What's new

[Cung TM] ĐưngTrang - 722 : bớt lạnh cho em ! ( trưa 21/12 - 25/12/2013 )

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Một chuyến từ thiện nhỏ do cá nhân mình đề xướng, kết hợp đi hành xác hành mông do cuồng chân cuồng cẳng.Chi phí : 700k ( trong đó có 100k dùng để mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở bản ĐưngTrang ).
Dành cho xế đặt gạch : yêu cầu đi xe số, tay lái cứng chút càng tốt, mềm một tẹo thì ae hỗ trợ.

Đặt gạch theo mẫu : tên( ko bắt buộc)/ sdt/ quận sinh sống/ xế-ôm/ tình trạng lều bạt( túi ngủ )/
Vui lòng pm nếu ko muốn public thông tin cá nhân. Thông tin liên lạc của mình sẽ gửi cho các bạn đăng ký tham gia trước buổi off 2 ngày. Tới off mang theo CMND để mình lưu thông tin lại, gửi danh sách cho CA - KL khu vực đó nhé các bạn.

Thành viên dự kiến : 14 - 20 bạn. Chốt sau khi đủ người hoặc sau buổi off.

Off tại quán cafe 2end trong khuôn viên rạp hát Hòa Bình đường 3/2 lúc 20h chủ nhật 15/12. Thu trước 300k để chuẩn bị đồ dùng cho đoàn.Thu lần 2 vào bữa sáng ngày 22. Tổng kết chi phí và quyết toán cho đoàn vào bữa sáng ngày 25.


Lịch trình dự kiến :
Trưa 21 : 1h trưa tập trung trước cổng khu công nghiệp AMATA - Biên hòa, gom đủ xế ôm vít theo ql 20.
Dự kiến ngủ đêm tại Di Linh hoặc Đức Trọng.
Ngày 22: Từ QL20 rẽ vào QL27 đến RoMen rẽ vào TL722 đi tới ĐưngTrang.ngày 23 : Sáng đi leo núi,check ngọn cao nhất khu vực đó( mình ko nhớ tên ),bắt dúi, hái lan rừng. Trưa về đi tắm suối nước nóng. Chiều đi hái cafe + bẻ ngô, hái rau rừng làm bữa tối.
Tặng quà cho các em nhỏ trong buôn ĐưngTrang khoảng 30 - 35 em ( 1 lốc sữa, thuốc tẩy giun, 1 cái áo hoặc 1 cái quần )

Ngày 24 : Xuất phát sớm đi Đưng K'nớ, ăn trưa sớm ở đây rồi theo đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'rông, cắm trại bên suối nước nóng ở đây, đêm lửa trại ăn nhậu và ngâm mình trong suối nước nóng đón noel.

Ngày 25 : Vòng ra QL 27, ra QL20 về SG. kết thúc chương trình.

Ăn uống chung của đoàn :
21 : ăn tối tại quán
22 : ăn sáng ,ăn trưa tại quán, ăn tối đồ ăn đoàn chuẩn bị.
23 : Ăn 3 bữa đoàn chuẩn bị
24 : ăn sáng vs ăn tối chung do đoàn tự chuẩn bị, ăn trưa tại quán
25 : ăn sáng chung do đoàn chuẩn bị
Nước uống tự túc. Các đồ ăn vặt, cafe, trà chuẩn bị chung theo đoàn.

Ngủ nghỉ:
21 : ngủ tại Di Linh hoặc Đức Trọng
22 : ngủ bản
23 : ngủ bản
24 : ngủ rừng
25 : ngủ trên giường ( maybe )

Chuẩn bị chung cho đoàn : cập nhật dần

Chuẩn bị cá nhân : cập nhật dần

Chuẩn bị giúp đỡ các em nhỏ bản ĐưngTrang :
- 40 vỉ thuốc tẩy giun
- 40 lốc sữa hộp
- 40 cái quần/áo cho các em nhỏ ( hiện có 20 cái )
- 40 bánh xà phòng
- Cơ số thuốc men cơ bản cho người dân ĐưngTrang ( cập nhật dần )
Gạch ngói :
1/nobita8x - xế
2/nobita8x '- ôm
3/nobita8x'' - ôm
4/nobita8x''' - ôm
5/nobita8x'''' - ôm
6/letuanzzz - Tuần/ xế/ 0909268926
7/dungmaya - xế/
8/nktc89 - Trường/ xế/ 0909.64.65 không bốn
9/tieubao1010 - / ? / 0124 sáu 0 sáu 4 8 không 4
10/master-die - Hiệp/ xế/ 0983104501
11/nobita8x''''' - xế
12/kaka1155 - duy/xế
13/NhiLeona - 0908256999/ôm
14/Thiên Hữu - xế/
15/rantheren - xế/ xuất phát từ Đức Trọng.
16+17/Anne_Pham - Xuân/ôm/0902647461/
18/LoanThu567570 - 0908 567 570/ ôm

Đóng cửa !


