What's new

Hỉ nộ ái ố các cung bậc thể thao - EURO 2012

Tớ cũng nghĩ vậy, Fed ngoài việc đánh quá tốt, cũng phải nói là may quá nhiều rồi. Cũng may là lúc Nadal và Djokovic có dấu hiệu chững lại thì có Murray và Del Potro in form.
 
Đá chán quá! Vật và vật vờ!
Lại thêm chú em BC tường thuật, nói một từ dừng lại 2 giây, luyến la luyến láy... chỉ muốn lôi xuống nhét giẻ vào mồm thôi!!!!!
 
Dĩ nhiên thắng thua trong thể thao là chuyện thường thế nhưng thắng và thua như thế nào lại là một câu chuyện khác ;)

Dĩ nhiên không thể đòi hỏi các cầu thủ lúc nào cũng thi đấu thăng hoa nhưng chính lúc này đây chúng ta lại phải nhắc lại câu "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi"... đã có lúc chúng ta nghĩ rằng mình ở một đẳng cấp khác với các đội bóng trong khu vực đó là khi thắng vang dội Singapore, là khi người Thái bị quật ngã ... thế nhưng những gì diễn ra trong trận chung kết vừa kết thúc cách đây vài phút đã chứng minh điều chúng ta nghĩ vẫn chỉ là khát vọng. Tất cả các vị trí trên sân đều của U23 Việt Nam đều thi đấu dưới khả năng, thậm chí có phần khệnh khạng và tệ hơn còn có biểu hiện căng cứng về cuối trận. Ngay việc để thủ môn Tấn Trường tiếp tục thi đấu sau khi đã bị chấn thương cũng thể hiện sự non kém về ý thức chiến thuật của bản thân cầu thủ này cũng như sự thiếu tỉnh táo và bản lĩnh kém của HLV Calisto.

Không phải là xát muối vào vết thương nhưng chúng ta cần thật thẳng thắn nhìn lại chính mình và thay đổi triệt để tư duy thì mới phát triển bền vững được :)

PS. Thông tin ngoài lề, một số anh em ở Đồng Tháp nói rằng bạn học của họ, cầu thủ Phan Thanh Bình, đúng ra phải khoác áo U32 mới đúng tuổi ... hehehe cũng có thể là như vậy vì tuy cùng lứa tuổi nhưng các cầu thủ của chúng ta thường thua trong các pha tranh chấp tay đôi
1.gif
 
Xem trận này VN thua em chả ức mấy nhưng nghe thằng TBC bình luận thì không thể nào nhịn được, nói đã ngu mà cứ thích lải nhải, nó không nói thì có ai bảo nó câm đâu cơ chứ :(
 
Hí hí, các bác cứ nóng. Nếu đang lúc các bác hi vọng đạt đến cực sướng mà lại bị dôi gáo nước đá vào ..ít thì các bác có lải nhải ngớ ngẩn không?
 
Thằng này tớ cũng ghét lâu rồi. Trông như thằng ẫn ờ ấy. Mà hình như bố nó tên là Tấn hay sao ấy nên chẳng bao giờ nó nói tấn công cả, toàn nói phản công. Trình thì lùn mà lải nhải lắm. Đảm bảo nc về bóng đá với tớ mà nó nói được 15' tớ cho nó về nhất luôn
 
Mourinho quả thật là tài năng. Thật sự thì chất lượng các cầu thủ Inter không đồng đều như Chealse. Tuy nhiên, S1 có lẽ đã rất có kinh nghiệm trong vấn đề tâm lý. Mọi người đều thấy trận thua của Inter trước Cantania, các cầu thủ hậu vệ của Inter đá giống đá "phủi" (thật sự mình không hiểu Phủi), tuy nhiên, trận tiếp Chealse, họ lại thi đấu rất tinh quái (chứ không phải là hay). Thiago Motta, Samuel, Lucio, là hạt nhân của trận đấu vì những tiểu xảo của họ. Tuy nhiên điều này chấp nhận được vì họ là người của Argentina và Brazil và đó là tính cách.
Việc đưa Cole vào là điều quá ngớ ngẩn. Không thể đổ thừa cho ý đồ muốn tấn công và đưa ra lý do như vậy. Hãy nhìn lối chơi của Cole, thể hình và diễn biến của thế trận. Đấy là lý do của việc thua trận của Chealse.
Mình không mê bóng đá, mình chỉ hiếu kỳ với Mourinho. Tuy nhiên, Mourinho đúng giỏi thật sự
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,808
Bài viết
1,162,820
Members
190,806
Latest member
singhalindustries
Back
Top