What's new

Hà Tây Phượt Hội

Status
Not open for further replies.

MUHSK

Phúc Đức tại Mẫu
Thưa các Sếp!

Hà Tây là vùng đất cổ, giầu truyền thống, người Hà Tây cũng thông minh sáng tạo, cần cù trong lao động sản xuất, con người thân thiện cởi mở. Ngoài đời cũng lắm thương, nhiều hội nổi tiếng gần xa, trong nam ngoài bắc. Nói về tiếng tăm cũng đâu kém gì các tỉnh thành khác, đông có hội phượt thành phố Hoa Phượng , nam có hội Đà Nẵng, Thanh Hóa..vv. Thiết nghĩ sao lại không thể có thêm một hội phượt Hà Tây, để anh em quần hùng( nam thanh nữ tú quê mình) đươc dịp giao lưu với nhau.
Thể theo nguyện vọng của vô số phượt Hà Tây và cũng là mong muốn của cá nhân em. Để phượt Hà Tây chúng em có một nơi, một chốn để tâm sự, chém gió, đề xuất ý tưởng...vv, em xin phép mở cái topic này để phượt Hà Tây chúng em có chỗ mà " chui ra chui vào".

Thưa các ACE phượt Hà Tây, từ giờ chúng ta đã có nhà rùi. ACE cùng vào bàn tán xây dựng , để phượt Hà Tây ngày càng: đoàn kết, phát triển và thân thiện...vv nhé.


Hà Tây Phượt Hội

Chúc ACE phượt Hà Tây, sức khỏe. Chúc Hà Tây Phượt Hội ngày càng lớn mạnh để sánh vai với các " bang hội" ba miền.

Hehe: Em lập cái topic này vào giờ Ngọ, có khi phượt Hà Tây sau này phượt như ngựa ý các bác ạ.
 
Last edited:
Chúc mừng nhà Phượt HT mỗi ngày thêm phát triển mạnh mẽ hơn cả về chất và lượng.(wait)
 
Sắp đến lúc em và bác dantocgoc dược cạch với nhau mấy chén rồi bác nhỉ. Quan bác ủng hộ nhiệt tình, và cố vấn giúp bọn em nhé.
 
Hehe anh em vào đây chém nhiệt tình thôi, các bác nào đi đâu ở quê mình có nhiều ảnh cứ up lên để đóng góp. Thi thoảng rủ nhau đi hành quân quanh quê mình cái nhể...=))
 
Bác nói dư lào ấy chứ. giầu và thuốc vào thơm đâu chả thây chỉ có các cô mà thấy thì chạy mất dép ấy chứ. Dưng mà hội trưởng không để số đt lại ,quan khách xa gần đi qua địa bàn của bácmuôn ghé thăm biết hỏi ai đây ạ? (NO)
 
Kính thưa bà con cô bác gần xa, nếu bà con cô bác nào là người Hà Tây ghé qua thăm diễn đàn, và có cùng chí hướng xây dựng Hà Tây Phượt Hội lớn mạnh, trở thành một tập thể đoàn kết thì xin để lại cái address.

Ví dụ: Em là MUHSK - 31 tuổi - Quê gốc Ba Vì - Hà Tây ( chỉ cần vậy thôi, sau khi có hội rồi thì sẽ chi tiết hơn)

Vì miếng cơm manh áo em phải lặn lội xuống tận "Hà Lội" "thuê" 1 miếng đất nho nhỏ, dựng lên một cái nhà be bé để mong có một sự nghiệp nho nhỏ.......:D. Chứ em nhớ quê hương nhớ bản, nhớ làng lắm ý.

Đây là mail của em, [email protected], các bác nào bồ kết rồi thi ghi đầy họ tên, ngày tháng năm sinh, gới tính, nguyên quán ( càng chi tiết càng tốt), chỗ ở hiện tại, điện thoại. gửi cho em nhé.

Rồi vừa đăng ký, chúng ta vừa bàn bạc phương châm hoạt động, nguyên tắc hoạt hộng...vv của Hội luôn, ( lấy theo số đông)

Thân!!!!!
 
Last edited:
Vâng em là Huantcnh1ltv - Em 24 tuổi - Quê Vịt cỏ Vân Đình ạ! :) - Em may mắn nên vẫn mang cái CMTND là Hà Tây, nhưng thương thay mấy đứa toàn gọi em là dân Hà Lội mà em không nói ngọng mới đau chứ!
 
Hehee. "iem" là johnny.angel - 22 tuổi - Hà Đông ( La Khê nhá). Được cái mà CMTND vẫn Hà Tây nhưng giấy tờ xe thì mang biển HN. Các bác nào bồ kết thì add nick em để tiện nói chuyện nhá. [email protected] (đồng thời là mail luôn - update hằng này).

P/s: Anh em gửi mail đăng kí đầy đủ thông tin cho bác MUHSK ( tên thật nhá, Điện thoại, Địa chỉ tạm trú, quê quán, nghề nghiệp,vv...). Anh em ai nhiệt tình nữa thì để chữ kí là HÀ TÂY PHƯỢT HỘI nhá. Em xin phép để đầu tiên
 
Last edited:
Bác nói dư lào ấy chứ. giầu và thuốc vào thơm đâu chả thây chỉ có các cô mà thấy thì chạy mất dép ấy chứ. Dưng mà hội trưởng không để số đt lại ,quan khách xa gần đi qua địa bàn của bácmuôn ghé thăm biết hỏi ai đây ạ? (NO)
Bác cứ pm vào cái MUHSK là bác ý trả lời ngay ý mà. :D
 
Em bây giờ mới thấy hội ta :)
Em là canmotnguoihieu-25 tuổi, quê Thanh Oai-Hà Tây, email: [email protected], được cái CMTND vẫn là Hà Tây,và còn giữ cái này dài dài (nhiều người sau khi đổi Hà Tây-->Hà Nội đã đi đổi ngay CMTND chứ :( ), biển số xe thì là cái số 30 to đùng nhưng e vẫn thích số 33 hơn :D,
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,416
Bài viết
1,114,134
Members
187,554
Latest member
Reviewtops
Back
Top