Hi Chủ Thớt,
Chị sẽ gặp nhóm vào hôm Off để gởi cho nhóm 40 cục xà bong Life Buoy làm quà cho bản Đưng Trang nhé (Chị gởi trước ở anh Đà Điểu và nếu kịp có mặt ở SG giờ đó chị sẽ lại cafe với các bạn ) . Chỉ gởi quà thôi chứ chị không tham gia chuyến đi.
Gặp các bạn hôm Off.
KHBB
Cảm ơn chị kimhoa nhiều nhiều nhiều :DNote :
- Chuyến đi có bỏ 1 phần chi phí đóng góp của các bạn vào việc mua sữa và thuốc tẩy giun cho các em nhỏ ở ĐưngTrang, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia. Quần áo thì quyên góp, ai có quần áo cũ xin ủng hộ( mình xin phép chỉ nhận quần kaki, jean, áo thun hoặc áo vải các size từ trung bình đến nhỏ, còn lành lặn hoặc bị rách chút mình có thể khâu lại được, hiện giờ mình có khoảng 20 cái quần - áo ) Dự kiến mua khoảng 40 vỉ thuốc diệt giun, 40 lốc sữa hộp cho các em nhỏ, và một cơ số thuốc men cơ bản để tặng lại cho dân làng. Dù chỉ cách ĐưngK'nớ có 10km nhưng thực sự người dân ĐưngTrang quá nghèo, họ nghèo đường, nghêo trường, nghèo trạm, chỉ có tình cảm giàu thôi.
- Dân bản ĐưngTrang theo đạo, nên noel đối vs họ như tết âm lịch của người kinh mình vậy, mình muốn ít quà của đoàn cũng là một chút ấm lòng cho trẻ em đón tết nơi đây.
- Đi check núi và hái lan rừng ko nhẹ nhàng gì đâu, các bạn đừng hiểu lầm là đi dạo chơi nhé !
- Đường vào ĐưngTrang và đường sông đi ra đập thủy điện ĐaM'Rông rất khó đi, dù thời tiết trong thời điểm tháng 12 có tốt hơn những tháng mùa mưa, nhưng cũng cần những lưu ý đối vs các xế/ôm mà mình sẽ phổ biến tại buổi off.
- Cắm trại đêm 24 ngay sát suối nước nóng, tắm rửa ăn nhậu rất đã, đề nghị các bạn nữ mang bikini nhé :D, ngâm mình cả đêm trong suối cũng ko hết phê..


Thân
 
Last edited:
Em muốn đăng ký. liên lạc như thế nào ak?

info: Nam, 1992, Sirius, tay lái có thể là cứng. dt: 0937 641 591

chờ hồi âm.
 
Last edited:
Đã gửi pm cho itvanthinh. Thịnh sẽ gặp đoàn tại cầu Hóa An lúc 2h chiều t7 và bắt cặp xế/ôm vs Thiên Hữu nhé. Thịnh nt/call cho Hữu để xác nhận bắt cặp nhé.
Hữu sẽ nhờ anh letuanzzz chở nhờ tới chỗ đoàn tập trung tại cầu Hóa An nhé, call cho anh Tuấn nhờ luôn nhé Hữu.
Đồ của đoàn đã chuẩn bị tương đối, còn thiếu rượu, đồ nhậu vs mấy khoanh giò, và hoa quả cho đoàn đợi sáng t7 mua cho tươi. Chút mình soạn xong 12 phần sẽ up ảnh lên cho các bạn tham khảo để tiện sắp xếp nhét đồ của mình vào balo. Trừ một số đồ chung như bát đũa dầu ăn hoa quả etc.. sẽ share ngay từ đầu 12 phần để các bạn tự mang theo, chủ yếu là bánh, sữa, mì tôm, xúc xích etc... đi đường đói đâu tự xử luôn tới đó :D
 
