
18/LoanThu567570 - 0908 567 570/ ôm

Đóng cửa !


Hi Chủ Thớt,
Chị sẽ gặp nhóm vào hôm Off để gởi cho nhóm 40 cục xà bong Life Buoy làm quà cho bản Đưng Trang nhé (Chị gởi trước ở anh Đà Điểu và nếu kịp có mặt ở SG giờ đó chị sẽ lại cafe với các bạn ) . Chỉ gởi quà thôi chứ chị không tham gia chuyến đi.
Gặp các bạn hôm Off.
KHBB
Cảm ơn chị kimhoa nhiều nhiều nhiều :DNote :
- Chuyến đi có bỏ 1 phần chi phí đóng góp của các bạn vào việc mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở ĐưngTrang, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia. Quần áo thì quyên góp, ai có quần áo cũ xin ủng hộ( mình xin phép chỉ nhận quần kaki, jean, áo thun hoặc áo vải các size từ trung bình đến nhỏ, còn lành lặn hoặc bị rách chút mình có thể khâu lại được, hiện giờ mình có khoảng 20 cái quần - áo ) Dự kiến mua khoảng 40 vỉ thuốc diệt giun, 40 lốc sữa hộp cho các em nhỏ, và một cơ số thuốc men cơ bản để tặng lại cho dân làng. Dù chỉ cách ĐưngK'nớ có 10km nhưng thực sự người dân ĐưngTrang quá nghèo, họ nghèo đường, nghêo trường, nghèo trạm, chỉ có tình cảm giàu thôi.
- Dân bản ĐưngTrang theo đạo, nên noel đối vs họ như tết âm lịch của người kinh mình vậy, mình muốn ít quà của đoàn cũng là một chút ấm lòng cho trẻ em đón tết nơi đây.
- Đi check núi và hái lan rừng ko nhẹ nhàng gì đâu, các bạn đừng hiểu lầm là đi dạo chơi nhé !
- Đường vào ĐưngTrang và đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'Rông rất khó đi, dù thời tiết trong thời điểm tháng 12 có tốt hơn những tháng mùa mưa, nhưng cũng cần những lưu ý đối vs các xế/ôm mà mình sẽ phổ biến tại buổi off.
- Cắm trại đêm 24 ngay sát suối nước nóng, tắm rửa ăn nhậu rất đã, đề nghị các bạn nữ mang bikini nhé :D, ngâm mình cả đêm trong suối cũng ko hết phê..


Thân
 
Last edited:
Có gì tối cn tuần sau okane ra off hỏi rantheren cho rõ hơn, nếu sắp được thời gian và thuận tiện cho cả 2 thì join vs đoàn okie ko vấn đề gì.
Hai bạn có thể pm riêng thảo luận trước vs nhau cho tiện sắp xếp.
 
Hix vẫn chưa có thời gian call cho anh Hùng ở Đưng Trang để sắp xếp ăn uống ngủ nghỉ cho mọi người, vụ này có thể để chốt đoàn chính thức số lượng thì sẽ tiện sắp xếp ăn uống ở đó hơn.
Hiện đã có cái sườn thực đơn cho đoàn trong những bữa tự chuẩn bị sẽ phổ biến vs các bạn tại buổi off và nhờ các bạn đóng góp thêm nội dung. Một số món thịt có thể nhờ người quen chuẩn bị trước cho ngày 4 của đoàn, nhưng vẫn phải có một số thứ mang sẵn từ nhà đi. Có điều giá cả thì chưa nắm được, mình sẽ cố gắng có thông tin giá cả để thông báo vs mọi người tại buổi off, để có quyết định chung là chuẩn bị sẵn mang đi hay nhờ họ chuẩn bị co đoàn.
Xin lỗi vì cập nhật thông tin trễ, do mình mới thay đổi công việc nên cũng cập rập thời gian rảnh lo cho topic này.
 
