[Cần bán] Khám đa khoa uy tín tại Bệnh viện Phương Nam

leloikt9090

Phượt thủ
Bệnh viện đa khoa Phương Nam là cơ sở khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và chuyên môn là yếu tố quyết định thành công của phòng khám đa khoa Phương Nam.

Cơ sở vật chất:

“Chất lượng thiết bị đảm bảo hệ thống các dịch vụ xét nghiệm – khám – điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phương Nam luôn luôn toàn diện và đa dạng.”

Trong y học, cơ sở hạ tầng y tế càng tốt, việc chẩn đoán sẽ càng chính xác và quá trình điều trị sẽ càng hiệu quả. Đó là lý do Bệnh viện đa khoa Phương Nam luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại của các hãng sản xuất hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp….

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành:
M-Kham-suc-khoe-tong-quat-da-khoa-phuong-nam.jpeg

>>>Xem chi tiết: https://phuongnamhospital.com/

Bệnh viện đa khoa Phương Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện đa khoa Phương Nam cam kết đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho mọi người dân.

Các dịch vụ cung cấp:

- Khám, chẩn đoán và điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Nhi, Sản, Nam khoa, Truyền nhiễm, Ung bướu, Thần kinh, Cơ xương khớp,…
M-tiem-chung-phong-ngua800x800.jpg

- Cung cấp đẩy đủ các kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh: Chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, X quang, MRI, CT), thăm dò chức năng (Điện tim, Nội soi,…), xét nghiệm (chuyên khoa Hóa sinh, Huyết học, Sinh học phân tử, Giải phẫu bệnh, Vi sinh…).

- Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhâ, gia đình, nhân viên các công ty, doanh nghiệp…

- Khám bảo hiểm y tế, Bảo lãnh viện phí với tất cả người dân toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của tất cả bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý cũng như cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Phương Nam sẽ đem đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho mọi người bệnh cũng như người nhà khi đến khám và điều trị.

Bệnh viện mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Sáng: 7h30 – 12h00 Chiều: 13h30 – 17h00

Cấp cứu trực 24/7 luôn sẵn sàng

- Hotline: 1900 63 36 98

- Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,729
Bài viết
1,162,243
Members
190,739
Latest member
ceohoangthoai
Back
Top