What's new

HCM - Dambri - Pongour - Phan Thiết (15-16-17/7/2011). Ăn bờ ngủ bụi

Ái chà chà, mới đọc tưởng Pemeo giận vì A.Thủy chọc Pemeo ôm con khỉ ở thác Dasara, ráng đọc hết mới ngỡ ra rằng Pemeo đang bị xì can đan. Trong chuyến đi đã có nhiều chuyện bất ngờ, đã kết thúc vài ngày rồi mà vẫn còn chuyện bất ngờ về chuyến đi.

Pemeo phải ăn hột vịt lộn xã xui thôi em ơi : xui nhất là cái vụ gọi Ông bụt cứu đói, Ông bụt thương tình liền gọi 1 nữ tặc vùng lương sơn tới cứu đói. . . hậu quả là đùng đùng chéo chéo, thế mà chỉ vài phút sau cả đoàn lại tươi cười tiếp tục hành trình.

Xin nói rõ thế này : đoàn có nhiều lều : lều nam ( Bacuanin,A Du, Chuabietgi), lều nữ (Ôm của Bacuanin, Pemeo, ôm của chuabietgi), chỉ đề cập đến 2 nhân vật chính thôi, mấy người còn lại có lều riêng. 2 đêm đều ngủ như thế ( ai mần ăn được gì )

Đảm bảo nữa là đêm đầu chuabietgi không ngủ được tẹo nào vì trong lều có 2 đoàn tàu chạy suốt đêm không nghĩ , mà hình như 2 bác đang chạy đua hay sao ấy, cứ bác này kéo ga thì bác kia cũng kéo theo.
Đêm thứ 2 thì bacuanin và chuabietgi ngủ sớm, còn A Du, A Thượng, Tú, Pemeo và mọi người ngồi nói chuyện ở bãi biển tới gần sáng. Chắc cũng không đánh lẽ được, nên cũng không mần ăn được gì.

Mặc dù đa số mọi người mới gặp nhau lần đầu, nhưng đã nhanh chóng hòa đồng với nhau, đi chơi cảm thấy thoải mái và vui vẽ nhiệt tình. Lúc nào cũng ở trạng thái phượt theo đoàn, đó là điều mà mọi người đang hướng tới. Vì thế thời gian dành cho chuyện tình cảm hầu như là không có.

Các Chị ở nhà an tâm nhé, không có chuyện bậy bạ trai gái gì trong chuyến đi này đâu ( sau chuyến đi thì Em không chắc).

Mà Pemeo cũng chặt chém gió dữ lắm, không biết có thêm mắm thêm muối trong tin nhắn không nữa.
Bầu cho Pemeo 1 phiếu : vô tội
 
Xin lỗi mọi người , lẽ ra trong 1 cái topic chuyên kể về những điều thú vị , nhưng điều vui vẻ , nhưng kỉ niệm đáng có với nhau thế này , thì e k nên đưa những chuyện k hay như thế này lên để làm phiền mọi người . Nhưng ... e bức xúc muốn nhai cả nút áo lun thế này thì .. e k thể kiềm chế đc nữa .... ! E rất cám ơn a " ăn bờ ngủ lùm " và a " cổ gẫy " đã cảm thông với e, dù k fai là người trong cuộc,nhưng a hiểu đc tấm tư tình cảm của người trong kẹt như e đc như thế là e cũng an ủi đc phần nào rùi .... Còn a " chưabicgi " .... e hận a, e ghét a , e thù a ... Hôm nào gặp a, e sẽ nhai đầu,uống mau , ăn thịt a cho a coi ... hichic ... người ta hiền lành , đáng iu , dễ thương , thật thà như thế này mà dám nói người ta là " cố tình bóp méo sự thật , thêm mắm dặm muối vào " câu chuyện để tạo xì-cang-đang hả ???? Tội của a , e sẽ ghi dấu trên đá, để đó nha! hôm nào gặp a,e sẽ tính sổ:T ! hihi ... nhưng dù gì , e cũng thanks a vì a đã tường trình đúng sự việc của 2 đêm ngủ bờ ăn bụi của chúng ta ... ghi nháp công ơn a đó nha.Bữa nào mần a 1 lượt lun ....:LL
Em nói thật , e rất thich đi " Phượt " kiểu tây ba lô như thế này , nhưng nếu có lần sau ... có lẽ e sẽ tự chạy , tự chở mình cho chắc ăn . Chứ kiểu này mà còn lặp lại thì ... ngủ ở nhà cho mập mạp , trắng trẻo rùi chờ ngày lấy chồng cho chắc ăn . Chứ đi như thế lầy thì ... hcihic ... tổn thọ mà chết !
Thôi nhá ! từ nay e k comment bất kì 1 điều gì nữa đâu . coi như đây là lời kết của e .... mọi người coi e là người xạo cũng đc , mà vô tội cũng đc . Đó là do thậm tâm của mỗi người suy nghĩ ! Những ngày chúng ta giao lưu , ăn ở , vui đùa cùng nhau thì Mèo là người thế nào , xử sự ra sao thì trong lòng mọi người tự hiểu.E k mún nói tới nữa.E mệt mỏi lắm rùi ! (BB)
Cám ơn a Minh và chị Thu đã lun đứng về phía e, ủng hộ tinh thần cho e và giành lẽ phải về cho e ... E đội ơn anh chị :L
ah , cám ơn lời nhắc nhở của a " ăn bụi ngủ lùm " ... e đi tắm đây (BB)
 
Topic đang nguội mà có cai vụ xì-căn-đan này làm cho topic nóng lên dữ. tiếp tục hành trình nào các bạn
 
Không nuốt lời hứa, leubui lại dẫn nhóm đến một con thác "khuyến mãi", thác này ít người đến, nên còn hoang sơ, có người gọi là thác Bảo Đại, nhưng người dân ở đó thì lại gọi bằng một cái tên lạ lẫm khác: thác Jraiblian - nghĩa là thác Đá Cao.

Lúc này, bọn mình rẽ vào một con đường nhỏ, người đồng bào Chu Ru sống ở đây. Đâu đó lại bắt gặp cảnh từng đàn bò, đàn trâu đang đi tung tăng ngoài đường

DSC01164.jpg


DSC01154.jpg


DSC01160.jpg


Bác này vừa cười vừa ngủ hay là vừa chạy xe vừa ngủ?
DSC01169.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,459
Bài viết
1,147,510
Members
193,530
Latest member
ShawnMOURA
Back
Top