Bác chủ thớt lên hình vẽ cung đường bằng Maps dùm em với, với lại em có thể đón đoàn ở khu công nghiệp Amata như bài viết trước được không ạ? :D
 
Để tối mai lết xác về tới nhà mình up lên zzz Chỗ amata ngược đường rồi bác, nếu tiện đường bác từ đó đi tiếp ra cầu Hóa An cũng ko xa mà.
À lịch trình ngày đầu đến đức trọng thì có ăn tối và ăn đêm luôn nhé cả nhà, đoàn ghé vào quán ăn tối tầm 6 - 7h tối sau khi qua định quán và tầm 9,10h tối ăn nhẹ, tầm đó cũng trong khoảng Gia Hiệp rồi, sau đó vít nốt 30km về Đức Trọng khoảng 11h tối rồi tắm rửa ngủ nghỉ là đẹp cả người cả dạ dày.
 
Mình không tham gia chuyến đi cùng bạn và mọi người được.

Nhưng mình còn 02 hộp thuốc trị đau bụng tiêu chảy không biết có thể gửi cho bà con ở buôn ĐưngTrang được không?

Nếu được thì bạn cho mình địa chỉ liên lạc mình sẽ gửi qua cho bạn :)
 
Thx bạn nhiều, bạn có thể gửi cho mình tại buổi off tối mai, vì nhà mình ở Hóc Môn khá xa.

Bạn ở Hóc Môn thì xa thiệt, mình ở Q2 nên chắc mình sẽ gửi cho bác Đà Điểu.

Bạn cho mình địa chỉ quán cafe Hi-End của bác Đà Điểu để gửi thuốc nhé.


Cảm ơn bạn :)
 
Điểm off tối nay lúc 8h tối nhé cả nhà, cafe 2end ngay trong khuôn viên CV hòa bình. Bạn nào có quần/áo từ thiện mang theo luôn nhé.


Thứ 7 tuần sau lúc 1h chiều ai muốn đi cùng mình thì tới đây call mình - Cuối đường Lê Văn Khương/Đặng Thúc Vịnh - đi đường tắt qua QL 1k.
Điểm tập trung của đoàn lúc 2h - Trước cầu Hóa An/Biên Hòa - sắp xếp ổn định các kiểu 2h15 xuất phát.Các bạn đến trễ vui lòng call/sms cho mình để mình sắp xếp thời gian cùng đoàn chờ các bạn hoặc bố trí điểm gom đoàn cho các thành viên đi sau.
Trong chuyến đi, các xế vui lòng không vượt dẫn đường, không đi sau chốt đoàn, có trục trặc gì call cho trưởng đoàn/chốt đoàn thông báo để tiện giúp đỡ các bạn (QL20 nổi tếng vs cá vàng cá cảnh nhiều các bạn chú ý quan sát trên đường, và đường có một số đoạn đang làm lại rất xấu các bạn đi cẩn thận. )
Các trường hợp phát sinh trong chuyến đi, quyết định cuối cùng thuộc về trưởng đoàn, có thảo luận trao đổi và thống nhất vấn đề, các bạn vui lòng tôn trọng ý kiến của trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn.
Bắt đầu những đoàn đường rừng và khó đi, mong các bạn giúp đỡ nhau nhiệt tình để xe qua các đoạn khó.

Cung đường dự kiến trưa thứ 7 : same 140km, di chuyển qua tt Tân Phú thì ăn tối.Sau đó di chuyển thêm khoảng 110km nữa tới Gia Hiệp ghé vào ăn nhẹ bữa đêm, nghỉ ngơi rồi đi tiếp khoảng 30km nữa tới Đức Trọng nhận phòng trọ ngủ nghỉ.Đợi tối nay trong buổi off có 1 bạn xuất phát từ Đức Trọng, có thể nhờ bạn ấy book phòng trọ dùm cho đoàn, hoặc nếu ko tiện mình có thể liên lạc vs phòng trọ trước đây mình từng nghỉ lại ở đó.
Mong các bạn gạch ngói đi off đầy đủ để mình phổ biến chi tiết chuyến đi và các chuẩn bị cá nhân, sắp xếp xế/ôm cho thuận tiện và các lưu ý trong chuyến đi. Ai ko đến off được vui lòng sms cho mình biết, ai chưa nhận được thông tin liên lạc của mình vui lòng reps sớm mình sẽ pm lại.
Thân.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,347
Bài viết
1,138,992
Members
189,165
Latest member
spanishspeaking
Back
Top