What's new

Gió Như Phan và Nắng Như Rang ...!!!

Trời sao mà mình o ks cung bị nhà Quê kiu là Sang , còn đi uống cafe cung bị zzz kiu là Sang vậy ..... Mình thấy như vậy cung binh thường mà ..... Bạn có hình đem lên úp cho vui nghen ...... Chia se về nhung chuyen đi . mình biết wed này hồi năm nhất khi mình lên sài gòn học . Mà mình ko tạo dc mk .... bay gio tạo dc , mình hào hưng quá .... ngày mình lên 10 mấy 20 lần luôn . hihi

63737774

Bảo tàng chăm Ninh thuận- quảng trường 16-4

63737989

Đường ra mũi Dinh

63738300

Bàu Ngư

63738554

Gốm bàu Trúc

63738725

Tháp Chàm- Poklongarai ngày nhiều mây chụp ảnh xấu quá, thấy đôi vợ chồng này đưa nhau đi chụp ảnh cưới, tôi cũng chụp 1 kiểu. Đi ngang qua tôi, họ cười vui vẻ

Tạm thời có vài tấm vậy, có thời gian tôi sẽ chia sẻ tiếp với bạn
 
Mình ở xì gòn bạn ah, khi nào bạn có plan cam thì cho mình biết trước nha, vì mình làm bên nhà hàng phải có kế hoạch xin nghỉ phép từ trước thì tới ngày mới đi được, chứ không thì khó mà đi được 3-4 ngày cùng lúc lắm, hehe
 
Có lẻ ko gian rộng bạn nen đến Resort Long Thuận , giá Phòng là 500k/1dem .... Nhưng bạn đi số lượng nhiều , se có giam giá .... Nói chung ks gân bien thì nhiều , nhưng sợ ko gian ko rộng .... Khu ngoài bien cỏn đon sơ lắm bạn ah ...... nên cắm trại thì vô tư , như minh da nói .... bien o đây bước xuống bạn se hụt chân vì nó ko lài mà dốc ... vậy thì de bạn tính mà cho các em tắm bạn nhé ..... bước xuộng hụt chân nhưng di chừng vài bước thì tắm vô tư ... An ninh thì ok .... minh chang thấy bọn cu hồn các đãng , xanh xanh tím tím nào hết ...... Mặt dù ko có cứu hộ ... Nhưng khi bạn xây dựng 1 chuong trình Team như thế , ít ra cung có vài nguoi ho trợ cho bạn ....Mình cho bạn sdt cua A.Khoa .... HDV du lich local nhé : 0913184323 .... Nói là Thịnh bến tre cho . Anh ta sẽ chi cho bạn ăn uống và chơi , Anh ta có cty du lịch ngoài đó nên se liên kết với nhiều ks , bạn dt mà hoi thăm ..... Với chân tình cùa mình .... chắc anh ta se chi dẫn tận tình cho bạn . vì Dân Phan Rang lành tính lắm ... Hơi chủ quan tí nhưng ít ra là vậy ... Chúc bạn có chuyến đi vui ve ..... Sdt của mình là 0925948962 . Có gì cần gọi mình , minh se giup đở bạn .

Long Thuận cũng không đắt lắm đâu. Nếu bạn dẫn các em đi thì ngủ đó cũng được. Phòng đôi hai gường, hôm tết dương lịch mình đưa khách đi là 300K nhưng bạn cho 4 em ở cũng được, tuy nhiên vì ở đó có ăn sáng nên bạn sẽ phải trả thêm đấy. Các bạn sẽ có biển riêng và chỗ cắm trại nữa.
Nếu muốn rẻ hơn thì đi về phía bắc một tí, (vẫn cùng đường với Long Thuận nhưng Long Thuận phía Nam) đi qua cái Bưu điện nhỏ tới KS Hoàn Cầu thì có thể rẻ hơn và có chỗ cho các em chơi hơn. Đi thêm tí nữa qua Hoàn Cầu thì có thêm KS rẻ hơn nữa nhưng khu vực bãi biển thì không rộng bằng.
 
63737774

Bảo tàng chăm Ninh thuận- quảng trường 16-4

63737989

Đường ra mũi Dinh

63738300

Bàu Ngư

63738554

Gốm bàu Trúc

63738725

Tháp Chàm- Poklongarai ngày nhiều mây chụp ảnh xấu quá, thấy đôi vợ chồng này đưa nhau đi chụp ảnh cưới, tôi cũng chụp 1 kiểu. Đi ngang qua tôi, họ cười vui vẻ


Chán quá, sao không thấy ảnh vậy nhỉ. Ai biết edit lại giúp tôi được không!
 
Last edited:
Picture136.jpg

Nhậu với ngư dân dưới chân hải đăng núi Dinh

Picture142.jpg

Km 0 Mũi Dinh

Picture139.jpg

...
Picture085.jpg

Đây là nắng như "Rang"

[video]http://s1050.photobucket.com/albums/s406/cu-tit/CongTacNinhThuanT9-2011/?action=view&current=Picture171.mp4[/video]
Còn đây là gió như "Phang"
 
Last edited:
Những con đường nắng và gió Ninh thuận
Picture159.jpg

Đường từ làng chài An hải đi bàu Ngư.

Picture163.jpg

Đoạn đường qua bàu Ngư.

Picture144.jpg

Đường ra mũi Dinh

Picture146.jpg

Đường ra mũi Dinh

Picture110.jpg

Đường lên hải đăng mũi Dinh

Picture079.jpg

Đường ra mũi Dinh

Picture080.jpg

Đường ra mũi Dinh (đường bị sạt lở- khô nóng như Ninh thuận cũng có lũ chăng?!)
 
Last edited:
Tiếp những con đường nắng gió Ninh thuận...
Picture074.jpg

Đường tuần tra ven biển từ tp Phan rang- Tháp chàm đi mũi Dinh (bên trái là địa điểm xây nhà máy điện hạt nhân Ninh thuận 1)

Picture108.jpg

Đường xuống núi từ Hải đăng mũi Dinh

Picture045.jpg

Đường trong làng gồm bàu Trúc

IMG_0598.jpg

Đường mòn vào hồ thủy lợi Thành sơn

IMG_0594.jpg

Đường đi huyện miền núi Bác ái

IMG_0592.jpg

Một đặc sản Ninh thuận: Cừu bên đường đi Bác ái

IMG_0585.jpg

Quảng trường 16/4 trước bảo tàng chăm Ninh thuận
 
Last edited:
Không may cho tôi, đến thăm tháp Chàm Poklongarai gặp ngày mưa, lại thêm thất vọng vì tháp xuống cấp bị trùng tu quá cẩu thả (bằng gạch xây vữa thường và bê tông). Chụp vội vài cái ảnh cụm tháp và khu nhà quản lý.
Picture065.jpg


Picture064.jpg


Picture063.jpg


Picture054.jpg


Picture070.jpg

May chụp được cầu vồng trên thành phố Phan rang- Tháp chàm.
Picture057.jpg

Panorama cả cầu vồng này.
Phanrang-ThapchamduoicauvongtuthapPklongiarai.jpg
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,530
Bài viết
1,148,436
Members
193,589
Latest member
daehanmotors
Back
Top