What's new

[Chia sẻ] Giao mùa Phú Quốc

nguyen_nam_bac

Phượt tử
Chào các bạn
Mình book vé ra PQ ngày 11/1(2h chiều) về 14/1(9h sáng) Mình đi 1 mình,đã có KS,mong mọi người gửi cho mình thông tin về địa điểm nên đi tham quan và các nơi ăn uống ngon rẻ hay hướng dẫn mình 1 vài thông tin về phú quốc mùa này qua mail bnx276@gmail.com với. Đọc nhiều comment của các anh chị và các bạn thấy nhiều và rối quá,vì có cái còn,có cái không còn. Mong các ah chị đã đi PQ và các bạn thổ địa chỉ dẫn. Cảm ơn rất nhiều.
 

trungtinh07

Phượt thủ
mình đại diện cho Thổ địa Phú Quốc, xin hỏi bạn đã đi được những chỗ nào ở Phú Quốc?...Những ngày bạn vừa đi có thể do mưa nên bạn ko đi được nhiều nơi. Nhưng bạn nói là bình thường ko có gì thú vị thì mình sẽ giới thiệu một vài chỗ..(ngay cả những nhóm phượt mình đi cùng vừa rồi còn hẹn ngày tái ngộ lại vì không đủ thời gian để trải nghiệm hết những chỗ mình giới thiệu ;) )..nếu muốn thì khi đi PQ liên hệ mình..chỉ sợ bạn ko đủ sức để đi thôi :)
MÌnh đi PQ từ mùng 4 đến mùng 6 tết này nếu bạn có rãnh thì giúp mình 1 số địa điểm tham quan, ăn uống và ngủ nghĩ với, Cám ơn bạn rất nhìu, mong đợi tin bạn.
 

nguoilun

Phượt thủ
Mình vừa đi Phú Quốc về, cảm nhận là rừng vàng biển bạc :D nhưng dịch vụ du lịch còn thiếu thốn nhiều quá.
Các thông tin về ăn uống ngủ nghỉ có nhiều rồi nên mình chỉ cung cấp thêm một số thông tin mình trải qua sau chuyến đi vừa rồi.
- Đi lại, giao thông trên Đảo chưa đồng bộ, lúc thì đường nhựa, lúc thì đường đất, lúc thì đang thi công, nhiều chỗ thì bỏ hoang nên đi xe máy khá vất vả. Đường đi dọc theo đảo hơn 50km và có nhiều đoạn khá khó đi
Đúng là đến mấy chỗ này cảnh rất đẹp nhưng mà nếu so với ở SG thì ko thể văn minh bằng rồi. Ở SG cái gì cũng minh bạch, giá cả rõ ràng, luật lệ rõ ràng nữa, ko phải sợ mình mua nhầm. Mấy chỗ này thì được cảnh đẹp. Có điều nếu đô thị hóa thì lại mất đi cảnh thiên nhiên và văn hóa địa phương.