What's new

Hỏi đáp về chương trình Theo dấu Người Tình

kippie_chan

Phượt tử
Xin loi, điên thoại có lúc ko type dc tieng việt.
Minh có 1 vài điều muốn nói như thế nay.
Có 1 mod vào lúc khoang 1_2h sang j do đa xoa phân thi cua minh(nhưng đa dc mo lai)
Minh cam thay that ko vui khi ban bao rang
cónhững nick âm binh tinh. Di nhiên, minh cungchăng phai thanhinhiên lâu năm cua phuot va ban tbe ́inh m
 
Re: ĐANG BÌNH CHỌN: Ảnh đẹp mỗi ngày - Chủ đề "Gương mặt miền Tây" (Ngày 10/05/2013)

Ngòai thành viên phuot thi trong chuyến đi này còn có nhà báo, bloger, phóng viên. Bản thân tôi tham gia cũng vì muốn chương trinh này dc thêm phần sôi động và vui vẻ hơn chứ không phải giành lấy của các bạn một điều gì. Tôi chụp ảnh không đẹp. Hiển nhiên. :(

Chẳng lẽ tôi tham gia dự thi ảnh trong ngày, tôi không có quyền vận động bạn bè like cho mình? Các bạn thừa hiểu việc một số lượng người truy cập, reg nick trong thời gian này quá đỗi bình thường. Tôi cũng là một nhân tố góp phần trong chuyến đi này. Tôi cũng đã quảng bá cho web của các bạn. Nếu các bạn nghĩ rằng tôi giành giựt gì thì thôi đừng quan tâm nữa. Với lại, các bạn sai thì có gửi lời xin lỗi đến tôi không? Thích thì cow, không thích thì mở lại. Cảm ơn!

Luật là các bạn đưa ra, các bạn có quyền sinh sát trong tay. Các bạn muốn gì cũng được. Nếu không vui chỉ vì tranh giành như thế thì thôi tôi không tham gia nữa mất công lại không vui trong suốt chuyến đi. Tôi cũng đã nói chuyện với anh Cường nhưng chị Mơ lại gặp tôi nói rằng mọi người đã complain chị ấy không hiểu vấn đề.

Làm sao mod nhìn những tấm hình tôi tham gia và khẳng định tôi không đi trong đi trong chuyến đi này?
Nếu các bạn nghĩ rằng đó là không chân chính trong cuộc thi thì các bạn cứ xóa. Luật của các bạn thì các bạn cứ quyền lật.
 
Last edited:
Xin lỗi deny, tôi xóa bài của bạn vì phát ngôn của bạn có thể bị hiểu nhầm là quan điểm của BĐH diễn đàn, và nhất là không có lợi cho chương trình này!

@kippie_chan: như đã nói với bạn qua điện thoani lúc 8h sáng nay, tôi rất tiếc vì một số bài của bạn bị Mod xóa trong khoảng thời gian ngắn. Tôi đảm bảo việcc này sẽ không xảy ra nữa! Và tôi tin rằng việc đó cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn bè của bạn tiếp tục like ủng hộ bạn!

Về thành phần tham gia các cuộc thi ảnh, chúng tôi đã nêu rõ trong quy chế cuộc thi và trả lời rõ ràng tại cuộc gặp gỡ ngày 8/5 trước khi chương trình diễn ra. Do vậy tất cả BTC, các thí sinh và các thành viên đoàn đi có trách nhiệm tôn trọng và làm theo để giữ gìn tính nghiêm túc của cuộc thi cũng như thể hiện sự tôn trọng BTC và các thành viên diễn đàn Phượt, trong đó có cả những người đăng ký tham gia chương trình và không được chọn.Bạn Tím sẽ giúp các bạn bằng cách khẳng định lại thành phần tham gia các cuộc thi ngay dưới đây.
 
Tôi xin được nêu lại quy chế về thành phần dự thi các cuộc thi ảnh để các bạn tiện theo dõi. (Tất cả đã được thông báo trên diễn đàn, thông báo trong các topic Bình chọn ảnh, thông báo trự tiếp ở cuộc gặp mặt ngày 8/5)

1. Các cuộc thi ảnh theo chủ đề hàng ngày:

Thành phần KHÔNG GIỚI HẠN, nghĩa là TẤT CẢ các thành viên đi theo đoàn tour đều có quyèn tham gia phần thi này.

Mặt khác, bất kỳ nick nào cũng có quyền like ảnh, dù đó là nick vừa đăng ký hay nick lâu năm. Tất cả các like đều có giá trị ngang nhau. Khuyến khích các bạn rủ rê bạn bè vào đăng ký nick và like ảnh ủng hộ!

