What's new

Hồi ức Bà Đen Đất - Gió - Nước ( 23,24 / 07 / 2011 )

deny

Phượt tiên


Không lần nào giống lần nào, Núi Bà Đen vẫn là ngọn núi "trùm" về sự khó nhọc và hành xác..

Hãy để các bạn, những người lần đầu leo núi Bà Đen trong đêm cảm nhận và nói lên những gì có thể nói..
 

vanphibk

Phượt thủ
Re: Event 01: ĐẤT - NƯỚC - GIÓ: Mừng SN PKM [23-24/07/2011]

Tình hình là về đến nhà mải mê up hình lên face nên em quên báo cáo. Ôm đã về nhà an toàn, còn mình được bác Khoa Magma đưa về tận nhà. Cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn. Hẹn gặp lại ở buổi off và trên những chuyến đi sắp tới. Các bạn add face mình nhé http://www.facebook.com/vanphibk
 

polarishue

Phượt tử
Re: Event 01: ĐẤT - NƯỚC - GIÓ: Mừng SN PKM [23-24/07/2011]

Nhức toàn thân nhưng phê quá, quá vui. Cảm ơn anh Deny rất nhiều, rất nhiều vì đã dẫn dắt, khích lệ, giúp đỡ tất cả mọi người trong đoàn đi đến tận cùng của chiến thắng với một tinh thần hoàn toàn thoải mái, không tức giận, không la hét, luôn nở nụ cười hiền hòa, đáng mến, sẵn sàng giang tay giúp đỡ. Tất cả các thành viên trong đoàn, và những ai biết đến anh đều thật sự rất biết ơn anh- "người giữ lửa". Mong được tham gia những chuyến phượt tiếp theo với nhà mình:).
Chúc anh thành công trong cuộc sống.
 

mhanh2411

Phượt thủ
Re: Event 01: ĐẤT - NƯỚC - GIÓ: Mừng SN PKM [23-24/07/2011]

Báo cáo Mhanh2411 và little tree đã về nhà an toàn. Hôm wa lạc mất mọi người nên cắm đầu cắm cổ chạy về tp luôn! thanks bác Deny nhiều lắm! Cám ơn mọi người đã giúp đỡ để mh hoàn thành chuyến đi, nếu ko có mọi người động viên, giúp đỡ, chắc bỏ cuộc luôn quá! :(( Hope to see all of you, asap! :D
Btw, nhức mỏi toàn thân, chân ko cất lên dc!
 

vanphibk

Phượt thủ
Re: Event 01: ĐẤT - NƯỚC - GIÓ: Mừng SN PKM [23-24/07/2011]

litte tree ví lại mhanh2411 cắm đầu cắm cổ chạy về tp hèn chi cả nhóm tìm mãi mà k thấy hi hi, hẹn gặp lại tối thứ 3 nhé, nghe đồn rất nhiều muốn luyện giọng ca vàng nên định đi karaoke hay sao á. Có ai đuối đến bệnh luôn không nhỉ?
Em xem đuối kiểu gì, mệt mỏi do cơ thể hoạt động nhiều hơn bình thường thì một hai hôm là thấy khỏe hơn trước. Còn đuối do nắng, nóng lạnh, thấy sắp cảm sốt thì uống thuốc trị trước.

Như anh xuống đến chân núi, nằm võng ngủ một lúc dậy thấy xây xẩm mặt mày, làm 1 viên myVita xong về nhà khỏe re ko ốm ko sốt nữa. vai hơi đau còn chân chỉ mỏi ở một số bó cơ ít được vận động. ( thường thì đi leo núi ngta tập leo cầu thang trước cho những bó cơ này quen dần )

Chúc em mau khỏe để t3 này còn quậy phá.
 

Hyma

Phượt thủ
Tình hình là chuyến đi leo núi Bà Đen đã kết thúc từ tối hôm qua nhưng dư âm của nó trong mỗi người vẫn còn nhiều lắm đúng không ạ . Cả buổi sáng FB của em rần rần hình ảnh với status , comment của mọi người về chuyến đi phong ba bão táp nhưng lại sâu sắc khó quên này. Em mạn phép liều mình đặt cục gạch mở topic Hồi ức chuyến đi Bà Đen – Đất Gió Nước này để mọi người cùng chia sẻ những hồi ức và hình ảnh của mình về chuyến đi này nhé .

Với riêng em , mới lần thứ 2 làm “ chuyện ấy “ mà đã được “ lên đỉnh “ thế này thì quá tuyệt vời rồi. Tuy quá trình “ lên đỉnh “ có chút bất trắc và cam go, có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng khi đã bò lên được đến đỉnh, cảm nhận từng cơn gió thổi qua lạnh run , nhìn xuống là cả một vùng trời rộng mênh mông ở dưới thì cảm giác ấy đúng thật là sung sướng .

Em post tạm ở đây mấy tấm hình copy từ FB của anh vanphibk trước , mọi người ai có hình ảnh hay tâm tư nguyện vọng hay nhắn nhủ gởi gắm tới ai đó sau chuyến đi thì cùng vào đây hết nhé ! :LL:LL

 

vanphibk

Phượt thủ
Rất tiếc là có những thứ lại không thể nào dùng máy ảnh lưu lại được. Nên chúng ta hãy cùng mô tả, cùng viết lại tại đây, để nhớ mãi ko quên, đến đời con đời cháu sau này chúng nó vẫn biết chúng ta đã có một chuyến đi hoành tráng đến thế nào.

Đây là hành trình chúng ta đã đi, xem chi tiết thì vào link này nhé, http://sportypal.com/Workouts/Details/1378034


Rất tiếc là đoạn leo lên núi, điện thoại để trong balô bị chạm phím, chương trình bị lỗi, đoạn về bị té cái oạch, rớt pin nên ko lưu lại được. Buồn! Hình như trong đoàn có bạn cũng lưu lại hành trình, nhớ post lên nhé.
 
Last edited:

xedap2011

Phượt thủ
Hi hi em 6h45 có mặt thấy ban hậu cần chuẩn bi thật chu đáo:

Chân dung các bác đến sớm chờ đoàn và nhận nhu yếu phẩm: 
Last edited: