What's new

[Chia sẻ] JAIPUR - PHÁO ĐÀI TRÊN ĐỈNH KHÔ CẰN

Jaipur - Nơi được mệnh danh là thành phố hồng nên vì thế chỉnh màu hồng luôn cho nó máu...
Và cùng với cả biển cửa sổ được dựng khắp nơi của thành phố cùng với sự náo nhiệt không trật tự này làm cho Jaipur càng thêm hấp dẫn.
#india #Jaipur #pinkcity #travel

Rời Shimla để trở lại New Delhi tiếp tục đi tàu đến Jaipur màu hồng... Bỏ qua giai đoạn tìm phòng khách sạn vì đã được đặt nên cứ bảo xe chở tới nơi là được.Đi thăm Hawa Mahal còn gọi là Palace of Winds. Nơi có mảng tường cửa sổ nổi tiếng.Blue với thiết kế ngay trước cổng đi vào soát vé nè.Tôi cũng làm tấm cho vui thôi chớ cũng chẳng mặp lên nổi khà khà khà.Toàn cảnh nè.Ken cũng làm tấm cho có chung với đồng bọnĐi vào bên trong - Đây là mặt sau của khung cửa lớn nổi tiếng trên mạng nè.Ken giang tay cho cháy nắng chơi.Blue nhảy nhưng may quá vẫn đáp đất bình yênTôi đứng cho an toàn, chớ không thì hố nước cười vào mặt cho cái tội đú he he he.

 
Ken với khung cửa màu đẹp đẹp.Blue ngồi trước cửa.Cửa không có một ai chụp nên tôi chỉ chụp cửa không có ai.Ken làm ly cà phê ngồi hóng chuyện nè.Blue ngoạm luôn ly cà phê cho máu.... khà khàKhung cửa với ô sắc màu.Khung cửa khác nữa nha.Ken với ly cà phê trên tay bên khung cửa màu sắc.Blue cũng ly cà phê trên tay y chang.Uhmmm tôi cũng méo có khác gì khà khà khà.

 
Blue đứng giữa vô vàn cánh cửa.Ken với chiếc máy ảnh trên tay, thêm ly cà phê cho khác chút.Cửa sổ nhỏ xíu.Blue bên cửa sổ.Chỉnh cho màu thiệt hồng chớ bên ngoài người ta màu cam đó trời ơi... Ken chắc sẽ chửi cái màu kinh dị này.Tôi cũng làm tấm nắng cháy mặt chơi kkkkkk.Blue chắc hợp màu hồng khà khà.Chỉnh màu hồng cho bị chửi chơi nè. ha ha ha.Tội đồ chỉnh màu tè le là tôi. Nhưng kệ đi ha, màu hồng cho nó đời ha ha ha.Lối đi thôi á nha.

 
Hứng nắng với kiến trúc cửa sổ nè.Ngồi luôn cho nó khác biệt he he he.Ken phía xa xa.Thêm tấm nữa nè.Blue che nắng .Ken lang thang.Thêm tấm nữa cho nó đípQua khe hở chớ không có gì.Cái lối đi cũng méo chừa ra nữa. Đú vài tấm mới chịu khà khà khà.Ken hứng nắng chói chang.

 
Thêm tấm nắng chói chang.Tôi cũng đâu có vừa. khà khà khà.Blue cũng bon chen nè.Thêm tấm nữa.Quần sắp tuột, nắm kéo lên mà cũng chụp nên đăng luôn cho nó lạ lạ. khà khà.Blue bé xíu...Pháo đài nè. Sau khi rời khỏi Hawa Mahal thì đến Amber. Thấy nắng chiếu đíp quá nên bắt Blue vào hứng nắng cho da đen chơi ai ngờ có tấm để đời nhờ khà khà.Ken nhìn xa xăm.Blue với con đường, vì tấm này mà tôi bắt Blue chạy xuống tận nơi này để tôi đứng phía trên chụp xuống cho không thấy mặt chơi ha ha ha.Ngồi hóng gió, ngó thiên hạ tự sướng ha ha.

 
Cứ như vạn lý trường thành nhờ.Có đăng với người ta chổ này thôi.Ken chụp hình.Pháo đài phía trên đấy.Nhìn về khu đổ nát,Blue và con dê.Chạy thôi.Cái này chưa có qua chụp hình vì lên trên cũng mất thời gian quá nên lười qua chổ này.Dọc đường lên pháo đài.Blue hứng nắng cho da đen chơi he he.

 
Xanh thăm thẳm vầy mà thằng đăng bài bảo là đỉnh khô cằn. Chắc câu like câu view chớ đâu khà khà.Bước qua cổng đài.Nhảy cái lát than đau chân nè ha ha.Ken đi qua cổng đài.Thấy đẹp mà đẹp lên bớt đẹp, ngộ ghê nơi ha ha.Người vào càng xấu hơn ha ha.Leo lên tới đó đó.Lối đi nè.Làm tấm ngồi cho nắng chơi ha ha.Tôi cũng đú theo nè.

 
Sắp tới nơi rồi. Tới đây sẽ có xe chở lên. Ba đứa tôi gọi chiếc xe chở lên trên cho nhanh.Chổ này là hết lên được nữa nên phải lội bộ nè.Cổng này là ổng chổ soát vé nè.Màu nó hông có hồng vậy đâu. Thằng đăng bài rảnh quá nên chỉnh hồng ghê vậy đó khà khà. Chắc Ken sẽ chửi banh vì cái màu này ha ha ha.Blue bên cửa màu hồng như thành phố hồng.Bắt đầu có tôi nè.Tôi đấy ha ha ha.Blue diễn sâu bên khung cửa.Tôi nhìn tấm này như thằng trộm thành Baghdad vậy đó.diễn sâu nè.

 
Blue với khung cửa trong truyền thuyết.Cái quần như muốn tuột kha kha.Blue chổ khác nữa nè.Đợi mãi mới chụp được tấm này...Như cổng thiên đường của vườn địa đàng nhờ. Nhưng tiếc là không được vào khu này để chụp ba cái ổ cửa nhìn ra núi kia...Lại qua khe hở nữa nè.Ken KenGóc khác nè.Như vạn lý trường thành xa xôi.Không đủ thời gian để dạo bước hết các con đường.Một số không cho đi hay sao á.

 
Lội cái này chắc lếch về luôn chớ khỏi đi chơi nữa ha ha. Cũng may đi có ít .Mọi người ra ngắm khu này đó.

Blue nè.Nắng chiều.Chim bay và Ken.Chổ này cho thuê lạc đà chở đi dạo nè.Blue bên cái màu hồng mắc mệt

 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,941
Bài viết
1,156,858
Members
190,278
Latest member
0901411000
Back
Top