What's new

Hành vi ăn cắp bài viết của diễn đàn

Status
Not open for further replies.

Chitto

Phượt thử
Staff member
Vấn đề ăn cắp bài viết của diễn đàn với mục đích vụ lợi thì đã rõ, mọi người nói rồi.

Trước đây - và hiện tại - đang có việc ăn cắp bài viết của diễn đàn ta sang một nơi khác. Nói thẳng ra các bác cũng biết rồi, đó là nơi mang tên giống nhưng đuôi là .info, hoặc .net.

Diễn đàn đó là của ai, thì nhiều người ở đây đã biết, vì đã có tham gia ít nhất 1 chuyến đi. Và đã có người nhận được PM mời mọc sang đó, cũng khỏi cần nói lại.

Trong đó có nhiều bài viết ở đây bị ăn cắp một cách trắng trợn, một nick khác copy and paste một cách thản nhiên cứ như của mình viết. Khi tôi (và cả người khác) chỉ rõ hành vi ăn cắp đó thì các bài phê phán hành động đó bị xóa.

Tuy nhiên, hiện giờ ở diễn đàn đó còn một hành vi tệ hại hơn nữa. Đó là lập nick giống hệt của diễn đàn mình, rồi copy nguyên vẹn topic sang đó.

Bằng chứng là topic "Ta ba lô lang thang trên đất Phật" ở đây, tác giả là bác Tibet3217, cũng xuất hiện bên đó, trong box Châu Á, với nick là Tibet3217. Tôi đã liên hệ với bác Tibet3217 và được biết bác chỉ post ở đây và TTVN, ngoài ra không ở đâu khác nữa.

Như vậy hành vi ăn cắp đã càng tệ hại hơn, trước kia chỉ là copy and paste làm của mình, giờ thì giả mạo tác giả để cố tình gây nhầm lẫn, khiến mọi người tưởng nhầm tác giả thật đã vào đó.


Tôi viết ở đây, để chủ nhân của diễn đàn đó có thể vào đây đọc - vì chắc chắn người đó vẫn vào đây để lấy các bài viết, topic - hãy tự nhận thức ra hành vi đó của mình thuộc loại nào, và cư xử một cách có văn hóa, có hiểu biết.

Những người đã từng gặp, từng quen biết với người đó, cũng nên có nhận định giúp.
 
Last edited:
Hi "người đó"! Nên nhớ lại những gì mình đã nói chuyện với nhau mặt đối mặt như hai thằng đàn ông trưởng thành nhé! Đừng làm trò đó nữa, ít nhất thì cũng phí thời gian của cậu lắm!

Cũng hy vọng là đó việc này là do một "thằng bạn" nào đó của cậu làm chứ không phải cậu.
 
Tôi viết ở đây, để chủ nhân của diễn đàn đó có thể vào đây đọc - vì chắc chắn người đó vẫn vào đây để lấy các bài viết, topic - hãy tự nhận thức ra hành vi đó của mình thuộc loại nào, và cư xử một cách có văn hóa, có hiểu biết.

Những người đã từng gặp, từng quen biết với người đó, cũng nên có nhận định giúp.

Bạn Chitto viết ở đây chỉ để đở bực dọc một chút thôi.

Cách làm của bạn có thể có tác dụng với những người copy & paste bài viết của người khác nhưng với những người đã mạo cả nick thì vô phương cải tạo rồi bạn ạ.

Hơn nữa bạn đã vào diễn đàn đó chắc bạn cũng thấy ở bài giới thiệu về diễn đàn : công khai hành động ăn cắp một cách hết sức trơ trẽn .

Tiêu chí của người ta đã là như vậy, sự can thiệp của "pháp quyền" hiện nay không có , những người lương thiện đành phải chịu thiệt thôi bạn à! Thôi thì chúng ta cứ sống và chơi như chúng ta đã từng làm, quan tâm đến bọn tiểu nhân ấy làm chi cho mệt xác.
Chúc bạn sớm hết stress để chăm lo cho diễn đàn tốt hơn.
 
Nghe các bác nói mới thử gúc 1 phát.Choáng luôn:D. Thử lượn vào mấy mục ban quản trị, thấy có vài lời phân bua. Hài vãi. Công nhận đời nhiều ông mặt dày phết, chả có liêm sỉ gì. Ăn cắp công khai cấu trúc diễn đàn lẫn bài viết, mồ hôi, công sức của nhiều người. Trước đến giờ chỉ khinh mỗi Tàu khựa trong khoản ngang nhiên ăn cắp bản quyền của các nước, giờ thì thấy VN cũng có người như thế...:T:Dam
 
Bài giới thiệu về diễn đàn chỉ có mục đích nêu rõ tiêu chí điều hành chung chứ ko chỉ rõ ai bạn Rắn Đốm nhờ ! :D
Không biết topic này của bác Chitto có tác dụng với bạn ấy thế nào.Nhưng ít nhất,nó thể hiện rằng chúng ta biết bạn ấy đang làm gì và có thái độ rõ ràng về chuyện đó.:T:T

Biết mà lơ đi,không thèm quan tâm tới,chẳng phải cũng là 1 cách gián tiếp dung túng cho điều tệ hại ấy lặp đi lặp lại hay sao !!

Bạn í là siêu nhân mà,hẳn làm được những điều mà người bình thường ít ai muốn và dám!

@ Cá nhân tớ,sau vụ tham gia chuyến simacai hụt có YM với bạn.Tớ ko thể nào nghĩ rằng bạn có thể làm những việc như thế.

Tớ cũng hy vọng như anh cvn rằng :"việc này là do một "thằng bạn" nào đó của cậu làm chứ không phải cậu." :)
 
Last edited:
hic..xem sơ qua..thấy cứ như mấy tổ chức tự do
"Sau khi Post 05 bài ý nghĩa về Miền Trung tự nhiên sẽ lên MOD " .....potay
Chơi trò này bẩn kinh

ps : lỗi là các bác át min không chịu reg thừa ra vài cái domain cho nó an toàn
 
nếu em nhớ ko nhầm admin bên .net có nick bên ttvnol là quydonta , thấy đi đâu cũng quảng cáo cho*.net
 
Cứ lôi thẳng nick yeuhanoi trên này ra mà mắng vào mặt là chắc chắn không nhầm bạn acc à :))
 
Hình như nó ngấm vào máu của mấy thằng vô văn hóa đó rồi vì trước đó tên này cũng đã lừa thày phản bạn chiếm không một trang web có tên là quantrimang.com . Tớ cũng nhớ hình như có một cái nick nào có tên lên quan đến cái quantrimang hay banmaytinh gì đó đã từng nói chuyện với mình về cái phuot,net và .info . Tại sao lại có loại người tởm đến thế nhỉ ??? bó tay
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,808
Bài viết
1,162,829
Members
190,806
Latest member
singhalindustries
Back
Top