Chuẩn bị gần hoàn tất, còn hoa quả( chắc đi dọc đường mua vì nhiều đồ quá mình mang ra chỗ tập trung ko xuể ), rựou, cá vs mực khô và ít đồ linh tinh để sáng mai mua chợ gần nhà cho rẻ.
Sau khi gói gém lại thì thấy bọc đồ ăn nhẹ mỗi người cũng khá gọn, tuy nhiên mỗi xe sẽ phải đèo thêm ít đồ chung của đoàn hoặc quần áo tặng ( mình sẽ gói rất gọn cho mọi người treo,buộc an tâm )
Mình định thôi mua cà chua + dưa chuột cho đoàn nhưng có lẽ vẫn phải mua một ít, mỗi loại 2 quả/1 người, ít ra thì hôm sau tới Đưng Trang thì vẫn có cà chua nấu canh :D ( quên báo các bạn là người đồng bào ít ai ăn canh lắm nhé, trừ khi nấu cho khách người ngoài thôi )
Nhờ Rantheren ở Đức Trọng mua luôn cho đoàn 200 quả trứng cút tối mai luộc luôn cho đoàn, để chiều chủ nhật vượt đường rừng mệt thì bỏ miệng ăn cho tiện :D ( đã có hộp đựng an tâm ko dập nát được )
Mua hộ 2 cái võng mỗi cái 80k và 20m dây dù hết 100k share cho 2 bác mỗi bác 10m luôn.
H đang xếp lại đồ tặng, để xem nếu đồ trẻ em bé bé mà xếp gọn được thì có thể mang thành 30 cái quần/áo thanh niên và 30 cái quần/áo trẻ con.
Thông tin tiếp theo là thời tiết, trời hôm nay đã tạnh mưa nhưng mai có khả năng mưa tiếp, còn cn thì đi tới Đưng Trang có vẻ khả quan hơn nếu có mưa nhỏ cũng nhanh khô ráo, nhưng vẫn phải đề phòng, tới trưa cn ăn uống xong mình sẽ cho đoàn băng rừng sớm để tận dụng thời tiết khô ráo buổi trưa vượt qua những đoạn đường khó, điều kiện thời tiết ủng hộ thì mất khoảng 3 - 4 tiếng cho 12km đường rừng tới Đưng Trang.
 
Tình hình là ở đưngknớ ko liên lạc được nên từ h tới đưng trang cứ túc tắc call xem được ko? Quán ở đó cũng có đồ ăn vs đoàn mình có 12 mạng nên ăn uống cũng ko vấn đề lắm, nếu vẫn ko liên lạc được thì cứ tới đó gọi món ăn cũng được, rồi có gì cho bữa tối tại suối nước nóng thì vơ vét nốt, cũng ko lo lắm vì tại đưng trang có thể chuẩn bị thêm lương thực để đoàn mang theo ăn :D
Thời tiết dễ chịu nhé cả nhà :D
 
À quên trước khi đi mình xin cảm ơn chị Kim Hoa Bà Bà, Hải Ninh, và các bạn khác đã tài trợ cho đoàn.
Về quần áo thì mình giới hạn số lượng 40 cái để đoàn mang theo đỡ cực, tuy nhiên các bạn mang tới rất là nhiều nên sau khi giặt và soạn qua, mình tổng kết khoảng 50 cái mang theo, chủ yếu là quần, áo ấm và một ít đồ em bé. Số quần áo còn lại sau chuyến đi mình sẽ soạn lại rồi mang qua chùa Hoằng Pháp vs chùa Kỳ Quang 2 tặng cô nhi trong đó.
 
Đã về tới nhà, 420km cho 15 tiếng hoạt động của ngày hôm nay. G9 cả nhà và chúc cả nhà sức khỏe mai đi làm và .. gãi ghẻ suốt ngày :D
Tối mai đi làm về mình sẽ thông báo lại buổi off, dự kiến tối t7 tuần này tại nhà mình làm bbq.
Onl thì điểm danh dần dần nhé.
 
Cập nhật lại thông tin off, off buổi tối thứ 6 27/12 tức ngày mai nhé cả nhà, trưa mai mình xong việc còn t7 thì lại bận cả ngày.
Ai rảnh tới sớm tý giúp mình chuẩn bị ăn uống nhé. Tập trung từ 5h - 6h share ảnh sau đó nhậu, có bình rượu nếp 5lit khá là ngon :D
Nhà mình cuối đường Lê Văn Khương cắt Đặng Thúc Vịnh nhé, tới call mình ra đón.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,120
Bài viết
1,129,588
Members
188,491
Latest member
toilatoi1969
Back
Top