2. Cuộc thi Ảnh Photo Tour 2013 – Theo dấu Người tình, tổ chức sau chuyến đi (từ 18/5 đến hết 31/5) tranh giải của BTC, và giải chính thức của 2 nhà Tài trợ.

Thành phần tham gia: 10 thí sinh chính thức.

=========
Ngoài ra, với các cuộc thi ảnh khác do các nhà tài trợ bổ sung thêm kể từ thời điểm này (nếu có) với tiêu chí chấm ảnh không trùng lắp với tiêu chí của các cuộc thi ảnh đã công bố: Thành phần được tham gia sẽ do các nhà tài trợ quy định có sự thống nhất trước với BTC.

Cảm ơn các bạn đã và sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình!
 
Đây là thông báo về thể lệ chương trình đã thay đổi mà một số thành viên do không theo dõi kỹ đã cảm thấy khó hiểu khi có thêm các thành phần khác trong đoàn tham gia cuộc thi ẢNH NÓNG theo chủ đề hàng ngày.

Nói đến dân đi, là nói đến chất hào sảng, phóng khoáng, anh em 4 bể là nhà, được gặp nhau trong cùng một chuyến đi, được chia sẻ những cung đường, khoảnh khắc, những shoot hình đã là điều rất đáng giá. Cuộc thi ẢNH NÓNG theo ngày là một hình thức khuyến khích các thành viên chia sẻ trực tuyến về chuyến đi với nhiều người đã không có dịp tham gia chương trình này. Vì vậy quyết định mở rộng thành phần tham gia hoàn toàn là một quyết định hợp lý cho tất cả các thành viên và thành phần ủng hộ viên, BTC đi theo đoàn. Bất kỳ ai là thành viên của chương trình đều có công việc và nhiệm vụ riêng, việc các thành viên không chính thức tham gia vào cuộc thi ẢNH NÓNG trong ngày là một sự ủng hộ cho chương trình, mang lại cho thêm những cung đường khác nhau qua những mắt nhìn khác nhau để "Theo dấu Người Tình"

Một thay đổi trong thể lệ chương trình Photo Tour 2013 - Theo dấu Người Tình T5/2013:

Tại các chủ đề thi ảnh Nóng theo ngày hành trình: Thể lệ được mở rộng cho bất cứ ai đi theo đoàn cũng được quyền tham gia, với điều kiện họ phải có nick trên Phượt và tự up mỗi ảnh của mình vào một bài (một người có thể post nhiều bài, tức là nhiều ảnh). Ảnh nào nhận được số like cao nhất từ thành viên diễn đàn thì tác giả ảnh đó sẽ đoạt giải. Trong trường hợp có nhiều ảnh cùng đạt số like bằng nhau thì ta lập danh sách ngắn và BTC sẽ xem xét tiếp đến loạt ảnh có số like ít hơn của từng tác giả trong danh sách ngắn đó sau đó đưa ra quyết định cuối cùng về người thắng cuộc.

Thành viên đi theo đoàn bao gồm: 10 thành viên chính thức, các thành viên support, thành viên BTC đi theo.

Chúng tôi cũng xin nhắc lại là với cuộc thi ảnh chính thức do nhà tài trợ VESPA và CANON tổ chức sau chuyến đi, chỉ có 10 thành viên chính thức được phép dự thi.

Cũng xin thông báo với các thành viên trực tiếp tham gia chương trình và thành viên quan tâm đến chương trình, rằng:

* Quan điểm của Ban điều hành diễn đàn Phượt về cuộc thi này được thể hiện trong các phát ngôn công khai trong Box "Photo Tour - Theo dấu Người Tình". Tất cả những thắc mắc, hỏi đáp về thể lệ cuộc thi, cách thức thực hiện cho đến kết quả chấm giải đều do nick TÍM và Admin CVN thay mặt BTC cuộc thi công bố và giải đáp. Nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết, vui lòng liện hệ trực tiếp với BTC qua diễn đàn này, tại Box này, người liên hệ là TÍM hoặc CVN, có thể liên lạc trực tiếp bằng điện thoại với admin CVN để được trao đổi thỏa đáng.

* Người phụ trách hậu cần của chuyến đi liên quan đến việc đi lại, ăn, ngủ của các thí sinh và các thành viên không chính thức khác trong chương trình này là nick Summer_Flower.

* Các thành viên tham gia chuyến đi đều có nhiệm vụ và công việc riêng tùy theo vài trò, vị trí của mình.

Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã ủng hộ chương trình.

BTC/Tím
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,311
Bài viết
1,159,108
Members
190,526
Latest member
go2t
Back
Top